[PDF] #1 Sách ôn thi “Giải mã đề thi Lịch Sử ” THPTQG 2022

Giải Mã Đề Thi Lịch Sử THPTQG 2022 là cuốn sách này không chỉ là kiến thức, mà còn là tình cảm và niềm hi vọng gửi gắm tới các em. Chúng tôi – đội ngũ admin Tài Liệu Monster xin chân thành cám ơn em vì đã tin tưởng. Cuốn sách này chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót, vì vậy, mong các em có thể đóng góp phản hồi của mình để giúp cuốn sách này hoàn thiện nhất.

giai-ma-de-thi-lich-su-thptqg-2022

TẢI SÁCH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC PDF

TẢI SÁCH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC PDF

1. Lời mở đầu cho cuốn sách: “Giải mã đề thi Lịch Sử THPTQG 2022”

Chỉ vỏn vẹn một thời gian ngắn nữa thôi, các em sẽ bước vào kỳ thi quan lớn, nếu cứ đợi ngày mai tới rồi mình sẽ cố gắng, liệu kết quả sẽ ra sao?

Em ơi hòa bình nào mà không có máu xương và nước mắt, giống như những chiếc cầu vồng ngoài kia chỉ xuất hiện sau những cơn mưa tầm tã. Có những thứ phải mất cả đời để đạt được, nhưng rồi lại bỏ lỡ chỉ vì một trọng nhất của đời mình.

Chúng ta đều biết rằng khó khăn và áp lực là rất chút ngây ngô. Tôi biết, em đã cố gắng một đoạn đường dài tới vậy, chỉ còn một đoạn đường nữa thôi, biết rằng em rất mệt mỏi và cả lo lắng nữa nhưng xin em đừng buông lơi, xin em hãy cố gắng, chúng ta sẽ cùng nhau đi đoạn đường này, em nhé, chúng tôi sẽ không để em phải cố gắng một mình đâu.

Giải mã đề thi Lịch Sử THPTQG 2022″ này không chỉ là kiến thức, mà còn là tình cảm và niềm hi vọng gửi gắm tới các em. Chúng tôi – đội ngũ admin Tài Liệu Monster xin chân thành cám ơn em vì đã tin tưởng. Cuốn sách này chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót, vì vậy, mong các em có thể đóng góp phản hồi của mình để giúp cuốn sách này hoàn thiện nhất.

2. Download cuốn sách: “Giải mã đề thi Lịch Sử THPTQG 2022”

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Infographic ôn luyện, kiểm tra – đánh giá và thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - Nguyễn Mạnh Hưởng mới nhất

TẢI SÁCH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC PDF

TẢI SÁCH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC PDF

3. Đánh giá đề thi Lịch Sử THPTQG 2021

Hà Hoàng Đức Thái (học sinh Trường THPT Hoàng Mai) đặt ưu tiên thi vào Trường ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) ở khối C00. Do đó, cậu đánh giá, bài thi môn Lịch sử và Địa lý của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay tương đối dễ và dễ hơn đề thi minh hoạ.

“Với môn Lịch sử, đa số ôn trong sách như thế nào, đề sẽ tập trung kiến thức xoay quanh nội dung ấy. Vì vậy, chỉ cần ghi nhớ chắc sẽ làm tốt bài thi môn Sử năm nay” – Thái cho hay.


MÌNH ĐÃ ĐẠT ĐIỂM 10 SỬ THI THPT QUỐC GIA NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 1) | ÔN THI ĐẠI HỌC KHỐI C CẤP TỐC