[PDF]#1 Tải sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh mới nhất

Có phải bạn gặp khó khăn trong việc học Sinh Học? Bạn thấy nó quá khó nhớ và có quá nhiều thông tin? Không cần lo, nhiều người cũng đã gặp vấn đề giống bạn trong việc học Sinh Học. Để giúp các bạn tìm lại hướng dẫn trong việc học Sinh Học, Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  đã viết cuốn sách ” Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  “. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn nắm vững căn bản và dễ dàng trong việc giải các bài tập Sinh Học. Hãy theo dõi bài viết này để tải về cuốn sách “Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh ”.

Sách ôn thi THPT Quốc gia Sinh học, cách giải nhanh Sinh học trọng tâm, Bộ đề thi thử Sinh học… là những cuốn sách luyện thi Sinh học hay, trang bị đầy đủ lý thuyết kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

Tải Sách ôn thi THPT Quốc Gia Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  bản PDF

1. Giới thiệu sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh 

pdf tai sach dot pha 8 mon sinh hoc ky thi thpt quoc gia 2022 1.1

Sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  PDF này giúp cho các bạn ôn kiến thức Sinh Học. Cuốn sách này có độ dày 600 trang bao hàm toàn bộ các chuyên đề và bài tập trọng tâm và hơn 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể ôn luyện.

Vậy ai phù hợp với sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh ?

Các bạn học sinh lớp 12 sẽ cần cuốn sách trên để củng cố kiến thức và luyện tập Sinh Học để ôn thi cuối kỳ và luyện thi Học Sinh Giỏi, THPTQG 2023. Thậm chí, các bạn có thể vận dụng các kiến thức để luyện thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học quốc gia. Bạn có thể tải Sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  Pdf theo link bên dưới.

2. Mục lục của cuốn Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh 

pdf tai sach dot pha 8 mon sinh hoc ky thi thpt quoc gia 2022 1

3. Thông tin sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh 

Tên sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 – Hồ Thị Ngọc Anh 
Tác giả Hồ Thị Ngọc Anh 
Nhà xuất bản Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội
Ngày xuất bản 2023
Số trang 608
Loại bìa Bìa mềm
Số câu hỏi 7000
Số chuyên đề 30

3.1. Nội dung của sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh 

Nội dung trong cuốn sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  PDF bao hàm nhiều kiến thức trọng tâm về Sinh Học từ căn bản đến nâng cao. Trong đó:

* Điểm đặc biệt trong cuốn sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  là tích hợp khóa học với những ưu điểm như:

 • Cung cấp nền tảng lý thuyết thông qua ứng dụng học trực tuyến.
 • Các chuyên đề và Sinh Học
 • Hệ thống câu hỏi được xử lý trên ứng dụng và có lời giải chi tiết giúp học sinh nhanh hiểu bài.
 • Có các bài giảng trực tiếp vào thứ 4, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Facebook cá nhân.

3.2 Ưu điểm của sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh 

 • Trong quá trình học môn học, điều khó nhằn với các bạn học sinh chính bởi chúng có nhiều kiến thức rộng và rất khó để ghi nhớ. Chỉ mỗi việc học lý thuyết thôi đã rất khó khăn, khi vận dụng vào thực tiễn hoặc thực hành sẽ càng rắc rối hơn. Vì vậy, khi áp dụng kiến thức trong cuốn sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh , bạn sẽ luyện tập Sinh Học một cách căn bản và ghi nhớ tốt hơn thông qua kiến thức trọng tâm.
 • Cuốn sách này không thể có hàng lậu vì mỗi người học chỉ được cấp một mã ID (phần keys) để học. Mỗi ID này chỉ hoạt động trên một máy tính riêng biệt và giúp cho bạn có thể tra cứu các bài giảng và hệ thống đáp án cho các câu hỏi.
 • Đối với những bạn trẻ yêu thích học trực quan sẽ có chương trình học trực tuyến trên các thiết bị di động. Bạn có thể xem trực tiếp hơn 200 bài giảng (dùng mã ID để vào học). Bạn có thể lưu lại quá trình học mà không sợ mất bài, đặc biệt là có thể tra cứu nhanh lời giải cho từng câu hỏi và tương tác với những người đang cùng học với mình.
Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Bí quyết chinh phục lý thuyết sinh học 2022 - SPBook mới nhất

3.3 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh 

Sẽ có rất nhiều điều bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  PDF.

Đầu tiên, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình học Sinh Học và biết được phương pháp chuẩn nhất để có thể chinh phục bộ môn này.

Người học sẽ học từ các bài Sinh Học từ cơ bản đến nâng cao, từ đó trau dồi các kiến thức trọng tâm về Sinh Học và biết vận dụng chúng vào các bài tập, tình huống cụ thể.

Các kiến thức trong cuốn sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  có thể bao hàm hết nội dung Sinh Học. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sách một cách lâu dài, thậm chí khi lên Đại học hoặc đi làm đều có thể ôn tập lại.

Bạn sẽ nhận được mã ID riêng cho mình để có thể theo học các lớp Sinh Học. Các bài giảng sinh động của vừa giúp tiếp thu bài dễ hơn vừa mang đến cái nhìn tổng quan cho mỗi bài học.

Hệ thống bài tập của Sinh Học chắt lọc từ rất nhiều nguồn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bạn không cần phải tìm thêm các tài liệu khác, chỉ cần luyện tập các câu hỏi trong sách là đủ để thành thạo Sinh Học

4. Đánh giá Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh 

Cuốn sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  PDF hiện nay được bày bán tại nhiều nhà sách online và offline. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sách về học và luyện tập.

Theo đánh giá từ các bạn đã từng học qua cuốn sách này, nội dung khá phong phú và được trình bày rất chặt chẽ, dễ hiểu. Cô luôn lồng ghép những ví dụ đơn giản để giúp người học nhanh nhớ bài hơn.

Với phần học trực tuyến thì cuốn sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  có thêm điểm cộng vì chúng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận bài giảng trực tiếp của cô. Từ đó, bạn có thể nắm được lý thuyết một cách đơn giản và sinh động hơn. Đặc biệt là phần lưu lại quá trình học trên ứng dụng, chúng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào và có thể học lại mọi lúc mọi nơi.

Đọc tiếp  Full PDF tài liệu môn Sinh ôn thi THPTQG 2022

Đánh giá tổng quan sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh : 9/10 điểm.

5. Download sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  PDF hoàn toàn miễn phí.

pdf tai sach dot pha 8 mon sinh hoc ky thi thpt quoc gia 2022 2

Bản PDF sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

TẢI SÁCH BẢN PDF

6. Câu Hỏi Thường Gặp của Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh :

6.1. Tác giả cuốn sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  là ai?

Tác phẩm Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  là cuốn sách được bán chạy nhất của tiến sĩ Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  của hơn 30 cuốn sách về chủ đề Sinh Học

6.2. Nội dung sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp người đọc nhận thức được vai trò tối thượng của Sinh Học, từ từ làm chủ tư duy để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở thành một con người học sinh giỏi, và thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc.

6.3. Dung lượng download Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

6.4. File download sách Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh   có chứa quảng cáo không?

Không, file download Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh   PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

7. Kết luận về cuốn Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh 

pdf tai sach dot pha 8 mon sinh hoc ky thi thpt quoc gia 2022 3

Với những phân tích chi tiết về cuốn sách cùng với file để tải Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh  pdf ở trên, Tài Liệu Monster tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ về tựa sách này. Đây thật sự là cuốn cẩm nang chất lượng về ngữ pháp môn học mà bạn nên mua. Chúc cho bạn thành thạo môn học và đạt được nhiều thành công.

8.Hướng dẫn ôn thi chi tiết qua video Đột Phá 8+ Môn Sinh Học – Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022 -Hồ Thị Ngọc Anh 

9. Một số dòng sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học bán chạy 2023

1. NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC – QUYỂN THƯỢNG.

Trước tiên, trong bộ sách này sẽ là những khái niệm căn bản nhất trong lý thuyết sinh học. Anh chị học trò sở hữu thể dùng những tri thức trong bộ đề này áp dụng vào thời kỳ ôn thi của mình trên trường vì nó bám sát với đề cương trên trường nhất.

2. NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC – QUYỂN HẠ.

Để học tốt sinh vật học là một môn tương đối khó, Các bạn học trò cần hiểu rõ sơ đồ gen, AND, ARN,…..Việc học trên lớp không thì vẫn chưa đủ Anh chị em học trò cần phải ôn luyện tại nhà mới thuần thục các bài tập cũng như thu nạp lý thuyết 1 bí quyết thấp nhất.

 • Chuyên đề 11: Sinh học Cơ thể thực vật
 • Chuyên đề 12: Sinh học Cơ thể động vật
 • Chuyên đề 13: Di truyền quần thể
 • Chuyên đề 14: Ứng dụng di truyền học vào chọn giống
 • Chuyên đề 15: Di truyền người
 • Chuyên đề 16: Bằng chứng và các nhân tố tiến hóa
 • Chuyên đề 17: Hình thành loài và hình thành đặc điểm thích nghi
 • Chuyên đề 18: Phát sinh và phát triển sự sống trên Trái Đất
 • Chuyên đề 19: Cá thể và quần thể
 • Chuyên đề 20: Quần xã sinh vật, Hệ sinh thái, sinh quyển
Đọc tiếp  Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia 2022 Bài Thi Khoa Học Tự Nhiên

3. KỸ THUẬT VẾT DẦU LOANG CHINH PHỤC LÝ THUYẾT SINH HỌC.

Phải nói rằng sinh học 12 là bộ môn hết sức khó Anh chị em cần phải có phổ biến kế hoạch ôn luyện gắt gao để đạt các kết quả rẻ nhất. Trong cuốn sách luyện thi sinh học công nghệ Vết Dầu Loang Chinh Phục Lý Thuyết sinh học là một quyển bí kíp khôn cùng hữu ích giúp Các bạn học sinh nắm vững hết những tri thức trong khoảng A – Z về Gen, di truyền học,…

4. COMBO RÈN LUYỆN TƯ DUY GIẢI NHANH THEO CHUYÊN ĐỀ SINH HỌC PHẦN DI TRUYỀN (2 QUYỂN)

Combo này bao gồm 2 cuốn:

 • Rèn Luyện Tư Duy Giải Nhanh Theo Chuyên Đề Sinh Học Phần Di Truyền
 • Rèn Luyện Tư Duy Giải Nhanh Theo Chuyên Đề Sinh Học Quyển 2

5. GIẢI QUYẾT NHANH CÁC LỖI LÝ THUYẾT THƯỜNG GẶP TRONG SINH HỌC 12

Để giúp cho các em học sinh phát hiện nhanh, chuẩn xác những lỗi sai mà đề hay gài bẫy, xin giới thiệu tới có các em cuốn giải quyết Nhanh các Lỗi Lý Thuyết Thường Gặp Trong sinh vật học 12 được biên soạn tương đối chi tiết và hệ thống kiến thức rõ ràng. những em học trò cần tập luyện để phát hiện những lỗi sai và sửa lại cho đúng. khi ôn luyện theo cuốn này, học trò sẽ hệ thống được phần lớn những vấn đề lý thuyết của chương trình học tập 12.

6. SKETCH TEST LUYỆN ĐỀ THPTQG 2020 MÔN SINH HỌC.

Nội dung bao gồm 4 phần chính:

 • Phần thứ nhất: giới thiệu phương pháp ôn tập môn sinh học hiệu quả.
 • Phần 2: Bộ đề chọn lọc môn sinh cho kì thi THPTQG 2020.
 • Phần 3: Tổng kết 1 số dạng bài hay gặp
 • Phần 4: Tặng kèm Sketchnote.

10. Giới thiệu về Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

 • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
 • Phone: (+84) 7 771 60 98
 • Website: https://tailieumonster.com/