Tôi là Brad Wilcox đến từ TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện đang là cố vấn chuyên môn cho website Tài Liệu Monster. Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Brad Wilcox Author

Thầy được rất nhiều học sinh biết đến và yêu quý vì sự nhiệt tình và cởi mở trong giao tiếp, thầy luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ khi học sinh cần. Trong công việc thầy là người tỉ mỉ và chỉn chu, bởi theo thầy để một bài giảng đạt hiệu quả và chất lượng thì bản thân giáo viên phải là người có sự chuẩn bị chu toàn và đặt toàn bộ cái tâm của mình vào trong từng bài giảng.

Tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

1. Thông tin cá nhân

Họ và tên: Brad Wilcox
Ngày sinh: 25/12/1959
Quê quán: Provo, Hoa Kỳ

2. Tiểu sử

Wilcox lớn lên ở Provo, Utah và, trong một thời gian, sống ở Ethiopia.
Ông phục vụ như một nhà truyền giáo cho Giáo hội LDS ở Chile Viña del Mar Mission, nơi ông đã viết bài hát truyền giáo. Ông theo học BYU, tốt nghiệp cử nhân giáo dục tiểu học năm 1985.
Wilcox sau đó làm giáo viên lớp sáu ở Provo. Sau đó, ông lấy bằng thạc sĩ về giảng dạy và học tập, cũng từ BYU.
Wilcox nhận bằng Tiến sĩ Triết học từ Đại học Wyoming về “chương trình giảng dạy và hướng dẫn với trọng tâm là đọc viết.” Sau đó, ông trở thành giáo sư tại BYU, đầu tiên là trong Phòng Giáo dục Giáo viên, và sau đó là Khoa Kinh Thánh cổ đại.

3. Sứ mệnh

Brad Wilcox hiện đang giữ vai trò là Author – chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển nội dung cho trang web http://tailieumonster.com/. Đây là một vị trí quan trọng và đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như sự đầu tư và sáng tạo.
Hiểu rõ điều đó, Brad Wilcox luôn không ngừng tham khảo các tài liệu và tìm hiểu về kiến thức, và sách ôn thi THPT Quốc Gia để mang tới cho học sinh những thông tin chính xác nhất. Bên cạnh đó, ông còn thường xuyên chia sẻ các kiến thức ôn thi THPT Quốc gia, đề thi thử THPT Quốc Gia.
Đồng thời, ông cũng luôn cập nhật kịp thời các sách ôn thi, đề thi thử, giáo án cho các thầy cô cấp THPT hoàn toàn miễn phí.

4. Top 3 mục tiêu cuộc đời

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Brad Wilcox đã luôn sống có trách nhiệm và định hướng rõ ràng. Đó cũng là lý do ông tự đặt ra 3 mục tiêu để thúc đẩy bản thân không ngừng cố gắng:
+ Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục THPT
+ Luôn mang tới cho mọi người những thông tin, kiến thức có tính chính xác cao về lĩnh vực giáo dục
+ Tham gia vào nhiều hơn nữa những công tác xã hội để đóng góp một phần sức lực vào sự phát triển của đất nước

Tìm hiểu nhiều hơn về bà tại:
E – mail: wilcoxnmp@gmail.com
Phone: 09 7 771 60 98
Website: https://tailieumonster.com/wilcoxnmp-author/

Tìm hiểu nhiều hơn các trang mạng xã hội:

Instagram: https://www.instagram.com/wilcoxnmp01/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGc9Nd4GW0cvxSexWe44imw/about
Twitter: https://twitter.com/WilcoxNMP
Linkedin: www.linkedin.com/in/wilcoxnmp
Pinterest: https://www.pinterest.com/wilcoxnmp/
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/wilcoxnmp
Ask: https://ask.fm/wilcoxnmp5110
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100081478350631
About: https://about.me/wilcoxnmp
WordPress: https://wilcoxnmp.wordpress.com/