[PDF] Tải Sách LoveBook Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia môn Hóa

Sách LoveBook Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia môn Hóa

Cũng giống như những kỳ thi năm trước, ở phạm vi kiến thức, đề thi Hóa vẫn nằm hầu hết trong chương trình 12. Tuy nhiên, ở góc độ hình thức và sự phân bổ câu hỏi thì có một sự thay đổi đáng kể.

Đứng trước những sự thay đổi, đội ngũ tác giả Hóa LoveBook đã cùng nhau biên soạn nên cuốn “Bộ đề tinh túy ôn thi THPT môn Hóa học”. Cuốn sách bao gồm 30 đề kèm lời giải được trình bày 1 cách chi tiết và cụ thể nhất. Tất cả các đề trong sách đều được xây dựng theo ma trận của đề minh họa nêu trên và được sắp xếp từ dễ tới khó để giúp các em làm quen dần với những nét mới trong đề thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, cuốn sách còn là 1 bản tổng hợp kiến thức đầy đủ nhất, tinh túy nhất trong chương trình môn Hóa học lớp 12.

Đọc thêm: Sách ôn thi THPT quốc gia môn Hóa

tai lieu monster Bo de tinh tuy on thi THPT quoc gia 2017 mon hoa hoc 500x554 1

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY

Để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia thì ngoài việc giỏi chuyên môn ra, các em cũng rất cần phải vững vàng tâm lý khi làm bài. Vậy nên việc tiếp cận với các đề thi thử theo chuẩn cấu trúc của BGD bây giờ là rất cần thiết. Hơn nữa, trong kỳ thi THPT Quốc gia có rất nhiều sự thay đổi nên việc luyện đề sớm lại càng trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết.

Đọc tiếp  [PDF] Tổng hợp lý thuyết hóa 12 pdf

Với nội dung và cấu trúc sách như trên, cuốn sách chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang vô cùng quý báu đối với các quý thầy cô và các em học sinh để ôn tập môn Hóa Học đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn sách nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong được bạn đọc, nhất là các quý thầy cô giáo, các em học sinh góp ý để sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Đọc thêm nhiều sách khác tại: 
Đọc tiếp  [PDF] Tải sách Phác Đồ NAP Tập 2 - Nguyễn Anh Phong