[PDF]#1 Tải sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiều Điền Từ – Cô Trang Anh mới nhất

Có phải bạn đang chật vật trong việc học Tiếng Anh thi THPTQG ? Bạn cảm thấy chúng quá nhiều kiến thức và khó nhớ? Đừng lo, đã có rất nhiều người rơi vào tình trạng giống như bạn và mất phương hướng khi học Tiếng Anh thi THPTQG. Để giúp cho các bạn vượt qua những khó khăn về Tiếng Anh thi THPTQG, Cô Trang Anh đã biên soạn ra cuốn sách “Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh”. Đây là một cuốn cẩm nang Tiếng Anh thi THPTQG tuyệt vời và giúp cho nhiều bạn lấy lại căn bản và dễ dàng làm được các bài tập Tiếng Anh thi THPTQG. Hãy cùng chúng mình khám phá cuốn Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh PDF trong bài viết này nhé.

ren luyen ki nang doc hieu dien tu 1

Tải Sách ôn thi THPT Quốc Gia Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

1. Giới thiệu sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

Sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh PDF này giúp cho các bạn ôn kiến thức Tiếng Anh thi THPTQG. Cuốn sách này có độ dày 600 trang bao hàm toàn bộ các chuyên đề và bài tập trọng tâm và hơn 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể ôn luyện. 

Vậy ai phù hợp với sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh?

Các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ cần cuốn sách trên để củng cố kiến thức và luyện tập Tiếng Anh thi THPTQG để ôn thi cuối kỳ và luyện thi Học Sinh Giỏi. Thậm chí, các bạn có thể vận dụng các kiến thức để luyện thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học quốc gia. Bạn có thể tải Sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh PDF theo link bên dưới.

2. Mục lục của cuốn Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

ren luyen ki nang doc hieu dien tu 2

 • Chuyên đề 1: Cấu tạo từ và từ loại
 • Chuyên đề 2: Các từ loại cơ bản trong tiếng anh – gồm 6 bài: Danh từ; tính từ; trạng từ; cấp so sánh của tính từ và trạng từ; đại từ; mạo từ
 • Chuyên đề 3: Thì của động từ – gồm 9 bài: Thì hiện tại tiếp diễn; Thì hiện tại đơn; Thì quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn; Thì hiện tại hoàn thành; Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn; Thì quá khứ hoàn thành và thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn; Thì tương lai đơn; Thì tương lai tiếp diễn, tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn; Sự hòa hợp giữa các thì
 • Chuyên đề 4: Các vấn đề về động từ – gồm 8 bài: Phân từ; Cách dùng Be-Have-Do; Các loại động từ; Động từ khuyết thiếu; Động từ nguyên mẫu; Danh động từ; Các cấu trúc với động từ nguyên mẫu và danh động từ; Sự hòa hợp giữa các chủ ngữ và động từ

3. Thông tin sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

Tên sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh
Tác giả Cô Trang Anh
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2023
Số trang 256
Loại bìa Bìa mềm
Số câu hỏi 7000
Số chuyên đề 30
Đọc tiếp  Đề thi HSG Tiếng Anh lớp 12 TP.HCM năm 2021 có đáp án

3.1. Nội dung của sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

Nội dung trong cuốn sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh PDF bao hàm nhiều kiến thức trọng tâm về Tiếng Anh thi THPTQG từ căn bản đến nâng cao. Trong đó:

 Những điểm  đặc biệt của cuốn sách này là :

Đọc Hiểu và Điền trong khoảng là 2 phần cực kì quan yếu ko chỉ trong bài thi THPT quốc gia, mà phần này có trong gần như các kì thi trong khoảng IELTS, TOEFL, FCE, CAE … Đây là phần chiếm đa dạng điểm nhất trong bài thi. Đọc Hiểu và Điền trong khoảng là 2 phần mà hầu hết học trò cảm thấy lo sợ, cảm thấy mình yếu nhất. ngoài ra, giả dụ những em với chiến lược, thì phần đọc hiểu sẽ là điểm cộng của những em. Vì thông báo của câu giải đáp đã nằm ngay trên trang giấy rồi, nhiệm vụ của chúng ta làm thế nào để sắm ra chuẩn xác mà thôi.Trong cuốn sách này, những em sẽ được tiếp cận những kĩ thuật Đọc Hiểu và Điền trong khoảng, được hướng dẫn bí quyết tập dượt những kĩ thuật này 1 cách chi tiết. bên cạnh đó, tác kém chất lượng đã soạn những chủ đề cực sát với sách giáo khoa lớp 11 và 12 cho các em. Rèn Kĩ Năng Đọc Hiều Điền Từ – Trang Anh & Bùi Văn Vinh

Một số đặc điểm nổi bật của bộ sách. Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp tiếng Anh. Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ. Sách có nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp.

Cuốn sách “Tiếng Anh cho người bắt đầu” giúp người học có cơ hội tự học và tự phát triển kỹ năng tiếng Anh. Với 30 bài học, mỗi bài đều được chia ra các phần nghe, nói, đọc, viết và Ngữ pháp. Điểm nổi bật của cuốn sách là tập trung vào khai thác ý nghĩa và cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh, giúp cho người học có thể giao tiếp chính xác hơn.

Thông qua việc xây dựng các tình huống giao tiếp dựa trên các chủ đề và sử dụng ngữ pháp, cuốn sách giúp phát triển vốn từ vựng của người học theo chủ đề. Khi đã có đủ vốn từ vựng và ngữ pháp, người học sẽ được tập trung vào việc luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

 Điểm đặc biệt trong cuốn sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh là tích hợp khóa học với những ưu điểm như:

 • Cung cấp nền tảng lý thuyết thông qua ứng dụng học trực tuyến.
 • Các chuyên đề và Tiếng Anh thi THPTQG
 • Hệ thống câu hỏi được xử lý trên ứng dụng và có lời giải chi tiết giúp học sinh nhanh hiểu bài.
 • Có các bài giảng trực tiếp vào thứ 4, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Facebook cá nhân.

3.2 Ưu điểm của sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

 • Trong quá trình học môn học, điều khó nhằn với các bạn học sinh chính bởi chúng có nhiều kiến thức rộng và rất khó để ghi nhớ. Chỉ mỗi việc học lý thuyết thôi đã rất khó khăn, khi vận dụng vào thực tiễn hoặc thực hành sẽ càng rắc rối hơn. Vì vậy, khi áp dụng kiến thức trong cuốn sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh, bạn sẽ luyện tập Tiếng Anh thi THPTQG một cách căn bản và ghi nhớ tốt hơn thông qua kiến thức trọng tâm.
 • Cuốn sách này không thể có hàng lậu vì mỗi người học chỉ được cấp một mã ID (phần keys) để học. Mỗi ID này chỉ hoạt động trên một máy tính riêng biệt và giúp cho bạn có thể tra cứu các bài giảng và hệ thống đáp án cho các câu hỏi.
 • Đối với những bạn trẻ yêu thích học trực quan sẽ có chương trình học trực tuyến trên các thiết bị di động. Bạn có thể xem trực tiếp hơn 200 bài giảng (dùng mã ID để vào học). Bạn có thể lưu lại quá trình học mà không sợ mất bài, đặc biệt là có thể tra cứu nhanh lời giải cho từng câu hỏi và tương tác với những người đang cùng học với mình.
Đọc tiếp  Sách Bộ Đề Minh Hoạ Luyện Thi THPT Môn Toán Lý Anh 2022

3.3 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

Sẽ có rất nhiều điều bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh PDF.

Đầu tiên, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình học Tiếng Anh thi THPTQG và biết được phương pháp chuẩn nhất để có thể chinh phục bộ môn này.

Người học sẽ học từ các bài Tiếng Anh thi THPTQG từ cơ bản đến nâng cao, từ đó trau dồi các kiến thức trọng tâm về Tiếng Anh thi THPTQG và biết vận dụng chúng vào các bài tập, tình huống cụ thể.

Các kiến thức trong cuốn sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh có thể bao hàm hết nội dung Tiếng Anh thi THPTQG. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sách một cách lâu dài, thậm chí khi lên Đại học hoặc đi làm đều có thể ôn tập lại.

Bạn sẽ nhận được mã ID riêng cho mình để có thể theo học các lớp Tiếng Anh thi THPTQG. Các bài giảng sinh động của vừa giúp tiếp thu bài dễ hơn vừa mang đến cái nhìn tổng quan cho mỗi bài học.

Hệ thống bài tập của Tiếng Anh thi THPTQG chắt lọc từ rất nhiều nguồn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bạn không cần phải tìm thêm các tài liệu khác, chỉ cần luyện tập các câu hỏi trong sách là đủ để thành thạo Tiếng Anh thi THPTQG

4. Đánh giá Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

Cuốn sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh PDF hiện nay được bày bán tại nhiều nhà sách online và offline. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sách về học và luyện tập.

Theo đánh giá từ các bạn đã từng học qua cuốn sách này, nội dung khá phong phú và được trình bày rất chặt chẽ, dễ hiểu. Cô luôn lồng ghép những ví dụ đơn giản để giúp người học nhanh nhớ bài hơn.

Với phần học trực tuyến thì cuốn sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh có thêm điểm cộng vì chúng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận bài giảng trực tiếp của cô. Từ đó, bạn có thể nắm được lý thuyết một cách đơn giản và sinh động hơn. Đặc biệt là phần lưu lại quá trình học trên ứng dụng, chúng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào và có thể học lại mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá tổng quan sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh: 9/10 điểm.

5. Download sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh PDF hoàn toàn miễn phí.

ren luyen ki nang doc hieu dien tu 3

TẢI SÁCH BẢN PDF

Bản PDF sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

6. Câu Hỏi Thường Gặp của Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh:

ren luyen ki nang doc hieu dien tu 4

6.1. Tác giả cuốn sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh là ai?

Tác phẩm Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh là cuốn sách được bán chạy nhất của tiến sĩ Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh của hơn 30 cuốn sách về chủ đề Tiếng Anh thi THPTQG

Đọc tiếp  [PDF] Tải Sách Khóa Luyện giải Đề 9+ Tiếng Anh THPT 2021 - Trang Anh

6.2. Nội dung sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp người đọc nhận thức được vai trò tối thượng của Tiếng Anh thi THPTQG, từ từ làm chủ tư duy để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở thành một con người học sinh giỏi, và thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc.

6.3. Dung lượng download Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

6.4. File download sách Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh  có chứa quảng cáo không?

Không, file download Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh  PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

7. Kết luận về cuốn Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

Với những phân tích chi tiết về cuốn sách cùng với file để tải Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh pdf ở trên, Tài Liệu Monster tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ về tựa sách này. Đây thật sự là cuốn cẩm nang chất lượng về ngữ pháp môn học mà bạn nên mua. Chúc cho bạn thành thạo môn học và đạt được nhiều thành công.

8.Hướng dẫn ôn thi chi tiết qua video Rèn Kĩ Năng Đọc Hiểu Điền Từ – Cô Trang Anh

Bảy phương pháp giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả

 • Nghe nhạc tiếng Anh
 • Xem video tiếng Anh liên quan đến sở thích của bạn.
 • Xem phim và chương trình truyền hình tiếng Anh.
 • Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh.
 • Trò chuyện với bạn bè trên mạng.
 • Đọc sách điện tử, báo và tạp chí tiếng Anh trực tuyến.
 • Viết tất cả những gì bạn nghĩ lên giấy.

9. Một số dòng sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh bán chạy

I. Sách luyện ngữ pháp tiếng Anh thi THPT Quốc gia

 1. Công Phá Tiếng Anh 1 – Lovebook
 2. Tổng ôn các chuyên đề tiếng Anh – Lưu Hoằng Trí

II. Sách luyện từ vựng tiếng Anh thi THPT Quốc gia

 1. Destination C1 & C2
 2. 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh – Trang Anh

III. Sách luyện đề tiếng Anh thi THPT Quốc gia

 1. Giải mã môn tiếng Anh giai đoạn nước rút – Hoàng Xuân
 2. 35 Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Trang Anh

10. Giới thiệu về Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi Tiếng Anh thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

 • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
 • Phone: (+84) 7 771 60 98
 • Website: https://tailieumonster.com/