Về Đích 9+ Season 2023 – Full 80 Đề Tuyển Chọn (Cô Ngọc Huyền LB)

Về Đích 9+ Season 2023 – Full 80 Đề Tuyển Chọn (Cô Ngọc Huyền LB)

Bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi Toán chất lượng cao để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng Về Đích 9+? Hãy khám phá ngay bộ tài liệu “Về Đích 9+ Season 2023 – Full 80 Đề Tuyển Chọn” của cô Ngọc Huyền LB! Trong bộ tài liệu này, bạn sẽ tìm thấy một nguồn tư duy toán học độc đáo và chi tiết, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trong kỳ thi Về Đích 9+.

Bộ tài liệu bao gồm tổng cộng 80 đề tuyển chọn, được biên soạn kỹ lưỡng và tinh túy từ nhiều nguồn tài liệu uy tín. Các đề thi được cô Ngọc Huyền LB lựa chọn đảm bảo phù hợp với đề thi Về Đích 9+ và tập trung vào các kiến thức quan trọng và khó nhất.

Các đề thi được giải thích chi tiết với các phương pháp và lời giải sáng tạo, giúp bạn hiểu rõ từng bước giải quyết và mở rộng tư duy toán học của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm những bài tập thực tế và ứng dụng, giúp nắm vững kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải các dạng bài tương tự trong kỳ thi.

Đọc tiếp  Thực Chiến Luyện Đề 2022 -60 Đề

90+ Chibi Boy And Girl Illustrations, Royalty-Free Vector Graphics & Clip  Art - iStock

CÁCH LẤY FULL BỘ ĐỀ TẠI ĐÂY ! BẠN LÀM THEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI NHÉ!

 

Lưu ý trước khi học:

Muốn vào lớp học miễn phí các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo tổng hợp khoá học miễn phí. Quá trình lấy mã hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu khoá học có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với mình.

Cách nhận mã khoá học Online miễn phí: NHẤP VÀO TẠI ĐÂY

Sau khi nhận được mã khoá học miễn phí các bạn nhập vào dưới đây để vào khoá học 

mui-ten-dong-xanh

datpass
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY TOÀN BỘ TÀI LIỆU VÀ BỘ ĐỀ ÔN THI THPTQG 2024

(Video này hướng dẫn về từ khóa “Bảng giá thay pin iPhone” /// Các từ khóa khác các em làm theo tương tự nhé !!!)

Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Đọc tiếp  Sách Phác Đồ Toán 12 Full Tập 1/2,3.4./5.6,7 (Cô Ngọc Huyền LB)

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

  • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
  • Phone: (+84) 7 771 60 98
  • Website: https://tailieumonster.com