[PDF] #1 Sách Thực Chiến Đề thi THPT Quốc gia môn Toán

Ưu điểm của cuốn sách Thực Chiến Đề thi THPT Quốc gia môn Toán lấy phương châm “LUYỆN LÀ MÊ, CHUẨN ĐỀ CẤU TRÚC” là tâm huyết của nhóm tác giả để làm sao để có được 1 bộ đề vừa giúp các em luyện trước khi bước vào kì thi chính thức, vừa giúp các em có được đam mê, say sưa ôn tập lại toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập đã học.

thuc-chien-de-thi-thpt-quoc-gia-mon-toan-pdf

1. Em sẽ đạt được gì sau khi luyện Thực chiến đề thi THPT Quốc Gia môn Toán? 

– Nắm chắc toàn bộ các đề chuẩn cấu trúc của Bộ đầu tiên tại Việt Nam

– Giải nhanh gấp 2 lần mọi bài toán trắc nghiệm với phương pháp giải tối ưu và kĩ năng bấm máy “Siêu Đẳng”

– Tự tin, bình tĩnh trước mọi bài thi với cách luyện “Thực Chiến”

– Tăng 95% cơ hội đạt điểm 9, 10 môn Toán trong kì thi THPT Quốc Gia 2020

Cuốn sách này không chỉ dùng 1 lần mà các em có thể dùng mãi mãi, trong suốt quá trình học phổ thông. Ví nó không chỉ đơn thuần là sách luyện đề, thực chiến đề còn giúp các em tổng ôn lại rất nhiều kiến thức thông qua từng lời giải cụ thể và một khối lượng rất lớn bài tập rèn luyện chắt lọc từ những nguồn uy tín, chất lượng.

Đọc tiếp  [PDF] #14 Kỹ thuật đạt điểm tối đa nguyên hàm và tích phân toán lớp 12

2. Đặc điểm nổi bật duy nhất tại sách Thực chiến đề thi THPT Quốc Gia môn Toán:

Lấy phương châm Luyện là mê, chuẩn đề cấu trúc, chúng tôi luôn đau đáu làm sao để có được 1 bộ đề vừa giúp các em luyện trước khi bước vào kì thi chính thức, vừa giúp các em có được đam mê, say sưa ôn tập lại toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập đã học.

Chính tác giả đã cùng nhau làm việc suốt 4 tháng trời liên tục, phân chia mỗi thành viên 1 đề. Thực chiến đề toán THPT Quốc gia là cuốn sách luyện đề công phu, đa dạng nhất mà Lookbook từng triển khai cho tới thời điểm hiện tại.

  • Chúng tôi tin rằng cùng với Công phá đề Toán (gồm 21 đề), Thực chiến đề Toán sẽ là cuốn sách luyện đề, tổng ôn tâm huyết và giá trị nhất mà các em từng đọc.
  • Bộ 20 đề thi thử THPT Quốc gia. Bộ này được in rời đóng thành 1 tệp riêng biệt, đính kèm với sách, giúp các em dễ dàng để luyện hơn, cơ động mang đi mang lại.
  • Phân lời giải chi tiết 20 đề. Chúng tôi cố gắng giải chi tiết nhất có thể để những độc giả học lực trung bình cũng có thể hiểu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng lồng ghép những kĩ thuật  giải nhanh bằng MTCT và đặc biệt luôn nỗ lực đưa ra nhiều các giải cho 1 bài toán để những em khá giỏi có cái nhìn toàn diện hơn, hiểu bài kĩ hơn.

Đọc tiếp  Sổ tay kiến thức môn toán lớp 6 7 8 9 cấp 2 PDF

STUDY TIP, FOR REVIEW DISCOVERY Đây là những phần tinh túy nhất được rút ra trong quá trình thực hiện lời giải chi tiết.

thuc-chien-de-thi-thpt-quoc-gia-mon-toan

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn nhắc lại kiến thức, lí thuyết khi cần thiết, để các em có thể tổng ôn tập lại kiến thức một cách chủ động, rút ngắn thời gian mở sách giáo khoa coi lại.

CHECKPOINT Phần này giúp các em rèn luyện nhanh bài vừa làm trong đề, dưới dạng tự luận.

thuc-chien-de-thi-thpt-quoc-gia-toan

  • Hệ thống bài tập rèn luyện bám sát theo từng đề. Trung bình 1 đề có thêm 50 bài tập rèn luyện. Như vậy tổng thể cuốn sách các em sẽ được luyện tới tận 2300 bài toán. Học với sự tập trung cao độ, nghiêm túc, chúng tôi tin các em sẽ tiến bộ rất nhiều sau khi hoàn thành trọn vẹn cuốn sách.
  • Hệ thống đội ngũ Lovebook Care thực chiến đề với khối lượng kiến thức, bài tập đồ sộ như vậy, đội ngữ lovebook luôn thường trực hỗ trợ các em trong suốt quá trình sử dụng sách.

Nếu các em đang trong giai đoạn luyện đề rồi, hãy đọc đề nào, luyện đề nào làm trọn vẹn đề đó.

Hãy bấm thời gian như lúc thi thật. Quan trọng nhất là sau khi làm xong, hãy đối chiếu đáp án chi tiết và thẳng thắn thừa nhận sai sót của mình nếu có.

Tiếp theo, hãy luyện tập lại các bài CHECKPOINT và các bài tập rèn luyện kĩ năng cuối mỗi đề.

3. Tải sách Thực chiến đề thi THPT Quốc Gia môn Toán

Bản PDF sách thực chiến đề thi THPT Quốc Gia môn Toán được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY

Đọc tiếp  FULL Bộ sách toán ôn thi thpt quốc gia 2022 - Combo 05 sách


Sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán – Văn – Anh