[PDF]#1 Tải sách Thưởng Văn 12 – Tập 03 – Thưởng Thức Sách mới nhất

Có phải bạn gặp khó khăn trong việc học Ngữ Văn? Bạn thấy nó quá khó nhớ và có quá nhiều thông tin? Không cần lo, nhiều người cũng đã gặp vấn đề giống bạn trong việc học Ngữ Văn. Để giúp các bạn tìm lại hướng dẫn trong việc học Ngữ Văn, Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   đã viết cuốn sách ” Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   “. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn nắm vững căn bản và dễ dàng trong việc giải các bài tập Ngữ Văn. Hãy theo dõi bài viết này để tải về cuốn sách “Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  ”.

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến ngày một cận kề, cũng là lúc các sĩ tử không ngừng chạy nước rút ôn tập hệ thống lại kiến thức và luyện đề thi, trang bị kỹ càng để chuẩn bị sẵn sàng cho bước ngoặt quan trọng này. Bên cạnh những hình thức ôn thi phổ biến, các bạn cũng có thể trang bị các cuốn sách phục vụ ôn thi hiệu quả hơn nữa.

Nếu bạn muốn đạt điểm cao trong môn Văn trong kỳ thi THPT Quốc Gia, bạn cần có một cuốn sách luyện thi Ngữ Văn chính xác. Tuy nhiên, tìm một cuốn sách phù hợp với bản thân có thể khó khăn vì sự phong phú và đa dạng của sách luyện thi Ngữ Văn hiện nay.

Để giúp bạn tìm được một cuốn sách luyện thi Ngữ Văn tốt nhất, dưới đây là danh sách các cuốn sách luyện thi Ngữ Văn hay và mới nhất dành cho kỳ thi THPT Quốc Gia. Đọc kỹ sách để chọn ra cuốn phù hợp nhất với bản thân và bắt đầu luyện tập để đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Tải Sách ôn thi THPT Quốc Gia Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  bản PDF

1. Giới thiệu sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  

thuong van 12 tap 1

Sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   PDF này giúp cho các bạn ôn kiến thức Ngữ Văn. Cuốn sách này có độ dày 600 trang bao hàm toàn bộ các chuyên đề và bài tập trọng tâm và hơn 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể ôn luyện.

Đọc tiếp  [PDF] 15 NGÀY LUYỆN THI CẤP TỐC MÔN NGỮ VĂN SIÊU HAY

Vậy ai phù hợp với sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  ?

Các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ cần cuốn sách trên để củng cố kiến thức và luyện tập Ngữ Văn để ôn thi cuối kỳ và luyện thi Học Sinh Giỏi, THPTQG 2023. Thậm chí, các bạn có thể vận dụng các kiến thức để luyện thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học quốc gia. Bạn có thể tải Sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   Pdf theo link bên dưới.

2. Mục lục của cuốn Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  

3. Thông tin sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  

Tên sách Sách Thưởng Văn 12 – Tập 1
Tác giả Võ Phạm Trúc Linh
Nhà xuất bản  
Ngày xuất bản 2023
Số trang 608
Loại bìa Bìa mềm
Số câu hỏi 7000
Số chuyên đề 30

3.1. Nội dung của sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  

Nội dung trong cuốn sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   PDF bao hàm nhiều kiến thức trọng tâm về Ngữ Văn từ căn bản đến nâng cao. Trong đó:

Đọc sách có thể giống như trải nghiệm một món ăn tuyệt vời hoặc một vẻ đẹp của cuộc sống. Nó không chỉ là một hoạt động học tập, mà còn giúp bạn tận hưởng và tự sáng tạo ra những trải nghiệm mới. Hãy cùng Tài Liệu Monster khám phá cuốn sách “Thưởng Văn 12” dành riêng cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp, THPTQG và ĐH trong năm 2k3 và 2k4.

* Điểm đặc biệt trong cuốn sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   là tích hợp khóa học với những ưu điểm như:

 • Cung cấp nền tảng lý thuyết thông qua ứng dụng học trực tuyến.
 • Các chuyên đề và Ngữ Văn
 • Hệ thống câu hỏi được xử lý trên ứng dụng và có lời giải chi tiết giúp học sinh nhanh hiểu bài.
 • Có các bài giảng trực tiếp vào thứ 4, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Facebook cá nhân.

3.2 Ưu điểm của sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  

 • Trong quá trình học môn học, điều khó nhằn với các bạn học sinh chính bởi chúng có nhiều kiến thức rộng và rất khó để ghi nhớ. Chỉ mỗi việc học lý thuyết thôi đã rất khó khăn, khi vận dụng vào thực tiễn hoặc thực hành sẽ càng rắc rối hơn. Vì vậy, khi áp dụng kiến thức trong cuốn sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  , bạn sẽ luyện tập Ngữ Văn một cách căn bản và ghi nhớ tốt hơn thông qua kiến thức trọng tâm.
 • Cuốn sách này không thể có hàng lậu vì mỗi người học chỉ được cấp một mã ID (phần keys) để học. Mỗi ID này chỉ hoạt động trên một máy tính riêng biệt và giúp cho bạn có thể tra cứu các bài giảng và hệ thống đáp án cho các câu hỏi.
 • Đối với những bạn trẻ yêu thích học trực quan sẽ có chương trình học trực tuyến trên các thiết bị di động. Bạn có thể xem trực tiếp hơn 200 bài giảng (dùng mã ID để vào học). Bạn có thể lưu lại quá trình học mà không sợ mất bài, đặc biệt là có thể tra cứu nhanh lời giải cho từng câu hỏi và tương tác với những người đang cùng học với mình.
Đọc tiếp  Bí quyết chinh phục ngữ văn nâng cao dành cho học sinh thi THPT

3.3 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  

Sẽ có rất nhiều điều bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   PDF.

Đầu tiên, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình học Ngữ Văn và biết được phương pháp chuẩn nhất để có thể chinh phục bộ môn này.

Người học sẽ học từ các bài Ngữ Văn từ cơ bản đến nâng cao, từ đó trau dồi các kiến thức trọng tâm về Ngữ Văn và biết vận dụng chúng vào các bài tập, tình huống cụ thể.

Các kiến thức trong cuốn sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   có thể bao hàm hết nội dung Ngữ Văn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sách một cách lâu dài, thậm chí khi lên Đại học hoặc đi làm đều có thể ôn tập lại.

Bạn sẽ nhận được mã ID riêng cho mình để có thể theo học các lớp Ngữ Văn. Các bài giảng sinh động của vừa giúp tiếp thu bài dễ hơn vừa mang đến cái nhìn tổng quan cho mỗi bài học.

Hệ thống bài tập của Ngữ Văn chắt lọc từ rất nhiều nguồn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bạn không cần phải tìm thêm các tài liệu khác, chỉ cần luyện tập các câu hỏi trong sách là đủ để thành thạo Ngữ Văn

4. Đánh giá Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  

Cuốn sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   PDF hiện nay được bày bán tại nhiều nhà sách online và offline. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sách về học và luyện tập.

Theo đánh giá từ các bạn đã từng học qua cuốn sách này, nội dung khá phong phú và được trình bày rất chặt chẽ, dễ hiểu. Cô luôn lồng ghép những ví dụ đơn giản để giúp người học nhanh nhớ bài hơn.

Với phần học trực tuyến thì cuốn sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   có thêm điểm cộng vì chúng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận bài giảng trực tiếp của cô. Từ đó, bạn có thể nắm được lý thuyết một cách đơn giản và sinh động hơn. Đặc biệt là phần lưu lại quá trình học trên ứng dụng, chúng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào và có thể học lại mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá tổng quan sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  : 9/10 điểm.

5. Download sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   PDF hoàn toàn miễn phí.

Bản PDF sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

thuong van 12 tap 1 1

TẢI SÁCH BẢN PDF

6. Câu Hỏi Thường Gặp của Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  :

6.1. Tác giả cuốn sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   là ai?

Tác phẩm Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   là cuốn sách được bán chạy nhất của tiến sĩ Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   của hơn 30 cuốn sách về chủ đề Ngữ Văn

Đọc tiếp  [PDF] TRỌN BỘ TÀI LIỆU ÔN THI MÔN NGỮ VĂN THPTQG

6.2. Nội dung sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp người đọc nhận thức được vai trò tối thượng của Ngữ Văn, từ từ làm chủ tư duy để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở thành một con người học sinh giỏi, và thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc.

6.3. Dung lượng download Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

6.4. File download sách Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3    có chứa quảng cáo không?

Không, file download Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3    PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

7. Kết luận về cuốn Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3  

Với những phân tích chi tiết về cuốn sách cùng với file để tải Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3   pdf ở trên, Tài Liệu Monster tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ về tựa sách này. Đây thật sự là cuốn cẩm nang chất lượng về ngữ pháp môn học mà bạn nên mua. Chúc cho bạn thành thạo môn học và đạt được nhiều thành công.

8.Hướng dẫn ôn thi chi tiết qua video Thưởng Văn 12 – Thưởng Thức Sách Tập 3 


9. Một số dòng sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Văn bán chạy

 1. Cẩm nang luyện thi Quốc Gia Ngữ Văn
 2. Công phá chuyên đề Ngữ Văn
 3. Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi qua các kì thi chuyên đề lí luận văn học
 4. Thực chiến đề thi THPT Quốc Gia môn Văn
 5. Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn
 6. Luyện siêu tư duy Ngữ Văn chuyên đề nghị luận văn học
 7. Bí quyết chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn
 8. Để làm tốt bài thi môn Văn (Ôn thi THPT Quốc Gia 2 trong 1)

10. Giới thiệu về Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

 • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
 • Phone: (+84) 7 771 60 98
 • Website: https://tailieumonster.com/