[PDF] Top 10 cuốn sách hay giúp bạn đọc nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp

[PDF] Top 10 cuốn sách hay giúp bạn đọc nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp. Yêu thương là điều ý nghĩa nhất trên đời và nó tồn tại trong trái tim của tất cả chúng ta, chỉ là một lúc nào đó trong cuộc sống bị chúng ta lãng quên hoặc bác bỏ đi. Tình yêu thương mang đến cuộc sống hơi ấm, vẻ đẹp nhân cách và tâm hồn. Cùng Tài Liệu Monster  tìm kiếm cho mình những cuốn sách hay giúp bạn nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

[PDF] Top 10 cuốn sách hay giúp bạn đọc nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp

1. Những tấm lòng cao cả Pdf

“Những tấm lòng cao cả” là một cuốn tiểu thuyết được chắp bút bởi nhà văn người Ý Edmondo De Amicis. Cuốn sách mang những giá trị, từng mẩu chuyện được viết theo hình thức là cuốn nhật ký của cậu học trò 10 tuổi học tiểu học ở Ý. Những nghĩa cử cao đẹp, tình yêu nước hay tinh thần dũng cảm,… đều được đề cập trong “Những tấm lòng cao cả”.

10 cuốn sách hay giúp bạn đọc nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp

Đọc sách

Mặc dù đã trải qua lớp bụi của thời gian nhưng những giá trị trong cuốn sách “Những tấm lòng cao cả” vẫn còn nguyên vẹn đến ngày nay. Cuốn sách không chỉ dành cho các em thiếu nhi, mà là dành cho tất cả chúng ta.

2. Yêu thương là tự do Pdf

“Đừng nhốt tim mình trong một cái chai”

“Yêu thương là tự do” gồm 57 câu chuyện được tác giả Trần Lê Sơn Ý trải nghiệm và viết lại vô cùng cảm xúc, mỗi một trang sách bạn đọc sẽ thấm nhuần những tư tưởng, dòng văn vô cùng giản dị, gần gũi.

Yêu thương là tự do Pdf

Đọc sách

Nhẹ nhàng, sâu lắng bằng những dòng tản văn của Trần Lê Sơn Ý, bạn đọc sẽ nghiệm ra được nhiều khía cạnh trong cuộc sống

3. Mẹ Teresa – trên cả tình yêu Pdf

Mang theo một tấm lòng bác ái vô biên, mẹ Teresa đã sống một cuộc đời tận hiến, một cuộc đời vĩ đại cho đến lúc mẹ không còn trên đời này nữa thì những giá trị mà mẹ mang đến thế gian vẫn còn được lưu giữ và có sức lan tỏa hơn bao giờ hết. Hãy đọc cuốn sách “Mẹ Teresa – Trên cả tình yêu thương” để cảm nhận sự ý nghĩa trong từng việc làm tử tế với đời.

Đọc tiếp  [PDF] Top 12 cuốn sách tiểu thuyết trinh thám hay nhất không nên bỏ qua

Mẹ Teresa – trên cả tình yêu Pdf

Đọc sách

Mẹ Teresa được trao giải Nobel Hòa bình năm 1979. Người dành cả cuộc đời chỉ để lan tỏa yêu thương đến với tất cả những mảnh đời bất hạnh. Khi mẹ từ trần, tổ chức từ thiện của mẹ vẫn đang điều hành 610 cơ sở truyền giáo tại 123 quốc gia, trong đó có các nhà trọ tình thương có người mắc bệnh HIV/AIDS, cũng như bệnh nhân phong và lao, các bếp từ thiện, các chương trình tư vấn cho gia đình và trẻ em, các trại mồ côi và trường học. (Wikipedia)

4. Hỷ lạc từ tâm Pdf

“Người băng qua thung lũng nước mắt làm cho nó trở thành giếng ngọt lành” (Thánh Vịnh 84:6)

Hỷ lạc từ tâm Pdf

Đọc sách

“Hỷ lạc từ tâm” là quyển sách được viết bởi Douglas Abrams. Cuốn sách ghi lại cuộc đối thoại giữa  Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 với Đức Tổng Giám Mục Nam Phi Desmond Tutu. Hai nhà lãnh đạo tâm linh lớn nhất thế giới, cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc sống có trách nhiệm với bản thân. Sống tử tế với mọi người, hạnh phúc nhiều hơn với tâm trong sạch và từ bi.

5. Dám tha thứ Pdf

Dám tha thứ Pdf

Đọc sách

Những gánh nặng trong tâm hồn hầu như xuất phát từ việc chúng ta đang không thực sự hạnh phúc với đời. Sự tha thứ là một điều rất khó để có thể làm, bởi ai cũng sẽ có những ích kỷ riêng cho bản thân nhưng để buông bỏ hết mọi khổ đau chúng ta bắt buộc phải học cách tha thứ, hãy đọc cuốn sách “Dám tha thứ” để thay đổi góc nhìn, giảm bớt những gánh nặng vô hình khiến cuộc sống mãi không hạnh phúc.

6. Chiêm nghiệm về nhân quả và hành trình hạnh phúc Pdf

“Mỗi hạt giống suy nghĩ được gieo vào tâm trí và bén rễ ở đó sẽ tự sinh trưởng và nở hoa thành hành động, rồi kết quả thành những cơ hội và hoàn thành cụ thể. Ý nghĩ tốt lành đậu quả ngọt thăm, ý nghĩ sấu xa đậu quả mục ruỗng”

James Allen là một trong những nhà triết gia rất vĩ đại, những cuốn sách và thơ của ông đã truyền cảm hứng rất tích cực đến thế giới. Cuốn sách “Chiêm nghiệm về nhân quả và hành trình hạnh phúc” tổng hợp những tư duy về hành trình khám phá nội tâm, hiểu được về sự tác động rất mạnh mẽ từ môi trường bên ngoài hình thành nên tính cách của con người. Cuốn sách hướng bạn đọc đến lối tư duy rộng mở để vun đắp những điều tốt nhất cho cuộc đời, phát triển những yêu thương trong tâm hồn…

Đọc tiếp  [PDF] Tải Sách The Magic Phép màu

Chiêm nghiệm về nhân quả và hành trình hạnh phúc Pdf

Đọc sách

“Chiêm nghiệm về nhân quả và hành trình hạnh phúc” gồm:

Chương 1) Khi con người tư duy

Chương 2) Từ ham muôn không kiểm soát đến một tâm hồn bình yên

Chương 3) Vượt trên những nỗi ưu sầu

Chương 4) Tám cột trụ đạo đức tạo nên sự thịnh vượng trường tồn

7. Lòng trắc ẩn – Osho Pdf

Lòng trắc ẩn được xem là hình thức đồng cảm cao nhất trong ba loại đồng cảm.

Cuốn sách “Lòng trắc ẩn” nằm trong tập sách thứ mười của bộ sách nổi tiếng “Lối sống mới” của Osho, một trong những người có sức ảnh hưởng sâu rộng tới độc giả mọi lứa tuổi trên toàn thế giới.

Lòng trắc ẩn – Osho Pdf

Đọc sách

Bằng sự thông thái, vốn hiểu biết sâu rộng, những câu chuyện của Chúa JesusĐức PhậtOsho chắc chắn sẽ truyền cho bạn đọc nguồn gốc thực sự của lòng trắc ẩn bắt nguồn từ sâu bên trong mỗi con người chúng ta.

8. Tâm tình với Đất Mẹ Pdf

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống của con người được nâng cao nhưng cũng kéo theo đó là những “căn bệnh hiện đại” khiến mẹ thiên nhiên đang phải gồng gánh những hậu quả do con người gây ra. Cùng lắng nghe những dòng tâm sự với Đất Mẹ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh qua cuốn sách “Tâm tình với Đất Mẹ”

“Tâm tình với Đất Mẹ”là một cuốn sách mang những thông điệp rất sâu sắc về cuộc sống, đánh thức con người trở về, tiếp xúc với Đất Mẹ, sống một cuộc đời hạnh phúc thực sự chứ không phải nương tựa những giá trị vật chất, những giá trị vô nghĩa làm tổn thương đến Đất Mẹ.

Tâm tình với Đất Mẹ Pdf

Đọc sách

Một cuộc sống có ý nghĩa nhất là khi con người hòa hợp cùng thế giới tự nhiên để cùng nhau phát triển bền vững, mang những dòng tâm tình đầy sâu sắc, những lời thức tỉnh bạn đọc. Thiền sư Thích Nhất Hạnh sẽ truyền đến bạn đọc sự đồng cảm hơn với thiên nhiên hơn trong cuộc sống hiện đại.

“Lòng trắc ẩn đích thực được bắt nguồn từ bên trong, với sự chấp nhận và yêu thương một ai đó. Chỉ có như vậy, bông hoa của lòng trắc ẩn sẽ trở thành một sức mạnh sưởi ấm”

9. Sức mạnh của sự tử tế Pdf

“Sức mạnh của sự tử tế” một cuốn sách viết về cách chinh phục giới kinh doanh bằng sự tử tế của hai tác giả Linda Kaplan Thaler & Robin Koval, hai tác giả đã cực kỳ thành công ở lĩnh vực quảng cáo nhờ sức mạnh thần kỳ nhưng lại rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta: sự tử tế. Cuốn sách truyền cảm hứng để bạn trẻ sống đúng với trái tim, giúp thành công trong công việc hơn nữa.

Đọc tiếp  [PDF] Top sách về luật hấp dẫn hay nhất nên đọc một lần trong đời

Sức mạnh của sự tử tế Pdf

Đọc sách

Trong kinh doanh, tử tế không có nghĩa là thiếu quyết đoán hay cả nể… chẳng dễ mà thành được người tử tế, nhưng một khi đã được rồi thì bạn sẽ:

  • Nổi trội hơn
  • Kiếm được nhiều tiền hơn
  • Vui hơn
  • Khỏe mạnh hơn
  • Sống lâu hơn để tận hưởng bốn gạch đầu dòng trên.

10. Giá trị của sự tử tế Pdf

Piero Ferrucci đã vận dụng cả bề dày kinh nghiệm về điều trị tâm lý lẫn những giá trị mà tôi cho là căn bản của loài người để viết về tầm quan trọng của lòng tốt. Tôi đặc biệt trân trọng cách ông xem lòng tốt là điểm xuất phát, là nguồn gốc tạo ra nhiều giá trị tích cực khác như sự trung thực, tha thứ, kiên nhẫn và rộng lượng. Đó là cách tiếp cận vấn đề thật thuyết phục và đáng được khích lệ.

Giá trị của sự tử tế Pdf

Reading

“Giá trị của sự tử tế” gồm 20 phần, mỗi phần đều đem đến cho bạn những bài học về những đức tính cao đẹp mà ai trong chúng ta cũng cần có như: lòng biết ơn, trung thực, thấu cảm, khiêm nhường,…

Trên đây là Top 10 cuốn sách hay giúp bạn đọc nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp mà Tài Liệu Monster  giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng nó hữu ích trong việc chọn sách cho bạn.

Cuộc đời này ý nghĩa nhất khi bạn trao đi tình yêu thương không giới hạn đến tất cả mọi người. Để nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp, hãy chọn cho mình những cuốn sách thật sâu sắc và phù hợp với bản thân để có những chiệm nghiệm và suy nghĩ riêng của bạn về việc sống tử tế nhé. Tài Liệu Monster chúc bạn luôn có giây phút thư giãn trên những trang sách làm đẹp cho tâm hồn nhé.

Tài Liệu Monster  cảm ơn bạn đã đọc bài này, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi từ bạn.

PDF] Top 5 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

Nguồn: sachhay24h.com