[PDF] Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

[PDF] Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh. Trong kỳ thi THPT Quốc Gia, môn tiếng Anh luôn là môn có phổ điểm thấp nhất trong tất cả các môn và nó cũng là nỗi sợ của nhiều em học sinh. Nhằm mục đích cải thiện và giúp các em đạt được mục đích điểm của chính mình nên đã có nhiều đầu sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia được biên soạn. Xin giới thiệu đến các em học sinh top sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh hay nhất 2020 – 2021.

1. 3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ tiếng Anh Pdf

“3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ tiếng Anh” là một bộ sách luyện thi THPT Quốc gia bao trọn kiến thức quan trọng cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó. Bộ sách được biên soạn bởi đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệp đã tạo nên tên tuổi của bộ sách. Cấu trúc của sách gồm 3 step: khởi động chinh phục mức 5+, tăng tốc chinh phục mức 7+ và về đích chinh phục mức 8+. Bộ sách sẽ giúp cho các em ôn thi môn tiếng Anh thật hiệu quả, học đúng trình độ và mục tiêu của bản thân.

Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh

Đọc sách

Bộ sách “3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+” được ra đời với mục đích giúp các em định hướng rõ lộ trình và hệ thống kiến thức một cách bài bản, dễ học nhất với độ khó tăng dần, tương ứng với mức điểm thi mong muốn mục tiêu tăng dần.

2. CC Thần tốc luyện đề 2020 môn tiếng Anh Pdf

Đây là một bộ sách do CCBook Team biên soạn, nằm trong combo gồm bộ thần tốc năm 2020 cho tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Tiếng Anh. Cuốn sách có tổng cộng là 25 đề thi chia làm 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia: khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật.

Đọc tiếp  [PDF] Top 10 cuốn sách hay giúp bạn đọc nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp

Giai đoạn 1 – Khởi động gồm 5 đề, các em bước vào giai đoạn luyện đề trong vòng 1 tháng, để làm quen với các đề thi dưới dạng đề ôn luyện cuối học kì 1, nhằm củng cố kiến thức căn bản, chuẩn bị cho giai đoạn 3. Bước vào giai đoạn 2 – Chạy đà gồm 10 đểm các em sẽ chính thức bước vào quá trình luyện đề thi THPT. Và cuối cùng là giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật gồm 10 đề, các em sẽ luyện tập với những đề có mức độ khó tương đương với đề thi chính thức.

CC Thần tốc luyện đề 2020 môn tiếng Anh Pdf

Đọc sách

Cuốn sách đã chiếm được rất nhiều tình cảm của các độc giả nhờ các hiệu quả học tập mà sách mang lại.

3. Combo 4 cuốn Big Step – 4 bước chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia tiếng Anh Pdf

Combo Big Step là bộ sách tổng hợp đầy đủ những kiến thức, kĩ năng quan trọng nhất, do Vũ Thanh Hòa biên soạn sẽ giúp các em có thể đạt điểm tối đa phần đọc hiểu trong bài thi THPT Quốc gia. Bộ sách gồm 4 cuốn tương ứng với 4 step: step 1 làm bài ghi nhớ từ vựng, step 2 làm bài đọc hiểu, step 3 làm bài ngữ pháp và step 4 làm trắc nghiệm. Với ưu điểm hệ thống lý thuyết ngữ pháp đầy đủ, chi tiết kèm ví dụ minh họa, hệ thống bài tập bổ trợ phong phú giúp các em vận dụng được kiến thức để học sâu, nhớ lâu hơn. Ngoài ra mỗi cuốn sách đều có lời giải chi tiết giúp người học tự kiểm tra, đánh giá năng lực và sự tiến bộ của bản thân. Đặc biệt là sách được biên soạn bám sát với chương trình mới của Bộ Giao Dục và Đào Tạo, 100% các kiến thức sẽ có trong đề thi.

Combo 4 cuốn Big Step – 4 bước chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia tiếng Anh Pdf

Đọc sách

Bộ sách hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi năng lực học sinh từ trung bình, khá đến giỏi sẽ là người bạn đồng hành giúp các em học tập dễ dàng chinh phục kỳ thi.

Đọc tiếp  [PDF] Top 7 cuốn truyện hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

4. Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2021 tiếng Anh Pdf

Cuốn sách nằm trong bộ sách “Mega Luyện đề thi THPT Quốc Gia 2021”, được biên soạn từ những giáo viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi. Cấu trúc sách được chia thành 4 phần.

Phần 1 là đề kiểm tra đánh giá năng lực, giúp tìm ra lỗ hổng kiến thức, từ đó có phương pháp tối ưu để kịp thời bù đắp. Phần 2 là chủ đề trọng tâm tổng hợp tất cả kiến thức và các dạng bài tập giúp các em đạt 8,9,10 một cách nhanh nhất. Phần 3 với 20 đề thi chia thành 6 giai đoạn: khởi động, tăng tốc 1,2, siêu tốc và về đích sẽ giúp các em ôn thi hiệu quả, có định hướng để giành điểm số mơ ước. Và phần 4 là phần lời giải chi tiết, với lời giải siêu chi tiết và 27 ô note ghi nhớ quan trọng, sẽ là chìa khóa vàng mở ra cánh cổng điểm số cao mơ ước của các em học sinh.

Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2021 tiếng Anh Pdf

Đọc sách

Với những bước đột phá trong nội dung và phương pháp học, cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người học làm chủ kiến thức và bứt phá điểm số môn Tiếng Anh

5. Combo câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh

“Comboo câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh” là bộ sách được biên soạn bởi tác giả Vĩnh Bá dành cho các em học sinh lớp 12 cũng như các em đang ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia. Bộ sách gồm tất cả là 6 cuốn về 6 chuyên đề luôn có trong cấu trúc đề thi: ngữ pháp, từ vựng, điền từ, chọn câu đồng nghĩa, ghép câu hợp nghĩa và kỹ năng đọc hiểu. Bộ sách được viết với nội dung sát với đề thi định hướng của Bộ Giáo Dục và có những bài tập nâng cao giúp các em có thể dễ dàng chinh phục điểm 8,9,10. Tất cả đều được tác giả biên soạn đầy đủ và trọng tâm nhất để người học ôn tập tốt nhất.

Combo câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh

Đọc sách

Cuốn sách được đánh giá rất cao và thực sự hữu ích và thích hợp cho các học sinh đang luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh.

6. Tổng ôn tập các chuyên đề tiếng Anh

Đây là cuốn sách được tác giả Lưu Hoằng Trí biên soạn bám sát cấu trúc đề thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành mới nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia theo hình thức thi tự luận và trắc nghiệm. Cuốn sách được biên soạn theo 6 chuyên đề: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chức năng giao tiếp, kĩ năng đọc và kĩ năng viết. Bên cạnh những kiến thức, tác giá cũng giới thiệu thêm một số Đề thi đề nghị THPT Quốc Gia để các em tham khảo và thử sức mình khi ôn tập. Trong mỗi chuyên đề, tác giả giúp các em ôn tập lại đầy đủ và chi tiết các kiến thức quan trọng và cần thiết để có thể làm được các bài tập.

Đọc tiếp  [PDF] Top 10 cuốn sách hay nên đọc trong năm 2022

Tổng ôn tập các chuyên đề tiếng Anh

Đọc sách

Hệ thống bài tập đã được chọn lọc giúp các em củng cố vững chắc kiến thức đã học và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

7. Penbook luyện đề thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh

Nguyễn Thanh Hương là tác giả của cuốn sách này. Với 429 trang, Penbook chia thành 2 phần chính. Phần A sẽ tổng kết 20-30 dạng bài tiêu biểu nhất, thường xuyên gặp nhất trong đề thi. Ở mỗi dạng bài, sách sẽ tổng kết kiến thức trọng tâm, các ví dụ minh họa cụ thể và phương pháp làm tối ưu cho từng dạng. Phần này sẽ giúp các em bồi đắp, bổ sung lại những kiến thức quan trọng nhất trước khi vào luyện đề. Phần B gồm bộ 20 đề thi chuẩn được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia theo định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đề thi bao gồm cả đáp án và hưỡng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi giúp học sinh tự đánh giá năng lực và củng cố kiến thức, kĩ năng làm bài.

Penbook luyện đề thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh

Đọc sách

Ngoài ra, khi sở hữu quyển sách, các em còn nhận được 10 đề thi online và 30 video sửa dạng để các em có thể thỏa thích ôn tập.

Với những ưu điểm trên, hy vọng các sĩ tử có thể chọn cho mình một vài cuốn sách phù hợp nhất với bản thân để ôn luyện môn tiếng Anh cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

[PDF] Top 8 Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Văn

Nguồn: sachhay24h.com