[PDF] Sách ôn thi THPTQG 2023 môn Địa Lý – Phạm Văn Chinh

Môn Địa Lý là một môn học tương đối khó, không những đòi hỏi Các bạn phải nhớ đúng xác thực vị trí địa lý, đặc điểm của 1 khu vực, bờ cõi mà đây còn là môn học cần phải hài hòa phổ thông kỹ năng như: phân tích, Quan sát giả dụ muốn đạt điểm cao.

Tổng hợp các cuốn sách tham khảo, sách luyện thi địa lý hay nhất, hiệu quả nhất dành cho Cả nhà học sinh chọn tổ hợp KHXH để xét tuyển vào những trường ĐH – CĐ. Giúp học trò nâng cao khả năng nhìn nhận vấn đề, hỗ trợ kỹ năng làm cho bài tập Atlas, tập vẽ biểu đồ và phân tích số liệu. tương trợ tốt trong việc tiếp thu và khả năng ghi nhớ lý thuyết.

Không những thế, 1 điểm đáng chú ý là những cuốn sách ôn thi THPT đất nước môn Địa lý này đều được biên soạn bởi rộng rãi thầy giáo mang giỏi trong việc giảng dạy và ra đề như Phạm Văn Đông, Nguyễn Đức Vũ, Ngô Thị Hải Yến, Vi Thị Thúy Phượng…

Điểm danh qua 1 số cuốn sách ôn thi THPT Địa lý nóng nhất năm 2022.

Đọc tiếp  Tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lí - Tập 1

Lưu ý trước khi học:

Muốn vào lớp học miễn phí các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo tổng hợp khoá học miễn phí. Quá trình lấy mã hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu khoá học có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với mình.

Cách nhận mã khoá học Online miễn phí: NHẤP VÀO TẠI ĐÂY

Sau khi nhận được mã khoá học miễn phí các bạn nhập vào dưới đây để vào khoá học 

mui-ten-dong-xanh

datpass
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

1. [PDF] Sách ôn thi THPTQG 2023 môn Địa Lý – Phạm Văn Chinh

Đề thi trắc nghiệm các môn công nghệ thị trấn hội hiện nay đang sở hữu thiên hướng nâng cao cường những nghi vấn ứng dụngáp dụng cao. Đòi hỏi học trò cần phải biết tổng hợp và suy luận kiến thức. các cách học thuộc lòng, học tủ ko còn hiệu quả nữa giả dụ bạn muốn đạt điểm cao những môn như Lịch sử, địa lý thì nên vận dụng luyện giải đề thường xuyên.

Cấu trúc sách Đột phá 8+ Địa Phiên Bản Mới nhất.

Bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: Nội dung tri thức trọng tâm – Gồm 20 chuyên đề tri thức địa lý 12. với số đông 2 mục là địa lý tự dưng và địa lý thị trấn hội. 20 Chuyên đề này xoay vòng vèo tri thức về Địa lý Việt Nam.
  • Phần 2: Bổ trợ kiến thức – Gồm 10 chuyên đề Địa lý Quốc tế, bao gồm các nước và khu vực trên thế giới: Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Châu Âu, khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ,….
  • Phần 3: Đáp án các bài tập trong phần một2.
Đọc tiếp  [PDF] Tải sách Sổ Tay Kiến Thức Chinh Phục 10 Điểm Khoa Học Xã Hội

2. [PDF] Sách ôn thi THPTQG 2023 môn Địa Lý – Phạm Văn Chinh

CC Thần Tốc luyện đề 2022 môn địa lý được soạn lộ trình chuẩn để học sinh với thể ôn tập ngay mà không cần tốn quá phổ biến kinh phí cho việc học từ những trọng điểm luyện thi ở ngoài.

Sách luyện thi đại học địa lý này bao gồm 3 phần:

  • Phần thứ nhất: một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT quốc gia môn Địa lý.
  • Phần thứ hai: Bộ 25 đề thi THPT quốc gia môn Địa lý
  • Phần thứ ba: Đáp án và lời giải chi tiết

3. [PDF] Sách ôn thi THPTQG 2023 môn Địa Lý – Phạm Văn Chinh

Nội dung cuốn sách bám sát sở hữu đề xuất tri thức, kĩ năng theo hướng phát triển năng lực, phù hợp cho việc ôn luyện thi rẻ nghiệp THPT, thi Đánh giá năng lực của Đại học đất nước TP.HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội,…cũng như trong Tìm hiểu tại các trường THPT.

Cấu trúc cuốn sách luyện thi địa lý bao gồm:

  • Phần 1: Bộ đề Tìm hiểu năng lực được xây dựng theo ma trận đề thi tốt nghiệp THPT. các thắc mắc được phân bố hợp lí theo 04 mức độ: nhận mặt, am hiểu, vận dụngvận dụng cao.
  • Phần 2: Đáp án. Giúp những em trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm cho bài.

Hy vọng các cuốn sách trong danh mục sách ôn thi THPT quốc gia Địa lý trong khoảng nhà sách Tài Liệu Monster sẽ giúp Cả nhà ôn tập đúng trọng tâm, đúng cách thức và đạt phổ biến kết quả cao trong kỳ thi quan trọng gần đến.

Đọc tiếp  [PDF] SÁCH Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Địa Lý 2022

Cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu tham khảo cho tất cả các bạn học sinh. Chúc các bạn thành công !

Đọc thêm: Sách ôn thi THPT quốc gia môn Địa