Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Môn Ngữ Văn

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Môn Ngữ Văn. Căn cứ phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2022 cũng như dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện của học sinh, Công ty CP Giáo dục và Chuyển giao công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (gồm 05 cuốn theo các bài thi môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội

on-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-mon-ngu-van

1. Mục Tiêu của cuốn sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Môn Ngữ Văn

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022.

Công ty phát hành Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam – VETT
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 148
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

2. Cấu trúc của cuốn sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Môn Ngữ Văn

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc mỗi cuốn sách bao gồm hai phần chính:

Đọc tiếp  Hướng dẫn ôn thi THPT môn Ngữ Văn phần đọc hiểu và nghị luận xã hội

on-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-mon-ngu-van

  •  Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học.
  •  Phần 2: Một số đề tham khảo và đáp án.

Tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng Công nghệ Ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện thi dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone  mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

3. Tải sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Môn Ngữ Văn