[PDF] Tải Sách 789 Phản Ứng Vô Cơ Thông Dụng 

Sách 789 Phản Ứng Vô Cơ Thông Dụng

Cuốn sách “789 Phản Ứng Vô Cơ Thông Dụng” là một tài liệu ôn thi Tốt nghiệp THPT về hóa học, được viết bởi Đoàn Lương Hưng và Đào Thị Hoàng Ly. Nó tổng hợp những phản ứng hóa học thông dụng nhất mà các em học sinh sẽ gặp phải trong chương trình hóa học tại trường phổ thông.

Cuốn sách cung cấp những minh họa đầy đủ về tính chất hóa học của các nguyên tố, giúp các em dễ dàng hình dung quá trình phản ứng hóa học. Nó được xem như một cuốn từ điển về phản ứng hóa học vô cơ, giúp các em dễ dàng tìm kiếm và hiểu rõ những phản ứng hóa học cơ bản.

Cuốn sách này rất hữu ích cho các em học sinh muốn ôn luyện cho kì thi Tốt nghiệp THPT, đặc biệt là những em muốn theo học ngành hóa học trong tương lai. Nó cũng có thể là một tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên hóa học trong quá trình giảng dạy.

Đọc thêm: Sách ôn thi THPT quốc gia môn Hóa

tai lieu monster cd8d6c957f10b0ce70018a5564908d0c

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY
Tài Liệu ôn thi Tốt nghiệp THPT
Tác giả: Đoàn Lương Hưng – Đào Thị Hoàng Ly

Hằng ngày, các em đều có thể quan sát những phản ứng hóa học. Phản ứng quang hợp cung cấp oxi cho quá trình hô hấp của động – thực vật. Phản ứng đốt cháy nhiên liệu, quá trình phân hủy các hợp chất hay  tạo thành các chất mới.

Đọc tiếp  [PDF] Tải sách Phác Đồ NAP Tập 2 - Nguyễn Anh Phong

Tất cả những quá trình biến đổi đó đều là phản ứng hóa học. Tuy nhiên, chúng ta lại không mấy khi thực sự để ý đến các quá trình phản ứng đó. Đâu có ai nhìn thấy củi đang cháy thì nghĩ đó là một phản ứng?

Do đó, kiến thức đầu tiên không thể thiếu đối với các em học sinh khi mới bắt đầu học hóa là phản ứng hóa học. Tuy nhiên kiến thức là vô hạn, với 120 nguyên tố đã được con người phát hiện, đi kèm đó là hàng ngàn phản ứng hóa học xảy ra.

Cuốn sách 789 phản ứng vô cơ thông dụng tổng hợp các phản ứng thông dụng nhất được sử dụng trong chương trình hóa học ở trường phổ thông.

Đây là những phản ứng được lựa chọn kĩ càng, minh họa đầy đủ tính chất hóa học của các nguyên tố. Cuốn sách như một cuốn từ điển về phản ứng hóa học vô cơ, giúp các em học sinh, các thầy cô những người học tập, nghiên cứu môn hóa học tra cứu các phản ứng một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

Đọc thêm nhiều sách khác tại: 
Đọc tiếp  [PDF] Hướng Dẫn Giải Nhanh BT Trắc Nghiệm Hóa Học THPT