Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Bài Thi Khoa Học Xã Hội. Nền tảng giải pháp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp thpt và tuyển chọn học sinh vào đại học , cao đẳng năm 2022 và dựa trên thực tế yêu cầu ôn luyện của học trò, công ty cổ phần đào tạo và chuyển đổi kỹ thuật nước ta tổ chức soạn thảo và ra mắt bộ sách ôn luyện thi tốt nghiệp thpt năm 2022 ( gồm 05 cuốn theo các bài thi môn toán, ngữ văn, anh ngữ, khoa học tự nhiên , khoa học xã hội)
on-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-khxh

1. Bộ Sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Bộ sách hướng đến hai chỉ tiêu : đảm bảo yêu cầu căn bản cho học trò ôn luyện thi để xét thừa nhận có bằng thpt và phân phối những kiến thức phân hóa cao để xét tuyển đại học , cao đẳng năm 2022 .

Thông tin bộ sách được xây dựng theo sát theo chuẩn vốn hiểu biết, kĩ năng của chương trình học cấp thpt hiện đang được thi hành theo các cấp độ nhận xét khả năng làm việc học trò. Kết cấu mỗi sách gồm hai thành phần chính :

on-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-khxh

2. Cấu trúc sách: Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

  • Phần 1: Nội dung và một số dạng câu hỏi thường gặp và một số lưu ý trong ôn luyện và làm bài thi tốt nghiệp THPT theo các môn Lịch sử, Địa Lí, Giáo dục Công dân.
  • Phần 2: Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề từng môn học.
Đọc tiếp  [FULL] #1 Tài liệu ôn thi môn Ngữ Văn cô Trần Thuỳ Dương (Sách Vàng - Sách Xanh) PDF - THPTQG 2022

on-thi-tot-nghiep-thpt-quoc-gia-khxh

Tác giả của bộ sách là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục được tín nhiệm cao, là giáo viên của trường sư phạm thủ đô, đh quốc gia hà nội, đại học tỉnh thái nguyên và thầy cô dạy giỏi ở các trường phổ thông – những giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy , ôn luyện thi thpt đất nước.

Nổi bật, để việc ôn luyện thi được hữu hiệu và sơ bộ trang bị cho việc tổ chức kì thi tốt nghiệp thpt trên máy vi tính, mỗi quyển sách có kèm theo một mã hiệu để dùng không lấy tiền sử dụng kỹ thuật cao ôn thi 4. 0. Với lượng đề thi phong phú, đa dạng được soạn thảo bởi các cô giáo luyện thi được tín nhiệm cao, sử dụng chẳng những đồng ý học trò ôn luyện thi dưới cách thức làm bài thi thử trên cơ sở trang web và điện thoại thông minh mà lại đồng thuận các đơn vị đào tạo có khả năng tạo phòng thi cho học trò với đề thi được soạn thảo riêng, chế độ chấm thi tự động theo đề nghị của từng đơn vị.

3. Tải sách: Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Những THAY ĐỔI LỚN trong tuyển sinh Đại Học năm 2022 học sinh cần biết.

Nguồn: https://tiki.vn/on-luyen-thi-tot-nghiep-thpt-nam-2022-bai-thi-khoa-hoc-xa-hoi-p139270931.html