[PDF]#1 Tải sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ mới nhất

Có phải bạn gặp khó khăn trong việc học Hoá Học? Bạn thấy nó quá khó nhớ và có quá nhiều thông tin? Không cần lo, nhiều người cũng đã gặp vấn đề giống bạn trong việc học Hoá Học. Để giúp các bạn tìm lại hướng dẫn trong việc học Hoá Học, Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ đã viết cuốn sách ” Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ “. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn nắm vững căn bản và dễ dàng trong việc giải các bài tập Hoá Học. Hãy theo dõi bài viết này để tải về cuốn sách “Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ”.

Hóa học là một môn học cần thiết trong chương trình giáo dục cơ bản bởi vì nó là một phần của khoa học tự nhiên và là ngành nghiên cứu về tính chất, cấu trúc và sự biến đổi của chất. Vì thế, hóa học được coi là “trung tâm của khoa học” vì nó là nối kết giữa các ngành khoa học tự nhiên khác như vật lý học, địa chất học và sinh học.

Tải Sách ôn thi THPT Quốc Gia Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ bản PDF

1. Giới thiệu sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ

pdf download sach cac cong thuc giai nhanh trac nghiem hoa hoc 12 on thi tot nghiep thpt 4

Sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ PDF này giúp cho các bạn ôn kiến thức Hóa Học. Cuốn sách này có độ dày 600 trang bao hàm toàn bộ các chuyên đề và bài tập trọng tâm và hơn 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể ôn luyện. Vậy ai phù hợp với sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ?

Các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ cần cuốn sách trên để củng cố kiến thức và luyện tập Hoá Học để ôn thi cuối kỳ và luyện thi Học Sinh Giỏi, THPTQG 2023. Thậm chí, các bạn có thể vận dụng các kiến thức để luyện thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học quốc gia. Bạn có thể tải Sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ Pdf theo link bên dưới.

2. Mục lục của cuốn Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ

pdf download sach cac cong thuc giai nhanh trac nghiem hoa hoc 12 on thi tot nghiep thpt 1

3. Thông tin sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ

Tên sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ
Tác giả Nguyễn Đình Độ
Nhà xuất bản Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội
Ngày xuất bản 2023
Số trang 608
Loại bìa Bìa mềm
Số câu hỏi 7000
Số chuyên đề 30
Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Giải Pháp NAP Làm Chủ Lý Thuyết Vận Dụng Cao Hóa Học – Nguyễn Anh Phong mới nhất

3.1. Nội dung của sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ

Sách “Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học 12” là một tài liệu hữu ích dành cho học sinh lớp 12 ôn tập trước kỳ thi tốt nghiệp THPT. Sách giúp học sinh nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực hóa học, đặc biệt là các công thức giúp giải nhanh các trắc nghiệm trong bài thi.

Nội dung sách được trình bày rõ ràng và dễ hiểu, giúp học sinh dễ dàng học và ôn lại. Các chương trong sách bao gồm: Este, Lipit, Cacbohiđrat, Amin, Amino Axit Và Protein, Polime Và Vật Liệu Polime, Đại Cương Về Kim Loại, Kim Loại Kiềm, Kim Loại Kiềm Thổ, Nhôm, Sắt Và Một Số Kim Loại Quan Trọng, Phân Biệt Một Số Chất Vô Cơ, Hóa Học Và Vấn Đề Phát Triển Kinh Tế, Xã Hội, Môi Trường. Mỗi chương đều có rất nhiều bài tập và câu hỏi trắc nghiệm để học sinh luyện tập và kiểm tra năng lực.

* Điểm đặc biệt trong cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ là tích hợp khóa học với những ưu điểm như:

 • Cung cấp nền tảng lý thuyết thông qua ứng dụng học trực tuyến.
 • Các chuyên đề và Hoá Học
 • Hệ thống câu hỏi được xử lý trên ứng dụng và có lời giải chi tiết giúp học sinh nhanh hiểu bài.
 • Có các bài giảng trực tiếp vào thứ 4, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Facebook cá nhân.

3.2 Ưu điểm của sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ

 • Trong quá trình học môn học, điều khó nhằn với các bạn học sinh chính bởi chúng có nhiều kiến thức rộng và rất khó để ghi nhớ. Chỉ mỗi việc học lý thuyết thôi đã rất khó khăn, khi vận dụng vào thực tiễn hoặc thực hành sẽ càng rắc rối hơn. Vì vậy, khi áp dụng kiến thức trong cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ, bạn sẽ luyện tập Hoá Học một cách căn bản và ghi nhớ tốt hơn thông qua kiến thức trọng tâm.
 • Cuốn sách này không thể có hàng lậu vì mỗi người học chỉ được cấp một mã ID (phần keys) để học. Mỗi ID này chỉ hoạt động trên một máy tính riêng biệt và giúp cho bạn có thể tra cứu các bài giảng và hệ thống đáp án cho các câu hỏi.
 • Đối với những bạn trẻ yêu thích học trực quan sẽ có chương trình học trực tuyến trên các thiết bị di động. Bạn có thể xem trực tiếp hơn 200 bài giảng (dùng mã ID để vào học). Bạn có thể lưu lại quá trình học mà không sợ mất bài, đặc biệt là có thể tra cứu nhanh lời giải cho từng câu hỏi và tương tác với những người đang cùng học với mình.

3.3 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ

Sẽ có rất nhiều điều bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ PDF.

Đầu tiên, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình học Hoá Học và biết được phương pháp chuẩn nhất để có thể chinh phục bộ môn này.

Người học sẽ học từ các bài Hoá Học từ cơ bản đến nâng cao, từ đó trau dồi các kiến thức trọng tâm về Hoá Học và biết vận dụng chúng vào các bài tập, tình huống cụ thể.

Các kiến thức trong cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ có thể bao hàm hết nội dung Hóa Học. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sách một cách lâu dài, thậm chí khi lên Đại học hoặc đi làm đều có thể ôn tập lại.

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Hướng Dẫn Giải Nhanh BT Trắc Nghiệm Hóa Học THPT - Cao Cụ Giác mới nhất

Bạn sẽ nhận được mã ID riêng cho mình để có thể theo học các lớp Hoá Học. Các bài giảng sinh động của vừa giúp tiếp thu bài dễ hơn vừa mang đến cái nhìn tổng quan cho mỗi bài học.

Hệ thống bài tập của Hoá Học chắt lọc từ rất nhiều nguồn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bạn không cần phải tìm thêm các tài liệu khác, chỉ cần luyện tập các câu hỏi trong sách là đủ để thành thạo Hoá Học

4. Đánh giá Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ

Cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ PDF hiện nay được bày bán tại nhiều nhà sách online và offline. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sách về học và luyện tập.

Theo đánh giá từ các bạn đã từng học qua cuốn sách này, nội dung khá phong phú và được trình bày rất chặt chẽ, dễ hiểu. Cô luôn lồng ghép những ví dụ đơn giản để giúp người học nhanh nhớ bài hơn.

Với phần học trực tuyến thì cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ có thêm điểm cộng vì chúng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận bài giảng trực tiếp của cô. Từ đó, bạn có thể nắm được lý thuyết một cách đơn giản và sinh động hơn. Đặc biệt là phần lưu lại quá trình học trên ứng dụng, chúng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào và có thể học lại mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá tổng quan sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ: 9/10 điểm.

5. Download sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ PDF hoàn toàn miễn phí.

pdf download sach cac cong thuc giai nhanh trac nghiem hoa hoc 12 on thi tot nghiep thpt 1.1

TẢI SÁCH BẢN PDF

Bản PDF sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

6. Câu Hỏi Thường Gặp của Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ:

6.1. Tác giả cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ là ai?

Tác phẩm Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ là cuốn sách được bán chạy nhất của tiến sĩ Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ của hơn 30 cuốn sách về chủ đề Hoá Học

6.2. Nội dung sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp người đọc nhận thức được vai trò tối thượng của Hoá Học, từ từ làm chủ tư duy để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở thành một con người học sinh giỏi, và thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc.

6.3. Dung lượng download Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

6.4. File download sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ  có chứa quảng cáo không?

Không, file download Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ  PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

7. Kết luận về cuốn Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ

pdf download sach cac cong thuc giai nhanh trac nghiem hoa hoc 12 on thi tot nghiep thpt 2

Với những phân tích chi tiết về cuốn sách cùng với file để tải Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ pdf ở trên, Tài Liệu Monster tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ về tựa sách này. Đây thật sự là cuốn cẩm nang chất lượng về ngữ pháp môn học mà bạn nên mua. Chúc cho bạn thành thạo môn học và đạt được nhiều thành công.

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Phác Đồ NAP Tập 4 – Nguyễn Anh Phong mới nhất

8.Hướng dẫn ôn thi chi tiết qua video Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Hóa Học – Nguyễn Đình Độ

9. Bí quyết học hiệu quả và thi tốt môn Hóa và tải sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Hoá Học

2.1 Tập trung vào lý thuyết

Để học tốt môn Hóa, bạn cần nắm chắc các khái niệm, định nghĩa, quy tắc trong chương trình học. Đặc biệt là bảng tuần hoàn hóa học, hóa trị hoặc cách phản ứng hóa học diễn ra.

2.2 Sử dụng kiến thức lý thuyết để giải bài tập

Một cách hiệu quả để nhớ lâu và sâu sắc các kiến thức hóa học là sử dụng lý thuyết để giải các bài tập hóa học. Luyện tập đề hóa học, giúp bạn quen với các dạng đề, khi gặp dạng đề tương tự sẽ biết cách giải quyết nhanh chóng.

2.3 Thủ thuật làm tốt bài thi môn Hóa

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là nắm vững lý thuyết và kỹ năng tính toán qua việc luyện tập.

Khi thi môn Hóa, bạn cần:

 • Liệt kê các dữ kiện của đề bài (số liệu, quan hệ giữa các chất, chuỗi phản ứng và điều kiện phản ứng)
 • Đặt ẩn số (thường là số mol, đặc công thức…) và sử dụng nó để giải quyết các phương trình hóa học
 • Tìm các quy tắc, định luật có liên quan để giải quyết các bài toán
 • Chú ý đến các yêu cầu của đề thi và sử dụng đúng các kỹ thuật tính toán đã học trong quá trình luyện tập.
 • Vận dụng phương pháp, kỹ năng vẽ, vẽ biểu đồ để giải quyết các bài toán có liên quan đến hình học hóa
 • Những bí quyết này sẽ giúp bạn nắm chắc các kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp bạn có thể làm tốt bài thi môn Hóa.

11. Một số dòng sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Hoá Học bán chạy

 1. Đột phá 8+: Kì thi THPT Quốc Gia – môn Hóa Học
 2. Combo chinh phục điểm 8,9,10 Hóa Học
 3. Combo hành trình từ 0 đến 9+ phần vô cơ và hữu cơ
 4. Giúp trí nhớ chuỗi phản ứng Hóa Học
 5. Combo tổng ôn tập Hóa
 6. Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày
 7. Tổng hợp chuyên đề trọng tâm bồi dưỡng học sinh giỏi – Luyện thi THPT Quốc Gia Hóa học
 8. Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc bộ đề luyện thi Quốc Gia Hóa học

12. Giới thiệu về Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

 • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
 • Phone: (+84) 7 771 60 98
 • Website: https://tailieumonster.com/