[PDF] Sách Công Phá Toán 3 cô Ngọc Huyền LB

Công Phá Toán 3Hệ thống toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trình lớp 12, đặc biết chú trọng vào những vấn đề học sinh thường hay nhầm lẫn. Cuốn sách luôn nằm ở Top 1 của Tiki với hơn 1000 đánh giá 5 sao và trở thành cuốn sách Toán hay nhất dành cho học sinh lớp 12 và ôn thi THPT Quốc Gia.

Sach-Cong-Pha-Toan-3-co-Ngoc-Huyen-LB

Sách Công Phá Toán 3 cô Ngọc Huyền LB có gì?

  • Phần thứ nhất:

– Hệ thống tư duy, phương pháp giải các dạng toán theo chuyên đề

– Hệ thống ví dụ, bài tập minh họa kèm phân tích, đánh giá, mở rộng

– Hệ thống bài tập rèn luyện kèm lời giải chi tiết được chọn lọc kĩ càng từ 250 đề thi thử của các trường trên toàn quốc

  • Phần thứ hai: 11 bài kiểm tra tổng ôn luyện sau mỗi chủ đề
  • Phần thứ ba: Đáp án chi tiết toàn bộ chủ đề

✅ Bên cạnh đó, Cấu trúc trong mỗi chủ đề gồm có: – Lý thuyết cơ bản – Các ví dụ minh họa – Bài tập ôn luyện theo từng dạng bài – Bài tập ôn luyện cho cả chủ đề. Đặc biệt, các Study tips là những vấn đề cần lưu ý mà bạn đọc nên ghi nhớ để áp dụng trong kì thi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp 100 trang vận dụng cao cho các học sinh khá giỏi ôn luyện. Chúng tôi tin tưởng rằng cuốn sách “Công Phá Toán 3” là cuốn sách không thể thiếu dành cho sĩ tử muốn đạt 9, 10 điểm môn Toán

Đọc tiếp  Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia 2022 Bài Thi Khoa Học Tự Nhiên

Ở mỗi ví dụ là một bài tập điển hình sẽ trang bị cho bạn đọc thêm kiến thức, kỹ năng, năng lực mới với các Study tips làm tiền đề cho việc giải và tư duy bài tập Toán tiếp theo được nhanh và rõ bản chất. Ngoài ra, sau các bài tập ví dụ là một hệ thống bài tập trắc nghiệm giúp bạn đọc tự kiểm tra đánh giá năng lực của mình. Do vậy bạn đọc nên đọc theo đúng trình tự tránh đọc tắt để đảm bảo tính logic, hệ thống của mạch kiến thức.

Phân tích cấu trúc đề thi bám sát cấu trúc đề của Bộ GD&ĐT, luyện tập các dạng bài thông qua hệ thống đề chọn lọc. Chắc chắn sẽ giúp tất cả các em vững vàng hơn để bứt phá điểm số tối đa môn Toán

✅ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CÔNG PHÁ TOÁN 3

Sach-Cong-Pha-Toan-3-co-Ngoc-Huyen-LB

1. Học sinh mới bắt đầu học chương trình lớp 12 ( các em chuẩn bị lên lớp 12)

Sách cung cấp lượng kiến thức trọng tâm và toàn diện giúp các em luôn bứt phá và xuất sắc tại lớp, xây dựng nền tảng vững chắc cho kì thi THPT Quốc gia sau này.

2. Học sinh mất gốc môn Toán 12

Công Phá Toán 3 là cuốn sách cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ, chuẩn xác của lớp 12, bên cạnh đó mỗi phần được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Từ lấy lại gốc tới đạt 9,10 điểm trong mọi kì thi. Được đánh giá là cuốn sách Toán hay nhất dành cho học sinh cấp 3

Đọc tiếp  [PDF] Download Sách Đột phá 8+ Toán - Nguyễn Thị Tuyết

3. Học sinh chưa tự tin vào kiến thức, làm bài tập luôn thiếu thời gian

Cũng như cả Bộ sách Công Phá của Nhà sách Giáo dục Lovebook thì mọi cuốn đều được trang bị những ô Study Tips, chú ý và trình bày 2 cột giúp học sinh nhớ được kiến thức trọng tâm của từng chủ đề, tăng hiệu quả học gấp 5 lần. Đặc biệt, cuốn sách Toán này tích hợp những kiến thức trọng tâm bám sát đề thi THPT Quốc gia giúp học sinh chinh phục đề thi trắc nghiệm.

4. Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

100 trang vận dụng cao kết hợp với bài kiểm tra và đề thi thử bám sát đề của Bộ GD&ĐT, giúp các em ôn tập và thử thách bản thân để giành điểm số tối đa.

✅ 6 ĐẶC ĐIỂM CHỈ CÓ Ở BỘ SÁCH CÔNG PHÁ TOÁN 3

Sach-Cong-Pha-Toan-3-co-Ngoc-Huyen-LB

Vì sao Bộ sách Công Phá Toán có thể giúp các em học sinh tăng từ 3 – 5 điểm trong mọi kì thi.

Bộ sách bao gồm:

– Công Phá Toán 1 (Nắm trắc phương pháp giải nhanh toán trắc nghiệm lớp 10)

– Công Phá Toán 2 (Nắm trắc phương pháp giải nhanh toán trắc nghiệm lớp 11)

– Công Phá Toán 3 (Nắm trắc phương pháp giải nhanh toán trắc nghiệm lớp 12)

– Công Phá Kỹ Thuật Casio (Khai thác triệt để công dụng MTCT trong giải toán 10 – 11- 12)

– Công Phá Đề Toán 2019 (Tổng ôn kiến thức, luyện đề bám sát đề của Bộ GD&ĐT)

1. Toàn bộ nền tảng lý thuyết và bài tập lớp 10 – 11 – 12

Bộ sách Công Phá Toán cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ, chuẩn xác của 3 lớp 10 – 11 – 12 theo từng cuốn sách Công Phá Toán 1, Công Phá Toán 2, Công Phá Toán 3, Công Phá Kỹ Thuật Casio, Công Phá Đề Toán 2019.

Đọc tiếp  Sách Bộ Đề Minh Hoạ Luyện Thi THPT Môn Toán Lý Anh 2022

2. Chọn lọc kiến thức trọng tâm, study tips, chú ý

Bộ sách đầy đủ kiến thức 3 khối, bao gồm những ô Study tips, trình bày 2 cột giúp học sinh nhớ được kiến thức trọng tâm của từng chủ đề, tăng hiệu quả học tập gấp 5 lần.

3. Cung cấp phương pháp giải nhanh Toán trắc nghiệm

Đề thi trắc nghiệm đòi hỏi học sinh phải làm NHANH VÀ CHUẨN. Bộ sách được tích hợp hướng dẫn giải toán bằng máy tính cầm tay, phương pháp và thủ thuật giải nhanh mọi bài toán của từng lớp.

4. Trang bị bài tập vận dụng cao, phân hóa

Kiến thức trong sách được phân hóa từ cơ bản tới nâng cao. Phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Từ lấy lại gốc tới đạt 9, 10 trong mọi kì thi theo một quy trình và phương pháp hiệu quả.

5. Bộ sách giải chi tiết, phân tích tỉ mỉ mọi bài tập

Bài tập tự rèn luyện giúp tổng ôn kiến thức. Bên cạnh đó những lời giải chi tiết sẽ giúp so sánh lại và rút ra những kinh nghiệm khi làm bài. Tăng 2 lần hiệu quả học và nhớ bài lâu hơn.

6. Đề rèn luyện bám sát đề thi của Bộ GD&ĐT

Đề thi thử, bài tập rèn luyện được chọn lọc phù hợp với kì thi THPT Quốc Gia. Giúp quá trình ôn luyện như thi thật, tăng tối đa hiệu quả cho các em học sinh.

✅ Công Phá Toán đã giúp hơn 100.000 học sinh tăng từ 3 – 5 điểm trong mọi kì thi.

Bộ sách Toán hay nhất dành cho học sinh lớp 10 – 11 – 12

NẮM CHẮC PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH TOÁN TRẮC NGHIỆM

Tải cuốn Sách Công Phá Toán 3 cô Ngọc Huyền LB

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY


Công Phá Toán 3 │ Hình Ảnh Thật Của Sách

Công Phá Toán 3