[PDF] Download Sách Công phá vật lý 3 pdf bản đẹp – Tăng Hải Tuân

✅ Công Phá Vật Lý 3 – Sách Vật Lý Hay Nhất Dành Cho Học Sinh Lớp 12. Hệ thống bài tập được xây dựng hoàn toàn dưới dạng trắc nghiệm, phù hợp với cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý cũng như xu thế trong kiểm tra đánh giá hiện nay.

Bao quát toàn bộ kiến thức lớp 12, cung cấp phương pháp giải nhanh Vật Lý trắc nghiệm lớp 12.tai lieu monster cong pha vat ly tang hai tuan pdf

Sách Công phá vật lý 3 pdf bản đẹp SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

  • Chương 0: Trong chương này, tác giả trình bày 3 phương pháp giải Vật Lý chính giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát khi đứng trước một bài tập Vật Lý.
  • Chương 1 – 8: Từ chương 1 đến chương 8 là toàn bộ kiến thức Vật Lý 12 phục vụ cho kì thi THPT Quốc gia, được tác giả hệ thống lại các kiến thức lí thuyết trọng tâm; những kiến thức cần lưu ý được tác giả giải thích rất chi tiết. Trong phần bài tập, tác giả nêu ra các phương pháp tổng quát cho mỗi dạng bài cụ thể, đi liền sau đó là các ví dụ minh họa để vận dụng phương pháp, và cuối cùng là bài tập tự luyện để bạn đọc có thể luyện tập thêm.
  • Chương 9: BÀI TẬP CHUYEN ĐỀ ĐỒ THỊ. Tác giả đã hệ thống lại các bài tập đồ thị kèm phân tích chi tiết lời giải giúp cho bạn đọc có cái nhìn tốt hơn khi đứng trước một bài toán đồ thị.
  • Chương 10: CHUYÊN ĐỀ THÍ NGHIỆM THỰC HÀNH. Trong chương này, tác giả nhắc lại những kiến thức cơ bản về bài toán thí nghiệm, thực hành và xử lí số liệu – bài toán mà học sinh THPT trong khi học Vật Lý 10, 11, 12 thường bỏ qua.
Đọc tiếp  [PDF] Tải Sách Chinh phục Bài tập Vật Lí Chuyên Đề Dao Động Cơ Học

✅ Bên cạnh đó, Cấu trúc trong mỗi chủ đề gồm có: – Lý thuyết cơ bản – Các ví dụ minh họa – Bài tập ôn luyện theo từng bài – Bài tập ôn luyện cho cả chủ đề. Đặc biệt, các Study tips là các công thức tính nhanh, những vấn đề cần lưu ý mà bạn đọc nên ghi nhớ để giải nhanh khi làm bài.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số bài nâng cao cho các học sinh khá giỏi ôn luyện. Chúng tôi tin tưởng rằng cuốn sách “Công phá Vật Lý 3” sẽ là tài liệu thiết thực và bổ ích cho các em học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia cũng như đang học môn Vật lý 12.

Cấu trúc đã được chúng tôi sắp xếp khoa học, dễ tiếp thu lĩnh hội kiến thức: phần đầu là lý thuyết cơ bản tiếp đến là các dạng bài cách tiếp cận để giải bài toán tổng quát, sau đó là các câu hỏi ví dụ.

Ở mỗi ví dụ là một bài toán điển hình sẽ trang bị cho bạn đọc thêm kiến thức, kỹ năng, năng lực mới với các Study tips làm tiền đề cho việc giải và tư duy các bài toán tiếp theo được nhanh và rõ bản chất. Ngoài ra, sau các bài toán ví dụ là một hệ thống bài tập trắc nghiệm giúp bạn đọc tự kiểm tra đánh giá năng lực của mình.

Đọc tiếp  [PDF] Kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 tập 2 - Chu Văn Biên

Do vậy bạn đọc nên đọc theo đúng trình tự tránh đọc tắt để đảm bảo tính logic, hệ thống của mạch kiến thức.

Tải Sách Công phá vật lý 3 pdf bản đẹp (Phiên bản 2022)

tai lieu monster cong pha vat ly 3 pdf

1/ Học sinh mới bắt đầu học chương trình lớp 12 ( các em chuẩn bị lên lớp 12)

Sách cung cấp lượng kiến thức trọng tâm và toàn diện giúp các em luôn bứt phá và xuất sắc tại lớp, xây dựng nền tảng vững chắc cho kì thi THPT Quốc gia sau này.

2/ Học sinh mất gốc môn Vật Lý lớp 12

Công Phá Vật Lý 3 là cuốn sách cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ, chuẩn xác của lớp 12, bên cạnh đó mỗi phần được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Từ lấy lại gốc tới đạt 9,10 điểm trong mọi kì thi. Được đánh giá là cuốn sách Vật Lý hay nhất dành cho học sinh lớp 12

3/ Học sinh chưa tự tin vào kiến thức, làm bài tập luôn thiếu thời gian

Cũng như cả Bộ sách Công Phá của Nhà sách Giáo dục Lovebook thì mọi cuốn đều được trang bị những ô Study Tips, chú ý và trình bày 2 cột giúp học sinh nhớ được kiến thức trọng tâm của từng chủ đề, tăng hiệu quả học gấp 5 lần. Đặc biệt, cuốn sách Vật Lý này tích hợp những phương pháp giải nhanh giúp học sinh chinh phục đề thi trắc nghiệm.

4/ Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Nội dung sách được phân hóa và kèm theo Đề rèn luyện với lời giải chi tiết, phân tích tỉ mỉ những bài tập khó. Tổng ôn toàn bộ kiến thức lớp 12.

✅ 6 ĐẶC ĐIỂM CHỈ CÓ Ở BỘ SÁCH CÔNG PHÁ Vật Lý: Vì sao Bộ sách Công Phá Vật Lý có thể giúp các em học sinh tăng từ 3 – 5 điểm trong mọi kì thi.

Bộ sách bao gồm:

– Công Phá Vật Lý 1 (Lớp 10)

– Công Phá Vật Lý 2 (Lớp 11)

Đọc tiếp  Sách Bộ Đề Minh Hoạ Luyện Thi THPT Môn Toán Lý Anh 2022

– Công Phá Vật Lý 3 (Lớp 12)

– Công Phá Đề Vật Lý 2019 (Ôn thi THPT Quốc Gia)

1. Toàn bộ nền tảng lý thuyết và bài tập lớp 10 – 11 – 12

Bộ sách Công Phá Vật Lý cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ, chuẩn xác của 3 lớp 10 – 11 – 12 theo từng cuốn sách Công Phá Vật Lý 1, Công Phá Vật Lý 2, Công Phá Vật Lý 3, Công Phá Đề Vật Lý 2019.

2. Chọn lọc kiến thức trọng tâm, study tips, chú ý

Bộ sách đầy đủ kiến thức 3 khối, bao gồm những ô Study tips, trình bày 2 cột giúp học sinh nhớ được kiến thức trọng tâm của từng chủ đề, tăng hiệu quả học tập gấp 5 lần.

3. Cung cấp phương pháp giải nhanh Vật Lý trắc nghiệm

Đề thi trắc nghiệm đòi hỏi học sinh phải làm nhanh và chuẩn. Bộ sách được tích hợp những ô chú ý, study tips đem đến những phương pháp “thần kì” cho giải bài tập Vật Lý.

4. Trang bị bài tập vận dụng cao, phân hóa

Kiến thức trong sách được phân hóa từ cơ bản tới nâng cao. Phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Từ lấy lại gốc tới đạt 9, 10 trong mọi kì thi theo một quy trình và phương pháp hiệu quả.

5. Bộ sách giải chi tiết, phân tích tỉ mỉ mọi bài tập

Bài tập tự rèn luyện giúp tổng ôn kiến thức. Bên cạnh đó những lời giải chi tiết sẽ giúp so sánh lại và rút ra những kinh nghiệm khi làm bài. Tăng 2 lần hiệu quả học và nhớ bài lâu hơn.

6. Đề rèn luyện bám sát đề thi của Bộ GD&ĐT

Bài tập rèn luyện được chọn lọc phù hợp với kì thi THPT Quốc Gia. Giúp quá trình ôn luyện như thi thật, tăng tối đa hiệu quả cho các em học sinh.


tai lieu monster cong pha vat li 3

Tải Sách Công phá vật lý 3 pdf bản đẹp (Phiên bản 2022)

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY


Bí Quyết Học Giỏi Vật Lí Của “HOT BOY” – Review Bộ sách Công Phá Vật Lí