Thực Chiến Luyện Đề 2022 ( Thầy Đỗ Văn Đức )

Thực Chiến Luyện Đề 2022 ( Thầy Đỗ Văn Đức )

Tác giả, Thầy Đỗ Văn Đức, là một chuyên gia có kinh nghiệm trong giảng dạy và huấn luyện ôn thi. Với sự hiểu biết sâu sắc về kỳ thi và phương pháp giảng dạy hiệu quả, Thầy Đỗ Văn Đức đã tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để biên soạn cuốn sách này, giúp học sinh và thí sinh nắm vững cấu trúc đề thi và phát triển tư duy sáng tạo trong giải đề.

Bằng việc sử dụng cuốn sách “Thực Chiến Luyện Đề 2022”, bạn sẽ có cơ hội chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi, nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua các bài tập và câu hỏi thách thức. Hãy bắt đầu hành trình luyện đề và thực chiến cùng Thầy Đỗ Văn Đức để đạt được thành công trong kỳ thi 2022!

thuc chien luyen de thi toan do van duc

CÁCH LẤY FULL BỘ ĐỀ TẠI ĐÂY ! BẠN LÀM THEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI NHÉ!

Lưu ý trước khi học:

Muốn vào lớp học miễn phí các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo tổng hợp khoá học miễn phí. Quá trình lấy mã hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu khoá học có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với mình.

Cách nhận mã khoá học Online miễn phí: NHẤP VÀO TẠI ĐÂY

Sau khi nhận được mã khoá học miễn phí các bạn nhập vào dưới đây để vào khoá học 

mui-ten-dong-xanh

datpass
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY TOÀN BỘ TÀI LIỆU VÀ BỘ ĐỀ ÔN THI THPTQG 2024

(Video này hướng dẫn về từ khóa “Bảng giá thay pin iPhone” /// Các từ khóa khác các em làm theo tương tự nhé !!!)

Đọc tiếp  Sách 14 Kĩ Thuật Đặt Điểm Tối Đa Nguyên Hàm - Tích Phân

Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

  • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
  • Phone: (+84) 7 771 60 98
  • Website: https://tailieumonster.com