[PDF] #1 Sách ôn thi đánh giá năng lực tăng tốc luyện đề

Sách ôn thi đánh giá năng lực dùng cho kỳ thi Đánh giá năng lực (DGNL) của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức từ năm 2018 và đang nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm của học sinh và phụ huynh trong cả nước. Vì vậy, sách ôn tập đánh giá năng lực là hành trang không thể thiếu để học sinh ôn thi đánh giá năng lực đạt điểm cao.

sach-on-thi-danh-gia-nang-luc

Tải xuống cuốn sách ôn thi để đánh giá khả năng tăng tốc độ đào tạo pdf

1. Tăng tốc luyện đề đánh giá năng lực có gì?

Với cách xây dựng đề thi mở, bám sát theo xu hướng ra đề thi của thế giới, kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh cũng đang được các em học sinh coi như “cơ hội thứ hai” vào các trường đại học mơ ước bên cạnh kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bắt kịp xu hướng của kỳ thi, HOCMAI xây dựng cuốn sách  “Tăng tốc luyện đề Dành cho kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh” để giúp các em học sinh trang bị kiến thức cần thiết,  xây dựng và hình thành phương pháp tư duy giải quyết vấn đề cũng như kĩ năng để chinh phục điểm số cao của bài thi đánh giá năng lực.

Đọc tiếp  [PDF] Combo sách Giải mã 990+ tổng ôn bài thi ĐGNL ĐHQG TP HCM

Với sự cộng tác của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với sự nghiên cứu tỉ mỉ và cẩn trọng cấu trúc đề thi mẫu của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, cuốn sách được tiếp cận theo xu hướng nâng dần về độ khó và mở dần về mặt nội dung để học sinh từng bước làm quen rồi mới tăng cường luyên tập để tạo ra sự thành thạo về mặt kĩ năng. Theo mạch nội dung này, cuốn sách bao gồm 2 phần nội dung chính:

  • Phần A: Tổng hợp lí thuyết, dạng bài và phương  pháp giải.
  • Phần B: 10 đề luyện thi chuẩn, bám sát cấu trúc đề thi mẫu ĐGNL Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

2. Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực 2023 có gì?

Đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2023 dài 16 trang, gồm 120 câu. Thí sinh làm bài thi trong vòng 150 phút (không kể thời gian phát đề). Câu hỏi được ra ở hình thức trắc nghiệm với 4 phương án lựa chọn, trong đó chỉ có 1 phương án đúng.

Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực này có 3 phần: ngôn ngữ; toán học, tư duy logic, phân tích số liệu; giải quyết vấn đề. Trong đó: 

  • Phần 1 ngôn ngữ gồm 40 câu đầu tiên kiểm tra kiến thức thuộc lĩnh vực tiếng Việt và tiếng Anh.
  • Phần 2 từ câu 41-70 gồm các nội dung về toán học, tư duy logic và phân tích số liệu.
  • Phần 3 gồm các câu còn lại từ 71-120, thí sinh giải quyết vấn đề liên quan đến hóa học, vật lý, sinh học, địa lý và lịch sử.
Đọc tiếp  Bộ 20 đề thi thử đánh giá năng lực theo dạng đề của ĐHQG TP.HCM 2021

Với nội dung và cấu trúc như trên, chúng tôi hi vọng rằng, cuốn sách ôn thi đánh giá năng lực này sẽ trở thành một tài liệu bổ ích, tin cậy cho các em học sinh sẵn sàng chinh phục kỳ thi ĐGNL Đai học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Trong quá trình biên soạn sách, mặc dù chúng tôi đã rất cố gắng và tiếp thu nhiều ý kiến phản hồi, song những khiếm khuyết là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý độc giả để cuốn sách được hoàn thiện hơn khi tái bản.

Bản PDF sách ôn thi đánh giá năng lực ” Tăng Tốc Luyện Đề ” được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

Lưu ý trước khi học:

Muốn vào lớp học miễn phí các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo tổng hợp khoá học miễn phí. Quá trình lấy mã hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu khoá học có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với mình.

Cách nhận mã khoá học Online miễn phí: NHẤP VÀO TẠI ĐÂY

Sau khi nhận được mã khoá học miễn phí các bạn nhập vào dưới đây để vào khoá học 

mui-ten-dong-xanh

datpass
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Screenshot 2

3. Tải sách ôn thi đánh giá năng lực

Cuốn sách ôn thi đánh giá năng lực này sẽ là hành trang kiến thức vững vàng để em đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới. Nhớ tải về và chia sẻ cho bạn bè của mình cùng học nhé. Chúc các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kì thi ĐGNL Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Đọc tiếp  [PDF] Sách Tốc chiến luyện đề ĐGNL đánh giá tư duy 2024