#1 CHIA SẺ KHÓA LIVE CHUYÊN SÂU – THƯỞNG THỨC SÁCH 2024

1. Chương trình học 2024

Khoá Chuyên sâu của Thưởng Thức Sách bao gồm đủ ba phần: Nghị luận văn học – Nghị luận xã hội – Đọc hiểu.

Đối với phần Nghị luận văn học, chị Linh đi sâu vào các tác phẩm trọng tâm trong chương trình Ngữ Văn 12. Sau khi đăng ký khoá học, các học viên sẽ được chị giáo thêm vào nhóm kín trên Facebook – nơi diễn ra mọi hoạt động chính của khoá.

2. Ebook

Trước khi dạy một tác phẩm, chị giáo luôn gửi file ebook lên Drive để chúng mình đọc trước. Tài liệu ebook của nhà Thưởng Thức Sách “sang xịn mịn” lắm nha, vừa đảm bảo đầy đủ hệ thống luận điểm của bài học, vừa có phân tích mẫu vô cùng tỉ mỉ đi kèm.

Không chỉ vậy, ebook còn khai thác sâu nhiều khía cạnh của tác giả và tác phẩm, lại cung cấp rất nhiều dẫn chứng và lí luận văn học. Ebook của phần nghị luận xã hội và đọc hiểu cũng rất chỉn chu nữa đó.

Đọc tiếp  VĂN CHỊ LINH - THƯỞNG THỨC SÁCH 2K6

3. Livestream

Livestream là hình thức dạy chủ yếu của khóa học. Chị Linh luôn thông báo lịch livestream cụ thể cho mỗi tháng. Mỗi buổi livestream thường dài từ 1.5 đến 2 tiếng.

Bên cạnh những livestream nằm trong lịch, chị còn bổ sung một vài livestream bổ trợ về những phần chưa nói hết hoặc phần các học viên cảm thấy chưa vững. Bạn yên tâm nhé, livestream không trùng lặp với tài liệu nên mọi người có thể tiếp cận thêm cách diễn đạt mới và cách khai thác mới cho bài văn.

4. Audio các tác phẩm văn học

Đây là phần chị giáo mới thêm vào khoá dành cho 2k4 chúng mình. Vẫn là nội dung bài đã học, nhưng cách diễn đạt mới và giọng đọc ngọt ngào của chị giáo đã giúp khối kiến thức đồ sộ của các tác phẩm dễ vào đầu mình hơn.

5. Luyện viết mỗi tuần và chấm chữa 1:1

Mỗi tuần chúng mình đều được giao một đề luyện viết (có thể là phần Nghị luận văn học, Nghị luận xã hội, Đọc hiểu hoặc cả ba) và nộp lên nhóm. Những bài làm đó được đội ngũ các “chị nhỏ” chấm chữa và nhận xét.

Các “chị nhỏ” là học viên các năm trước của nhà Thưởng Thức Sách, đạt điểm 9+ trong kỳ thi THPTQG,  có kinh nghiệm trong việc hành văn và lập luận. Nhận xét của các chị giúp chúng mình khắc phục những lỗi sai và cải thiện kỹ năng làm bài rất nhiều.

CÁCH THAM GIA CHIA SẺ KHÓA LIVE CHUYÊN SÂU – THƯỞNG THỨC SÁCH 2024

Lưu ý trước khi học:

Muốn vào lớp học miễn phí các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo tổng hợp khoá học miễn phí. Quá trình lấy mã hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu khoá học có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với mình.

Cách nhận mã khoá học Online miễn phí: NHẤP VÀO TẠI ĐÂY

Sau khi nhận được mã khoá học miễn phí các bạn nhập vào dưới đây để vào khoá học 

mui-ten-dong-xanh

datpass
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY MÃ CHIA SẺ KHÓA LIVE CHUYÊN SÂU – THƯỞNG THỨC SÁCH

Đọc tiếp  #1 KHÓA VĂN 12 THƯỞNG THỨC SÁCH 2024 MỚI NHẤT

NỘI DUNG CHIA SẺ KHÓA CHIA SẺ KHÓA LIVE CHUYÊN SÂU – THƯỞNG THỨC SÁCH

STT TÊN BÀI HỌC BÀI HỌC
1 Buổi 1: Dặn dò về cách học sau và trong khóa học LINK
2 Buổi 2: Chuyên đề thơ ca kháng chiến chống pháp và bài thơ Tây Tiến của nhà thơ Quang Dũng LINK
3 Buổi 3: Phân tích khổ 1,2 trong bài thơ Tây Tiến – Quang Dũng LINK
4 Buổi 4: Phân tích chuyên sâu 14 câu thơ đầu – Tây Tiến LINK
5 Buổi 5: Phân tích khổ 2,3,4 Tây Tiến LINK
6 Buổi 6: Thưởng thức sách – chị Linh LINK
7 Buổi 7: Thưởng thức sách LINK
8 Buổi 8: Phân tích 12 + 4 + 8 câu thơ tiếp theo trong Việt Bắc LINK
9 Buổi 9: Thưởng thức sách chị Linh LINK
10 Buổi 10: Phân tích đoạn thơ bức tranh ra quân 22 câu thơ và 16 câu thơ cuối SGK – VIỆT BẮC LINK

VIDEO [2024] CHIA SẺ KHÓA LIVE CHUYÊN SÂU – THƯỞNG THỨC SÁCH

Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Đọc tiếp  #1 KHÓA LIVE C - T - G - S 2K6 ( CHUYÊN ĐỀ) THẦY PHẠM MINH NHẬT 2024

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

  • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
  • Phone: (+84) 7 771 60 98
  • Website: https://tailieumonster.com/