[PDF] #1 Tải Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Trang Anh

1. Ôn thi điểm cao với sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh của cô Trang Anh

Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh bản PDF này sẽ giúp các em ôn luyện vững chắc các thì, cấu trúc câu… trong quá học môn Tiếng Anh. Cuốn sách Tổng Ôn Ngữ pháp Tiếng Anh này dày hơn 600 trang bao trọn toàn bộ các chuyên đề ngữ pháp trọng tâm và các dạng bài tập ngữ pháp thường gặp trong các kì thi môn Tiếng Anh.
Cuốn sách Tổng ôn Ngữ pháp Tiếng Anh phù hợp với đối tượng nào: Học sinh bậc trung học phổ thông tử lớp 6 đến lớp 12 để củng cố kiến thức trên lớp và làm tài liệu tham khảo để ôn thi HSG.Ôn thi vào lớp 10, ôn thi vào chuyên Anh. Ôn thi TN THPT Quốc Gia, luyện thi đại học môn Tiếng Anh. Phù hợp với sinh viên, người đi làm để để luyện thi các chứng chỉ quốc tế và cũng là tài liệu tham khảo dành cho đồng nghiệp (giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh).

tong-on-ngu-phap-tieng-anh

Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh của cô Trang Anh

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT Môn Anh – Cô Vũ Mai Phương mới nhất

2. Download sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh cô Trang Anh PDF hoàn toàn miễn phí.

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY

NHẬN MẬT KHẨU TẢI SÁCH

Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh cô Trang Anh PDF
Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh cô Trang Anh PDF

Bản PDF sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh được Tài Liệu Monster tổng hợp

Bản PDF sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

3. Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ giúp em điều gì?

Công ty phát hành Aladanh
Ngày xuất bản 2021-01-27 13:08:55
Phiên bản 2021
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 606
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Có rất nhiều bạn đã và đang chật vật với việc học ngữ pháp Tiếng Anh. Các bạn thấy ngữ pháp TA quá rộng, khó học, khó nhớ. Có bạn thì lại rất thạo ngữ pháp nhưng khi làm bài thi về phần ngữ pháp lại làm k tốt. Có bạn rất giỏi ngữ pháp nhưng khi vận dụng vào thực tiễn, đặc biệt trong văn viết thì lại khá lúng túng. Có bạn thì hiểu ngữ pháp chưa sâu nên k biết dùng hoặc dùng k đúng.
   Vì tất cả những lí do trên Cô đã cho ra đời cuốn TỔNG ÔN NGỮ PHÁP. Với một cuốn sách dày 600 trang gồm 30 chuyen đề và gần 7000 câu bài tập áp dụng. Cô tự tin nói rằng, đây sẽ là cuốn sách:
  • Đầy đủ ngữ pháp nhất: Ngoài các chuyên đề ngữ pháp chắc chắn sẽ có trong thi, sách còn tập trung vào các dạng bài tập thường gặp trong thi.
  • Có lượng bài tập áp dụng nhiều nhất ( Gần 7000 câu btap)
  • Có phần lí thuyết được đơn giản hoá nhất để cực dễ hiểu và siêu dễ nhớ
  • Mức độ bài tập trong sách đi từ cực dễ đến k thể khó hơn nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của người học.
  • Đây là cuốn sách k thể làm lậu. Vì toàn bộ phần keys sẽ được tách ra khỏi sách. Mỗi cuốn sách sẽ có 1 mã ID. Và mỗi ID chỉ được cài duy nhất trên một máy. Mã ID sẽ giúp các bạn tra cứu bài giảng, đáp án tiện lợi và dễ dàng.
  • Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên, cuốn sách này còn có 1 điểm đặc biệt. Đó là cuốn sách tích hợp với khoa học ProS của Cô Trang Anh. Toàn bộ phần lí thuyết trong sách đã được Cô Trang Anh dạy trong khoá ProS. Khi các bạn mua sách sẽ được tặng khóa ProS với trên 200 bài giảng ngữ pháp. Vì vậy hãy dùng mã ID(có sẵn trong sách) để vào học lí thuyết trước khi làm btap, dùng mã ID để tra đáp án. Với giải pháp học ngữ pháp như này, Cô tin chắc rằng giá trị của cuốn sách mang lại cho các ban là rất rất lớn.
Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh - Cô Trang Anh mới nhất

[Sách luyện thi THPT] Giới thiệu cuốn sách Tổng ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh

 • Cuốn sách này sẽ là cuốn mà Cô sẽ dùng chữa live tối thứ 4,7, chủ nhật hàng tuần trên face Cô. Tuy nhiên, Cô sẽ chỉ chữa fan khó thui các bạn nha!

filetype pdf ngữ pháp tiếng anh