[PDF] Tải Sách Yêu Lại Từ Đầu Hóa Học THPT 2022 – Nguyễn Anh Phong

Sách Yêu Lại Từ Đầu Hóa Học THPT 2022 là một tài liệu học thuật rất hữu ích cho những học sinh muốn học lại lý thuyết hóa học từ đầu hoặc nâng cao kiến thức cơ bản của môn học.

Cuốn sách “Yêu lại từ đầu môn hóa học” do thầy Nguyễn Anh Phong biên soạn nhằm giúp các em ôn luyện và dần dần làm chủ môn hóa học, thông qua  4 chủ đề dưới đây:
Chủ đề 1: Những kiến thức Hóa học nền tảng và căn bản
Chủ đề 2: Những hợp chất vô cơ quan trọng
Chủ đề 3: Vận dụng tư duy NAP vào các bài toán vô cơ
Chủ đề 4: Vận dụng tư duy NAP vào các bài toán hữu cơ

Sách bao gồm nhiều bài tập minh họa và bài tập luyện tập, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giải toán và áp dụng kiến thức trong các bài tập thực tế. Ngoài ra, sách còn có hướng dẫn giải các bài tập, giúp học sinh hiểu rõ hơn về các nguyên tắc và phương pháp giải toán trong hóa học.

Tổng quan, Sách Yêu Lại Từ Đầu Hóa Học THPT 2022 là một tài liệu học tập rất tốt cho những học sinh muốn học lại hoặc nâng cao kiến thức hóa học cơ bản. Nếu bạn là một học sinh muốn học hóa học từ đầu hoặc cần một tài liệu học tập thêm cho môn học này, Sách Yêu Lại Từ Đầu Hóa Học THPT 2022 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đọc tiếp  [PDF] Sách chinh phục câu hỏi lý thuyết hóa học THPT theo chủ đề

Nếu bạn còn có thêm câu hỏi về sách Yêu Lại Từ Đầu Hóa Học THPT 2022 của Nguyễn Anh Phong, tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi đó cho bạn. Ví dụ, bạn có thể hỏi về các tính năng của sách, nội dung của sách, độ khó của bài tập trong sách, hoặc bạn muốn biết thêm về tác giả Nguyễn Anh Phong. Hãy đặt câu hỏi cụ thể và tôi sẽ cố gắng trả lời cho bạn.

 

tai lieu monster Yeu lai tu dau mon hoa hoc nguyen anh phong 500x554 1
Đọc thêm nhiều sách khác tại: 
Đọc tiếp  [PDF] 3 STEP Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ Hóa Học