[PDF]#1 Tải sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền mới nhất

Có phải bạn gặp khó khăn trong việc học Hoá Học? Bạn thấy nó quá khó nhớ và có quá nhiều thông tin? Không cần lo, nhiều người cũng đã gặp vấn đề giống bạn trong việc học Hoá Học. Để giúp các bạn tìm lại hướng dẫn trong việc học Hoá Học, Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền đã viết cuốn sách ” Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền “. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn nắm vững căn bản và dễ dàng trong việc giải các bài tập Hoá Học. Hãy theo dõi bài viết này để tải về cuốn sách “Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền”.

Hóa học là một môn học cần thiết trong chương trình giáo dục cơ bản bởi vì nó là một phần của khoa học tự nhiên và là ngành nghiên cứu về tính chất, cấu trúc và sự biến đổi của chất. Vì thế, hóa học được coi là “trung tâm của khoa học” vì nó là nối kết giữa các ngành khoa học tự nhiên khác như vật lý học, địa chất học và sinh học.

Tải Sách ôn thi THPT Quốc Gia Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền bản PDF

pdf tai sach mega chuyen gia luyen thi thpt mon hoa 2

1. Giới thiệu sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền

Sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền PDF này giúp cho các bạn ôn kiến thức Hóa Học. Cuốn sách này có độ dày 600 trang bao hàm toàn bộ các chuyên đề và bài tập trọng tâm và hơn 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể ôn luyện. Vậy ai phù hợp với sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền?

Các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ cần cuốn sách trên để củng cố kiến thức và luyện tập Hoá Học để ôn thi cuối kỳ và luyện thi Học Sinh Giỏi, THPTQG 2023. Thậm chí, các bạn có thể vận dụng các kiến thức để luyện thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học quốc gia. Bạn có thể tải Sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền Pdf theo link bên dưới.

2. Mục lục của cuốn Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền

pdf tai sach mega chuyen gia luyen thi thpt mon hoa 1

Chuyên đề 1: ESTE – LIPIT – CACBOHYDRAT

Chuyên đề 2: AMIN – AMINOAXIT

Chuyên đề 3: PEPTIT

Chuyên đề 4: POLIME

Chuyên đề 5: ĐẠI CƯƠNG KIM LOẠI

Chuyên đề 6: KIM LOẠI NHOM IA, IIA, IIIA

Chuyên đề 7: SẮT – CROM – ĐỒNG

Chuyên đề 8: HIDROCACBON

Chuyên đề 9: ANCOL – PHENOL

Chuyên đề 10: ANDEHIT – AXIT

Chuyên đề 11: NITO – PHOTPHO

Chuyên đề 12: CACBON – SILIC

3. Thông tin sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền

Tên sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa
Tác giả Trần Trọng Tuyền
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2023
Số trang 608
Loại bìa Bìa mềm
Số câu hỏi 7000
Số chuyên đề 30
Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Công Phá Lý Thuyết Hóa Học 10,11,12 - Trần Phương Duy mới nhất

3.1. Nội dung của sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền

Nội dung trong cuốn sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền PDF bao hàm nhiều kiến thức trọng tâm về Hoá Học từ căn bản đến nâng cao. Trong đó:

“Sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa” do tác giả Trần Văn Lục và Chu Thị Hạnh biên soạn là một tài liệu hữu ích dành cho học sinh ôn tập trước kỳ thi tốt nghiệp THPT môn hóa học. Sách có nội dung bao gồm 12 chuyên đề, mỗi chuyên đề đều có nhiều bài tập và câu hỏi trắc nghiệm để học sinh luyện tập và kiểm tra năng lực.

Các chuyên đề trong sách bao gồm: ESTE, LIPIT, CACBOHYDRAT, AMIN, AMINOAXIT, PEPTIT, POLIME, ĐẠI CƯƠNG KIM LOẠI, KIM LOẠI NHOM IA, IIA, IIIA, SẮT, CROM, ĐỒNG, HIDROCACBON, ANCOL, PHENOL, ANDEHIT, AXIT, NITO, PHOTPHO, CACBON, SILIC. Mỗi chuyên đề đều được trình bày rõ ràng và dễ hiểu, giúp học sinh dễ dàng ôn lại kiến thức và nắm vững các phần liên quan.

Nội dung sách cũng có hướng dẫn chi tiết và công thức giúp học sinh giải nhanh các bài toán trong bài thi. Các công thức được trình bày rõ ràng và có hướng dẫn chi tiết, giúp học sinh dễ dàng áp dụng vào việc giải các bài toán.

Sách còn có phần bài tập và câu hỏi trắc nghiệm để học sinh ôn tập và kiểm tra năng lực của mình. Các bài tập và câu hỏi đều được lựa chọn từ các đề thi thực tế, giúp học sinh dễ dàng chuẩn bị cho các kỳ thi trong quá trình học tập.

* Điểm đặc biệt trong cuốn sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền là tích hợp khóa học với những ưu điểm như:

 • Cung cấp nền tảng lý thuyết thông qua ứng dụng học trực tuyến.
 • Các chuyên đề và Hoá Học
 • Hệ thống câu hỏi được xử lý trên ứng dụng và có lời giải chi tiết giúp học sinh nhanh hiểu bài.
 • Có các bài giảng trực tiếp vào thứ 4, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Facebook cá nhân.

3.2 Ưu điểm của sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền

 • Trong quá trình học môn học, điều khó nhằn với các bạn học sinh chính bởi chúng có nhiều kiến thức rộng và rất khó để ghi nhớ. Chỉ mỗi việc học lý thuyết thôi đã rất khó khăn, khi vận dụng vào thực tiễn hoặc thực hành sẽ càng rắc rối hơn. Vì vậy, khi áp dụng kiến thức trong cuốn sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền, bạn sẽ luyện tập Hoá Học một cách căn bản và ghi nhớ tốt hơn thông qua kiến thức trọng tâm.
 • Cuốn sách này không thể có hàng lậu vì mỗi người học chỉ được cấp một mã ID (phần keys) để học. Mỗi ID này chỉ hoạt động trên một máy tính riêng biệt và giúp cho bạn có thể tra cứu các bài giảng và hệ thống đáp án cho các câu hỏi.
 • Đối với những bạn trẻ yêu thích học trực quan sẽ có chương trình học trực tuyến trên các thiết bị di động. Bạn có thể xem trực tiếp hơn 200 bài giảng (dùng mã ID để vào học). Bạn có thể lưu lại quá trình học mà không sợ mất bài, đặc biệt là có thể tra cứu nhanh lời giải cho từng câu hỏi và tương tác với những người đang cùng học với mình.

3.3 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền

Sẽ có rất nhiều điều bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền PDF.

Đầu tiên, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình học Hoá Học và biết được phương pháp chuẩn nhất để có thể chinh phục bộ môn này.

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Đề Minh Họa 2022 Môn Hóa Học - Phạm Hùng Vương mới nhất

Người học sẽ học từ các bài Hoá Học từ cơ bản đến nâng cao, từ đó trau dồi các kiến thức trọng tâm về Hoá Học và biết vận dụng chúng vào các bài tập, tình huống cụ thể.

Các kiến thức trong cuốn sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền có thể bao hàm hết nội dung Hóa Học. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sách một cách lâu dài, thậm chí khi lên Đại học hoặc đi làm đều có thể ôn tập lại.

Bạn sẽ nhận được mã ID riêng cho mình để có thể theo học các lớp Hoá Học. Các bài giảng sinh động của vừa giúp tiếp thu bài dễ hơn vừa mang đến cái nhìn tổng quan cho mỗi bài học.

Hệ thống bài tập của Hoá Học chắt lọc từ rất nhiều nguồn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bạn không cần phải tìm thêm các tài liệu khác, chỉ cần luyện tập các câu hỏi trong sách là đủ để thành thạo Hoá Học

4. Đánh giá Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền

Cuốn sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền PDF hiện nay được bày bán tại nhiều nhà sách online và offline. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sách về học và luyện tập.

Theo đánh giá từ các bạn đã từng học qua cuốn sách này, nội dung khá phong phú và được trình bày rất chặt chẽ, dễ hiểu. Cô luôn lồng ghép những ví dụ đơn giản để giúp người học nhanh nhớ bài hơn.

Với phần học trực tuyến thì cuốn sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền có thêm điểm cộng vì chúng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận bài giảng trực tiếp của cô. Từ đó, bạn có thể nắm được lý thuyết một cách đơn giản và sinh động hơn. Đặc biệt là phần lưu lại quá trình học trên ứng dụng, chúng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào và có thể học lại mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá tổng quan sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền: 9/10 điểm.

5. Download sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền PDF hoàn toàn miễn phí.

pdf tai sach mega chuyen gia luyen thi thpt mon hoa 4

TẢI SÁCH BẢN PDF

Bản PDF sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

6. Câu Hỏi Thường Gặp của Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền:

6.1. Tác giả cuốn sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền là ai?

Tác phẩm Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền là cuốn sách được bán chạy nhất của tiến sĩ Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền của hơn 30 cuốn sách về chủ đề Hoá Học

6.2. Nội dung sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp người đọc nhận thức được vai trò tối thượng của Hoá Học, từ từ làm chủ tư duy để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở thành một con người học sinh giỏi, và thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc.

6.3. Dung lượng download Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

6.4. File download sách Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền  có chứa quảng cáo không?

Không, file download Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền  PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

7. Kết luận về cuốn Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền

pdf tai sach mega chuyen gia luyen thi thpt mon hoa 3

Với những phân tích chi tiết về cuốn sách cùng với file để tải Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền pdf ở trên, Tài Liệu Monster tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ về tựa sách này. Đây thật sự là cuốn cẩm nang chất lượng về ngữ pháp môn học mà bạn nên mua. Chúc cho bạn thành thạo môn học và đạt được nhiều thành công.

Đọc tiếp  Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia 2022 Bài Thi Khoa Học Tự Nhiên

8.Hướng dẫn ôn thi chi tiết qua video Mega Chuyên Gia Luyện Thi THPT Môn Hóa – Trần Trọng Tuyền

9. Bí quyết học hiệu quả và thi tốt môn Hóa và tải sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Hoá Học

2.1 Tập trung vào lý thuyết

Để học tốt môn Hóa, bạn cần nắm chắc các khái niệm, định nghĩa, quy tắc trong chương trình học. Đặc biệt là bảng tuần hoàn hóa học, hóa trị hoặc cách phản ứng hóa học diễn ra.

2.2 Sử dụng kiến thức lý thuyết để giải bài tập

Một cách hiệu quả để nhớ lâu và sâu sắc các kiến thức hóa học là sử dụng lý thuyết để giải các bài tập hóa học. Luyện tập đề hóa học, giúp bạn quen với các dạng đề, khi gặp dạng đề tương tự sẽ biết cách giải quyết nhanh chóng.

2.3 Thủ thuật làm tốt bài thi môn Hóa

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là nắm vững lý thuyết và kỹ năng tính toán qua việc luyện tập.

Khi thi môn Hóa, bạn cần:

 • Liệt kê các dữ kiện của đề bài (số liệu, quan hệ giữa các chất, chuỗi phản ứng và điều kiện phản ứng)
 • Đặt ẩn số (thường là số mol, đặc công thức…) và sử dụng nó để giải quyết các phương trình hóa học
 • Tìm các quy tắc, định luật có liên quan để giải quyết các bài toán
 • Chú ý đến các yêu cầu của đề thi và sử dụng đúng các kỹ thuật tính toán đã học trong quá trình luyện tập.
 • Vận dụng phương pháp, kỹ năng vẽ, vẽ biểu đồ để giải quyết các bài toán có liên quan đến hình học hóa
 • Những bí quyết này sẽ giúp bạn nắm chắc các kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp bạn có thể làm tốt bài thi môn Hóa.

11. Một số dòng sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Hoá Học bán chạy

 1. Đột phá 8+: Kì thi THPT Quốc Gia – môn Hóa Học
 2. Combo chinh phục điểm 8,9,10 Hóa Học
 3. Combo hành trình từ 0 đến 9+ phần vô cơ và hữu cơ
 4. Giúp trí nhớ chuỗi phản ứng Hóa Học
 5. Combo tổng ôn tập Hóa
 6. Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày
 7. Tổng hợp chuyên đề trọng tâm bồi dưỡng học sinh giỏi – Luyện thi THPT Quốc Gia Hóa học
 8. Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc bộ đề luyện thi Quốc Gia Hóa học

12. Giới thiệu về Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

 • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
 • Phone: (+84) 7 771 60 98
 • Website: https://tailieumonster.com/