Sách bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 12 2020 – PDF

Sách bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 12 2020

“Sách bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 12 2020” là một tài liệu hữu ích cho các em học sinh muốn bồi dưỡng kiến thức môn hóa học trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Sách gồm 3 quyển, phục vụ cho các em học sinh lớp 10, 11 và 12.

Nội dung sách tổng hợp các chuyên đề quan trọng trong môn hóa học, giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và phương pháp giải nhanh từng dạng bài tập. Đặc biệt, sách còn cung cấp nhiều bài tập và câu hỏi trắc nghiệm để các em luyện tập và kiểm tra năng lực.

Tổng quan, “Sách bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 12 2020” là một tài liệu hữu ích giúp các em học sinh nắm vững kiến thức môn hóa học, giúp các em chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Hy vọng sách sẽ giúp được các em học tốt hơn, chinh phục được những dạng toán khó, cũng như các phương pháp giải nhanh các dạng toán thường gặp. Chúc các em may mắn trong kỳ thi!

Đọc thêm: Sách ôn thi THPT quốc gia môn Hóa

Sách bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 12 2020

Các em học sinh thân mến

Để có kết quả cao trong kì thi học sinh giỏi các cấp, đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức đã học và phương pháp giải nhanh từng dạng bài tập. Nhằm đáp ứng nguyện vọng nhiều học sinh muốn cũng cố và mở rộng kiến thức của mình, chúng tôi biên soạn bộ sách gồm 3 quyển:

  • Quyển 1: Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học 10
  • Quyển 2: Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học 11
  • Quyển 3: Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học 12
Đọc tiếp  [PDF] Chinh phục điểm 8,9,10 môn Hóa học tập 1,2 - Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT 2022

Hy vọng sẽ giúp được các em học tốt hơn trong môn hóa học, chinh phục được những dạng toán khó, cũng như các phương pháp để giải nhanh các dạng toán thường gặp

Chúc các em may mắn!

Đọc thêm nhiều sách khác tại: 
Đọc tiếp  [PDF] Hướng Dẫn Giải Nhanh BT Trắc Nghiệm Hóa Học THPT