[PDF] Kỹ Năng Xử Lý Và Luyện Đề THPT Môn Ngữ Văn Cô Dương

Kỹ Năng Xử Lý Và Luyện Đề THPT Môn Ngữ Văn Cô Dương. Cô Trần Thị Thùy Dương được biết đến là một trong những giáo viên dạy Văn thành công trên nền tảng online hiện nay, nhận được nhiều đánh giá cao từ người học và phụ huynh. Với giọng giảng dịu dàng, nội lực, luôn căng tràn tinh thần tích cực và chiều sâu cảm xúc, cô giáo Thùy Dương đã chinh phục gần 100 nghìn học sinh yêu Văn trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy học, đồng thời cũng là tác giả của nhiều đầu sách hướng dẫn và bồi dưỡng kỹ năng Ngữ văn, “cô giáo số” 9X đến từ Hải Phòng trở thành “thần tượng” của nhiều thế hệ học trò.

Cuốn sách Kỹ năng xử lý và luyện đề thi tốt nghiệp THPT môn ngữ văn do Cô Trần Thùy Dương biên soạn theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách được trình bày “Chính xác – Khoa học – Sáng tạo”, đầy đủ dễ nắm bắt nội dung kiến thức trọng tâm các tác phẩm văn học.

tai lieu monster ky nang xu ly va luyen de thi thpt mon van

TẢI PHẦN 1

TẢI PHẦN 2

TẢI PHẦN 3

TẢI PHẦN 4

Cuốn sách Kỹ năng xử lý và luyện đề thi tốt nghiệp THPT môn ngữ vănHay thường gọi với tên sách Xanh của cô Trần Thùy Dương, ngoài ra cô còn có sách vàng (Với tên gọi Bí quyết chinh phục ngữ văn) và sách hồng.

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Thưởng Văn 12 – Tập 03 – Thưởng Thức Sách mới nhất

Bộ tài liệu đính kèm bao gồm nghị luận văn học, nghị luận xã hội, file mềm cuốn sách xanh,…