[PDF]#1 Tải sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt mới nhất

Có phải bạn gặp khó khăn trong việc học Toán Học? Bạn thấy nó quá khó nhớ và có quá nhiều thông tin? Không cần lo, nhiều người cũng đã gặp vấn đề giống bạn trong việc học Toán Học. Để giúp các bạn tìm lại hướng dẫn trong việc học Toán Học, 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt đã viết cuốn sách ” 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt “. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn nắm vững căn bản và dễ dàng trong việc giải các bài tập Toán Học. Hãy theo dõi bài viết này để tải về cuốn sách “24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt”.

Trong cuộc chơi thi THPT quốc gia 2023, tốc độ chính là yếu tố quyết định thành công. Vậy tại sao không lấy cơ hội để tăng “level” của mình siêu tốc với bộ sách ôn luyện THPT quốc gia cực chất? Tài liệu Monster cung cấp cho các học sinh lớp 2K5 10+ cuốn sách ôn luyện môn Toán thi THPTQG chuẩn nhất hiện nay, bao gồm các môn, và các bản Pdf và eBooks miễn phí, với link Google Drive dễ dàng download. Đặc biệt nhất là nó là những cuốn sách mới nhất năm 2023, giúp các em cập nhật kiến thức mới nhất và ôn thi đại học và cao đẳng. Hãy tận dụng cơ hội này để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới!

Không chỉ giúp các em tăng level siêu tốc, những bộ sách ôn luyện THPT quốc gia mà Tài liệu Monster cung cấp còn giúp các em tập trung vào các kĩ năng cần thiết cho kỳ thi. Những bài tập và đề thi mẫu sẽ giúp các em luyện tập và cải thiện kĩ năng giải đề, từ đó giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi.

Ngoài ra, Tài liệu Monster còn cung cấp cho các em những video hướng dẫn và lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách, giúp các em hiểu rõ hơn về cách giải các bài tập và cải thiện kỹ năng giải đề của mình.

Nếu các em muốn tăng level siêu tốc cho kỳ thi THPT quốc gia 2023, hãy nhanh chóng tải những bộ sách ôn luyện THPT quốc gia cực chất mà Tài liệu Monster cung cấp. Với sự hỗ trợ từ Tài liệu Monster, các em sẽ có thể ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Tải Sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt bản PDF

1. Giới thiệu sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt

24 de thi thu thpt quoc gia mon toan dinh cao thay dat 02

Sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt PDF này giúp cho các bạn ôn kiến thức Toán Học. Cuốn sách này có độ dày 600 trang bao hàm toàn bộ các chuyên đề và bài tập trọng tâm và hơn 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể ôn luyện.

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Phác Đồ Toán 12 Tập 3 Khối đa diện – Ngọc Huyền LB mới nhất

Vậy ai phù hợp với sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt?

Các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ cần cuốn sách trên để củng cố kiến thức và luyện tập Toán Học để ôn thi cuối kỳ và luyện thi Học Sinh Giỏi, THPTQG 2023. Thậm chí, các bạn có thể vận dụng các kiến thức để luyện thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học quốc gia. Bạn có thể tải Sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt Pdf theo link bên dưới.

2. Mục lục của cuốn 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt

 1. Bộ đề phải sát với cấu trúc của bộ giáo dục, câu hỏi phù hợp với hướng đi của TRẮC NGHIỆM.

2.Bộ đề phải bao quát được tất cả các dạng có xác suất thi cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc Gia.

 1. Lời giải thích bao gồm cả phần nhắc lại phương pháp, và phải chỉ ra được nhiều cách làm khác nhau (cả giải tự luận, công thức giải nhanh, sử dụng máy tính 570, 580) giúp học sinh vừa tiết kiệm thời gian ôn bài vừa có được góc nhìn toàn cảnh của một bài toán!

Cuốn sách này bao gồm 20 đề thi chuẩn mực biên soạn tỉ mỉ, không chỉ có đáp án chi tiết mà còn có phần nhắc lại phương pháp làm bài, giúp tiết kiệm cực nhiều thời gian vào giai đoạn cuối, đông thời còn update các kỹ thuật sử dụng máy tính 570 và 580. 

Thầy dành toàn bộ tâm huyết để viết cuốn sách bộ đề này bới khát khao rằng học sinh sẽ cảm thấy đây là cuốn sách bộ đề tuyệt vời nhất mà em từng sỡ hữu; là một khoản đầu tư cực kỳ thông minh và đúng đắn!

Bộ bài tập update theo xu hướng mới nhất, chính từ đề minh họa, đề các sở có thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia.

3. Thông tin sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt

24 de thi thu thpt quoc gia mon toan dinh cao thay dat

Tên sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao
Tác giả Thầy Đạt
Nhà xuất bản
Ngày xuất bản 2023
Số trang 608
Loại bìa Bìa mềm
Số câu hỏi 7000
Số chuyên đề 30

3.1. Nội dung của sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt

Nội dung trong cuốn sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt PDF bao hàm nhiều kiến thức trọng tâm về Toán Học từ căn bản đến nâng cao. Trong đó:

* Điểm đặc biệt trong cuốn sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt là tích hợp khóa học với những ưu điểm như:

 • Cung cấp nền tảng lý thuyết thông qua ứng dụng học trực tuyến.
 • Các chuyên đề và Toán Học
 • Hệ thống câu hỏi được xử lý trên ứng dụng và có lời giải chi tiết giúp học sinh nhanh hiểu bài.
 • Có các bài giảng trực tiếp vào thứ 4, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Facebook cá nhân.

3.2 Ưu điểm của sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt

 • Trong quá trình học môn học, điều khó nhằn với các bạn học sinh chính bởi chúng có nhiều kiến thức rộng và rất khó để ghi nhớ. Chỉ mỗi việc học lý thuyết thôi đã rất khó khăn, khi vận dụng vào thực tiễn hoặc thực hành sẽ càng rắc rối hơn. Vì vậy, khi áp dụng kiến thức trong cuốn sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt, bạn sẽ luyện tập Toán Học một cách căn bản và ghi nhớ tốt hơn thông qua kiến thức trọng tâm.
 • Cuốn sách này không thể có hàng lậu vì mỗi người học chỉ được cấp một mã ID (phần keys) để học. Mỗi ID này chỉ hoạt động trên một máy tính riêng biệt và giúp cho bạn có thể tra cứu các bài giảng và hệ thống đáp án cho các câu hỏi.
 • Đối với những bạn trẻ yêu thích học trực quan sẽ có chương trình học trực tuyến trên các thiết bị di động. Bạn có thể xem trực tiếp hơn 200 bài giảng (dùng mã ID để vào học). Bạn có thể lưu lại quá trình học mà không sợ mất bài, đặc biệt là có thể tra cứu nhanh lời giải cho từng câu hỏi và tương tác với những người đang cùng học với mình.
Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Tư Duy Mở Công Phá Logarit 12 - Nguyễn Đăng Ái mới nhất

3.3 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt

Sẽ có rất nhiều điều bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt PDF.

Đầu tiên, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình học Toán Học và biết được phương pháp chuẩn nhất để có thể chinh phục bộ môn này.

Người học sẽ học từ các bài Toán Học từ cơ bản đến nâng cao, từ đó trau dồi các kiến thức trọng tâm về Toán Học và biết vận dụng chúng vào các bài tập, tình huống cụ thể.

Các kiến thức trong cuốn sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt có thể bao hàm hết nội dung Toán Học. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sách một cách lâu dài, thậm chí khi lên Đại học hoặc đi làm đều có thể ôn tập lại.

Bạn sẽ nhận được mã ID riêng cho mình để có thể theo học các lớp Toán Học. Các bài giảng sinh động của vừa giúp tiếp thu bài dễ hơn vừa mang đến cái nhìn tổng quan cho mỗi bài học.

Hệ thống bài tập của Toán Học chắt lọc từ rất nhiều nguồn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bạn không cần phải tìm thêm các tài liệu khác, chỉ cần luyện tập các câu hỏi trong sách là đủ để thành thạo Toán Học

4. Đánh giá 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt

Cuốn sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt PDF hiện nay được bày bán tại nhiều nhà sách online và offline. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sách về học và luyện tập.

Theo đánh giá từ các bạn đã từng học qua cuốn sách này, nội dung khá phong phú và được trình bày rất chặt chẽ, dễ hiểu. Cô luôn lồng ghép những ví dụ đơn giản để giúp người học nhanh nhớ bài hơn.

Với phần học trực tuyến thì cuốn sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt có thêm điểm cộng vì chúng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận bài giảng trực tiếp của cô. Từ đó, bạn có thể nắm được lý thuyết một cách đơn giản và sinh động hơn. Đặc biệt là phần lưu lại quá trình học trên ứng dụng, chúng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào và có thể học lại mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá tổng quan sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt: 9/10 điểm.

5. Download sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt PDF hoàn toàn miễn phí.

Bản PDF sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

Đọc tiếp  [PDF] Tổng hợp công thức toán 12 giải nhanh - Ngọc Huyền LB

24 de thi thu thpt quoc gia mon toan dinh cao thay dat 03

TẢI SÁCH BẢN PDF

6. Câu Hỏi Thường Gặp của 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt:

6.1. Tác giả cuốn sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt là ai?

Tác phẩm 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt là cuốn sách được bán chạy nhất của tiến sĩ 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt của hơn 30 cuốn sách về chủ đề Toán Học

6.2. Nội dung sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp người đọc nhận thức được vai trò tối thượng của Toán Học, từ từ làm chủ tư duy để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở thành một con người học sinh giỏi, và thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc.

6.3. Dung lượng download 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt nặng bao nhiêu?

Cuốn sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

6.4. File download sách 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt  có chứa quảng cáo không?

Không, file download 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt  PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

7. Kết luận về cuốn 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt

Với những phân tích chi tiết về cuốn sách cùng với file để tải 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt pdf ở trên, Tài Liệu Monster tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ về tựa sách này. Đây thật sự là cuốn cẩm nang chất lượng về ngữ pháp môn học mà bạn nên mua. Chúc cho bạn thành thạo môn học và đạt được nhiều thành công.

8.Hướng dẫn ôn thi chi tiết qua video 24 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Toán Đỉnh Cao – Thầy Đạt

9. Một số dòng sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán học bán chạy

Thần tốc luyện đề 2023 môn Toán chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.

 • Bộ đề minh họa 2023 môn Toán học
 • Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT quốc gia môn Toán tập 1&2
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tập 1&2

10. Giới thiệu về Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

 • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
 • Phone: (+84) 7 771 60 98
 • Website: https://tailieumonster.com/