QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG, CUNG CẤP, TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRÊN WEBSITE TÀI LIỆU MONSTER

1. Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ

Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ là những điều khoản hợp pháp đối với việc sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ người sử dụng nào khi sử dụng dịch vụ của tailieumonster.com  phải chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của bản quy định này hoặc bản quy định mới nhất kể từ thời điểm bắt đầu sử dụng dịch vụ mà không có bất kỳ giới hạn nào. Người sử dụng có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi được cập nhật đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo những quy định của bản quy định mới. Nếu bạn không chấp thuận những điều khoản này, bạn có thể ngưng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Quy định này cũng ghi rõ những điều khoản đối với việc sử dụng những thông tin, nội dung được gửi lên hệ thống tailieumonster.com , bao gồm cả quyền, nghĩa vụ và giới hạn. Đi kèm với văn bản này là quy định về bảo mật thông tin cá nhân.

2. Điều khoản đăng ký

Trong quá trình thực hiện việc đăng ký, chúng tôi yêu cầu tất cả người sử dụng cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin dùng để đăng ký tài khoản của mình. Nếu phát hiện có thông tin không chính xác, thiếu trung thực, chúng tôi có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng tài khoản của người sử dụng mà không cần thông báo cũng như không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Người sử dụng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm việc giữ quyền kiểm soát mật khẩu của mình, không sử dụng tài khoản của người sử dụng khác cũng như không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ người nào khác. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả những hành động có liên quan đến việc sử dụng mật khẩu của mình trên hệ thống. Nếu bạn phát hiện những nghi vấn về việc sử dụng trái phép tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn cho phép tailieumonster.com sử dụng thông tin đăng ký để gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email bất cứ thời điểm nào để tư vấn khóa học hoặc các thông tin khác.

3. Quyền sử dụng của thành viên

Tất cả người sử dụng đã đăng ký thành viên của tailieumonster.com có quyền sử dụng toàn bộ các chức năng mà chúng tôi cung cấp như: Đăng ký Học và Luyện thi trực tuyến theo các môn học mình quan tâm; Hỏi đáp trực tuyến; Trao đổi và thảo luận với các giáo viên của tailieumonster.com ; Sử dụng chức năng bình luận; Chức năng tham gia thảo luận, gửi tin nhắn…; Thay đổi thông tin cá nhân đã đăng ký…

Khi sử dụng các chức năng được cung cấp bởi tailieumonster.com , chúng tôi đề nghị thành viên tuyệt đối tuân thủ các quy định về việc cung cấp, trao đổi thông tin được đề cập dưới đây. Tất cả những nội dung đăng tải từ người sử dụng trái với quy định sử dụng sẽ bị xóa mà không cần báo trước bởi Ban quản trị, cũng như có thể dẫn đến việc đình chỉ sử dụng tài khoản của người sử dụng.

Thông tin tài khoản và thông tin cá nhân của người sử dụng sẽ được chúng tôi giữ an toàn tuyệt đối, chúng tôi cam đoan không sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng vào bất kỳ mục đích thương mại nào.

4. Bản quyền nội dung trên hệ thống tailieumonster.com 

Chúng tôi tôn trọng các quy định về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả của các bên liên quan và chúng tôi cũng mong muốn bạn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các nội dung này. Hệ thống các bài giảng được cung cấp trên tailieumonster.com  đều được chúng tôi mua quyền sử dụng hợp pháp thông qua việc ký kết các Hợp đồng cộng tác viên với các thầy cô giáo tham gia giảng dạy. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn thực hiện đầy đủ các quy định về quyền tác giả trong quá trình sử dụng các dịch vụ của hệ thống. Chúng tôi không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ trên trang web của mình. Vì vậy, khi chúng tôi phát hiện hoặc có cơ sở để cho rằng nội dung bạn đăng tải vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả hoặc các trách nhiệm của Người sử dụng theo bản Quy định này, chúng tôi có quyền ngay lập tức gỡ bỏ nội dung đó trên tailieumonster.com mà không cần thông báo cũng như chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc gỡ bỏ này. Tùy từng trường hợp chúng tôi sẽ quyết định việc tạm đình chỉ hay xóa bỏ tài khoản của bạn. Bạn hiểu và đồng ý rằng, đây là một hành động hoàn toàn hợp pháp và cần thiết của tailieumonster.com  để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người khác trước những vi phạm do bạn thực hiện.

Mọi thành viên, khi sử dụng một trong các chức năng của tailieumonster.com , cần ý thức rằng những hành động của mình phải tuân thủ đúng với quy định của Bộ luật dân sự; Luật sở hữu trí tuệ hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đăng tải.

Ngoài ra nếu bạn chắc chắn rằng một nội dung nào đó của bạn bị sao chép vi phạm những quy định hiện hành về quyền tác giả, xin hãy vui lòng thông báo và cung cấp cho tailieumonster.com  những thông tin sau:

 • Thông báo từ phía bạn, khẳng định rằng nội dung đã được đăng tải khi chưa được sự đồng ý của người giữ bản quyền.
 • Một văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền công nhận quyền sở hữu trí tuệ của bạn về nội dung mà bạn cho là bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đó.
 • Thông báo và cung cấp địa chỉ trên website có chứa nội dung bị vi phạm bản quyền.
 • Địa chỉ, số điện thoại và e-mail của bạn.
 • Một bản cam kết của bạn trước pháp luật rằng những thông tin bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác và bạn là người giữ bản quyền hợp pháp hoặc có quyền đại diện hợp pháp cho người giữ bản quyền đó.

5. Quyền sở hữu trí tuệ của tailieumonster.com 

Chúng tôi giữ độc quyền trong việc cho phép hoặc không cho phép bạn sử dụng logo, khẩu hiệu, các nhãn hiệu, tên dịch vụ và bất kì sản phẩm trí tuệ nào khác của nào khác của tailieumonster.com . Đồng nghĩa với điều này, bạn đồng ý không trưng bày, không tự ý sử dụng, không nhân danhtailieumonster.com  để truyền đạt, phân phối, chuyển nhượng… dưới bất kỳ hình thức nào các tài sản trí tuệ của tailieumonster.com  mà không được sự cho phép của chúng tôi.

6. Quy định về cung cấp, trao đổi nội dung thông tin trên tailieumonster.com 

tailieumonster.com  luôn tạo điều kiện để bạn chia sẻ thông tin, kinh nghiệm học tập, hình ảnh hoặc các nội dung khác. tailieumonster.com có toàn quyền trong việc chấp nhận hoặc từ chối các nội dung do người sử dụng đăng tải, có quyền chuyển các nội dung đó từ một chương trình của tailieumonster.com  sang một chương trình khác hoặc tạo thành một phần của website.

Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và kết quả ( hậu quả ) của việc đưa chúng lên tailieumonster.com . Bạn cam kết rằng:

 • Bạn sở hữu hoặc có thẩm quyền cần thiết để cho phép tailieumonster.com  sử dụng tất cả bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với hoặc liên quan tới tất cả các nội dung mà bạn đăng tải;
 • Bạn có sự đồng ý hoặc cho phép bằng văn bản của từng người xuất hiện trong nội dung đăng tải của bạn; về việc sử dụng tên tuổi hoặc các thông tin tương tự như đã được cảnh báo bởi trang web và được nêu ra trong quy định sử dụng này.

Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu đối với các nội dung đăng tải của bạn. Tuy nhiên, bằng việc đăng các nội dung này lên tailieumonster.com , bạn đồng ý rằng tailieumonster.com  sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dụng này; Có thể sao chép, và sửa đổi lại (bao gồm nhưng không giới hạn): Việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ ảnh, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ ảnh cho công việc biên soạn, đưa lên trang web hoặc vào những mục đích kinh doanh khác của tailieumonster.com  như đăng tải trên trang web của các bên thứ ba và thực hiện các sửa đổi có liên quan.

Bạn cũng cho phép người sử dụng trang tailieumonster.com  quyền sử dụng (không giới hạn) việc chỉnh sửa lại, phân tán, trình chiếu nội dung đăng tải đó vì mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.

Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không:

 • Đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ trường hợp bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên và chuyển nhượng cho tailieumonster.com  tất cả các quyền sở hữu như đã nêu;
 • Đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới chúng tôi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào;
 • Đưa các thông tin trái pháp luật; khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong mỹ tục của Việt Nam;
 • Đăng những thông tin sai sự thật về bản thân

Bạn hiểu rằng khi sử dụng dịch vụ trên website tailieumonster.com , bạn sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. tailieumonster.com không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ hoặc liên quan tới những thông tin mà người sử dụng trang web đăng tải. Khi đã chấp nhận truy cập tailieumonster.com , chúng tôi đề nghị bạn hiểu rõ các khả năng có thể xảy ra khi chấp nhận sử dụng các thông tin do thành viên khác đăng tải.

Các hành vi sau sẽ bị nghiêm cấm khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi tailieumonster.com :

 • Lợi dụng Internet nhằm mục đích:

– Chống lại nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Gây thương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; Phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; Tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; Phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

– Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;

– Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;

– Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.

 • Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử dụng các dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
 • Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet.
 • Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi thay đổi các tham số cài đặt của thiết bị số; thu thập thông tin của người khác; xóa bỏ, làm mất tác dụng của phần mềm bảo đảm an toàn, an ninh thông tin được cài đặt trên thiết bị số; ngăn chặn khả năng của người sử dụng xóa bỏ hoặc hạn chế sử dụng những phần mềm không cần thiết; chiếm đoạt quyền điều khiển thiết bị số; thay đổi, xóa bỏ thông tin lưu trữ trên thiết bị số; các hành vi xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng.
 • Lợi dụng trang thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến để cung cấp, truyền đi hoặc đặt đường liên kết trực tiếp đến những thông tin vi phạm các quy định của pháp luật.
 • Sử dụng trái phép tài khoản cá nhân của thành viên khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
 • Truyền bá các tác phẩm báo chí, tác phẩm văn học, nghệ thuật, các xuất bản phẩm vi phạm các quy định của pháp luật về báo chí, xuất bản.
 • Sử dụng những thông tin, hình ảnh của cá nhân mà vi phạm các quy định của pháp luật.
 • Cung cấp thông tin trên internet vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của pháp luật có liên quan.
 • Dùng ngôn ngữ thiếu văn hóa, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam.
 • Đăng tải, tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • Đăng tải, tuyên truyền các nội dung vi phạm sở hữu trí tuệ và bản quyền tác giả.
 • Gửi tin nhắn với nội dung có tính chất Spam.
 • Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của thành viên khác trên tailieumonster.com. Gây cản trở hoặc có những hành vi đe dọa việc sử dụng bình thường tài khoản, mật khẩu của người sử dụng khác.

Chúng tôi và những người ủy quyền của chúng tôi có quyền loại bỏ bất cứ nội dung nào mà chúng tôi cho rằng vi phạm các qui định trên mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất của bạn do những loại bỏ đó.

Khi cung cấp dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân, Bạn cho phép chúng tôi giữ lại hoặc tiết lộ bất kì nội dung nào mà bạn đưa lên, kể cả các thông tin cá nhân khi bạn đăng ký tài khoản nếu pháp luật, cơ quan có thẩm quyền yêu cầu và/hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng việc lưu giữ hay tiết lộ là cần thiết để đảm bảo sự tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho chúng tôi và cộng đồng người sử dụng.

7. Các liên kết tới bên thứ ba

Trang web tailieumonster.com  có thể chứa những đường liên kết tới các website của các bên thứ ba ( không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi tailieumonster.com). Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chính xác hoặc giá trị của bất kỳ thông tin nào do các website liên kết cung cấp, về các nghĩa vụ pháp lý của bạn ( nếu có) phát sinh từ việc bạn sử dụng các website của bên thứ ba này. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy thậ̣n trọng khi chấp nhận truy cập vào các trang web này và hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ các quy định chung và quy định riêng của mỗi website mà bạn ghé thăm.

8. Cam kết của bạn

Bạn cam kết KHÔNG khiếu nại tailieumonster.com ( bao gồm các chi nhánh, văn phòng đại diện, bộ phận quản lý, công nhân viên và các trung tâm) về tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, tổn thất, hoặc các chi phí tới từ:

 • Việc bạn sử dụng website;
 • Do bạn vi phạm các điều khoản này;
 • Do vi phạm các quy định áp dụng cho các nội dung do người sử dụng đăng tải;
 • Do bạn vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba, bao gồm ( không giới hạn) các quyền liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, quyền xuất bản hoặc các quyền cá nhân;

Khiếu nại từ một bên thứ ba do nội dung bạn đăng tải gây ra. Những biện pháp và nghĩa vụ bồi thường sẽ tồn tại với những điều khoản này và việc sử dụng trang web của bạn.

9. Giới hạn trách nhiệm

Chúng tôi khẳng định, việc đăng tải nội dung, chia sẻ các thông tin trên tailieumonster.com  hoàn toàn xuất phát từ ý chí và quan điểm cá nhân của người sử dụng. Chúng tôi tạo môi trường cho người sử dụng giao lưu, chia sẻ thông tin mà không tham gia vào quá trình đăng tải thông tin của người sử dụng cũng như không chịu trách nhiệm với bất cứ thông tin không đúng hoặc không chính xác nào trong các nội dung được đăng tải bởi người sử dụng. Chúng tôi cố gắng tạo ra một cơ chế chia sẻ thân thiện và hữu ích cho tất cả cộng đồng. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc, hiểu, đồng ý, chấp nhận các quy định của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên tailieumonster.com.

Nếu bạn muốn chúng tôi thông báo cho bạn về bất kỳ sự thay đổi nào của Bản quy định sử dụng này trong tương lai, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên cập nhật các quy định này cho mỗi lần vào truy cập và sử dụng các dịch vụ trên tailieumonster.com .

( Lưu ý: Thuật ngữ người sử dụng được sử dụng trong văn bản này bao gồm cả khách viếng thăm và thành viên)