[PDF]#1 Tải sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook mới nhất

Có phải bạn gặp khó khăn trong việc học Hoá Học? Bạn thấy nó quá khó nhớ và có quá nhiều thông tin? Không cần lo, nhiều người cũng đã gặp vấn đề giống bạn trong việc học Hoá Học. Để giúp các bạn tìm lại hướng dẫn trong việc học Hoá Học, Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook đã viết cuốn sách ” Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook “. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn nắm vững căn bản và dễ dàng trong việc giải các bài tập Hoá Học. Hãy theo dõi bài viết này để tải về cuốn sách “Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook”.

Hóa học là một môn học cần thiết trong chương trình giáo dục cơ bản bởi vì nó là một phần của khoa học tự nhiên và là ngành nghiên cứu về tính chất, cấu trúc và sự biến đổi của chất. Vì thế, hóa học được coi là “trung tâm của khoa học” vì nó là nối kết giữa các ngành khoa học tự nhiên khác như vật lý học, địa chất học và sinh học.

Tải Sách ôn thi THPT Quốc Gia Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook bản PDF

1. Giới thiệu sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook

cong pha de thi thpt quoc gia 2022 mon hoa hoc 2 4

Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook PDF này giúp cho các bạn ôn kiến thức Hóa Học. Cuốn sách này có độ dày 600 trang bao hàm toàn bộ các chuyên đề và bài tập trọng tâm và hơn 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể ôn luyện. Vậy ai phù hợp với sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook?

Các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ cần cuốn sách trên để củng cố kiến thức và luyện tập Hoá Học để ôn thi cuối kỳ và luyện thi Học Sinh Giỏi, THPTQG 2023. Thậm chí, các bạn có thể vận dụng các kiến thức để luyện thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học quốc gia. Bạn có thể tải Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook Pdf theo link bên dưới.

2. Mục lục của cuốn Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook

cong pha de thi thpt quoc gia 2022 mon hoa hoc 2 3

3. Thông tin sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook

Tên sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook
Tác giả Lovebook
Nhà xuất bản Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội
Ngày xuất bản 2023
Số trang 608
Loại bìa Bìa mềm
Số câu hỏi 7000
Số chuyên đề 30

3.1. Nội dung của sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook

[PDF] Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học. Lấy phương trâm “LUYỆN ĐÚNG – LUYỆN TRÚNG – LUYỆN SÂU – LUYỆN ĐỦ” làm kim chỉ nam biên soạn bộ CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn ở trên. Đội ngũ tác giả Lovebook đã tạo ra 5 sự khác biệt cốt lõi sau

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Đề Minh Họa 2022 Môn Hóa Học - Phạm Hùng Vương mới nhất

Đứng trước những sự thay đổi, đội ngũ tác giả Hóa LoveBook đã cùng nhau biên soạn nên cuốn “Bộ đề tinh túy ôn thi THPT môn Hóa học”. Cuốn sách bao gồm 30 đề kèm lời giải được trình bày 1 cách chi tiết và cụ thể nhất. Tất cả các đề trong sách đều được xây dựng theo ma trận của đề minh họa nêu trên và được sắp xếp từ dễ tới khó để giúp các em làm quen dần với những nét mới trong đề thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, cuốn sách còn là 1 bản tổng hợp kiến thức đầy đủ nhất, tinh túy nhất trong chương trình môn Hóa học lớp 12.

Nội dung sách được trình bày rõ ràng và dễ hiểu, giúp học sinh dễ dàng học và ôn lại. Các chương trong sách bao gồm: Este, Lipit, Cacbohiđrat, Amin, Amino Axit Và Protein, Polime Và Vật Liệu Polime, Đại Cương Về Kim Loại, Kim Loại Kiềm, Kim Loại Kiềm Thổ, Nhôm, Sắt Và Một Số Kim Loại Quan Trọng, Phân Biệt Một Số Chất Vô Cơ, Hóa Học Và Vấn Đề Phát Triển Kinh Tế, Xã Hội, Môi Trường. Mỗi chương đều có rất nhiều bài tập và câu hỏi trắc nghiệm để học sinh luyện tập và kiểm tra năng lực.

* Điểm đặc biệt trong cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook là tích hợp khóa học với những ưu điểm như:

 • Cung cấp nền tảng lý thuyết thông qua ứng dụng học trực tuyến.
 • Các chuyên đề và Hoá Học
 • Hệ thống câu hỏi được xử lý trên ứng dụng và có lời giải chi tiết giúp học sinh nhanh hiểu bài.
 • Có các bài giảng trực tiếp vào thứ 4, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Facebook cá nhân.

3.2 Ưu điểm của sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook

 • Trong quá trình học môn học, điều khó nhằn với các bạn học sinh chính bởi chúng có nhiều kiến thức rộng và rất khó để ghi nhớ. Chỉ mỗi việc học lý thuyết thôi đã rất khó khăn, khi vận dụng vào thực tiễn hoặc thực hành sẽ càng rắc rối hơn. Vì vậy, khi áp dụng kiến thức trong cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook, bạn sẽ luyện tập Hoá Học một cách căn bản và ghi nhớ tốt hơn thông qua kiến thức trọng tâm.
 • Cuốn sách này không thể có hàng lậu vì mỗi người học chỉ được cấp một mã ID (phần keys) để học. Mỗi ID này chỉ hoạt động trên một máy tính riêng biệt và giúp cho bạn có thể tra cứu các bài giảng và hệ thống đáp án cho các câu hỏi.
 • Đối với những bạn trẻ yêu thích học trực quan sẽ có chương trình học trực tuyến trên các thiết bị di động. Bạn có thể xem trực tiếp hơn 200 bài giảng (dùng mã ID để vào học). Bạn có thể lưu lại quá trình học mà không sợ mất bài, đặc biệt là có thể tra cứu nhanh lời giải cho từng câu hỏi và tương tác với những người đang cùng học với mình.

3.3 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook

Sẽ có rất nhiều điều bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook PDF.

Đầu tiên, bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình học Hoá Học và biết được phương pháp chuẩn nhất để có thể chinh phục bộ môn này.

Người học sẽ học từ các bài Hoá Học từ cơ bản đến nâng cao, từ đó trau dồi các kiến thức trọng tâm về Hoá Học và biết vận dụng chúng vào các bài tập, tình huống cụ thể.

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách 789 Phản Ứng Vô Cơ Thông Dụng - Đoàn Lương Hưng mới nhất

Các kiến thức trong cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook có thể bao hàm hết nội dung Hóa Học. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sách một cách lâu dài, thậm chí khi lên Đại học hoặc đi làm đều có thể ôn tập lại.

Bạn sẽ nhận được mã ID riêng cho mình để có thể theo học các lớp Hoá Học. Các bài giảng sinh động của vừa giúp tiếp thu bài dễ hơn vừa mang đến cái nhìn tổng quan cho mỗi bài học.

Hệ thống bài tập của Hoá Học chắt lọc từ rất nhiều nguồn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Bạn không cần phải tìm thêm các tài liệu khác, chỉ cần luyện tập các câu hỏi trong sách là đủ để thành thạo Hoá Học

4. Đánh giá Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook

Cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook PDF hiện nay được bày bán tại nhiều nhà sách online và offline. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sách về học và luyện tập.

Theo đánh giá từ các bạn đã từng học qua cuốn sách này, nội dung khá phong phú và được trình bày rất chặt chẽ, dễ hiểu. Cô luôn lồng ghép những ví dụ đơn giản để giúp người học nhanh nhớ bài hơn.

Với phần học trực tuyến thì cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook có thêm điểm cộng vì chúng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận bài giảng trực tiếp của cô. Từ đó, bạn có thể nắm được lý thuyết một cách đơn giản và sinh động hơn. Đặc biệt là phần lưu lại quá trình học trên ứng dụng, chúng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào và có thể học lại mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá tổng quan sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook: 9/10 điểm.

5. Download sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook PDF hoàn toàn miễn phí.

cong pha de thi thpt quoc gia 2022 mon hoa hoc 2 2

CÁCH LẤY MẬT KHẨU

TẢI SÁCH BẢN PDF

Bản PDF sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

6. Câu Hỏi Thường Gặp của Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook:

6.1. Tác giả cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook là ai?

Tác phẩm Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook là cuốn sách được bán chạy nhất của tiến sĩ Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook của hơn 30 cuốn sách về chủ đề Hoá Học

6.2. Nội dung sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp người đọc nhận thức được vai trò tối thượng của Hoá Học, từ từ làm chủ tư duy để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở thành một con người học sinh giỏi, và thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc.

6.3. Dung lượng download Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

6.4. File download sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook  có chứa quảng cáo không?

Không, file download Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook  PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

7. Kết luận về cuốn Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook

cong pha de thi thpt quoc gia 2022 mon hoa hoc 2 1

Với những phân tích chi tiết về cuốn sách cùng với file để tải Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook pdf ở trên, Tài Liệu Monster tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ về tựa sách này. Đây thật sự là cuốn cẩm nang chất lượng về ngữ pháp môn học mà bạn nên mua. Chúc cho bạn thành thạo môn học và đạt được nhiều thành công.

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Chuyên đề luyện thi THPT môn Hóa – Phạm Văn Thuận mới nhất

8.Hướng dẫn ôn thi chi tiết qua video Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Hóa Học- Lovebook

9. Bí quyết học hiệu quả và thi tốt môn Hóa và tải sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Hoá Học

2.1 Tập trung vào lý thuyết

Để học tốt môn Hóa, bạn cần nắm chắc các khái niệm, định nghĩa, quy tắc trong chương trình học. Đặc biệt là bảng tuần hoàn hóa học, hóa trị hoặc cách phản ứng hóa học diễn ra.

2.2 Sử dụng kiến thức lý thuyết để giải bài tập

Một cách hiệu quả để nhớ lâu và sâu sắc các kiến thức hóa học là sử dụng lý thuyết để giải các bài tập hóa học. Luyện tập đề hóa học, giúp bạn quen với các dạng đề, khi gặp dạng đề tương tự sẽ biết cách giải quyết nhanh chóng.

2.3 Thủ thuật làm tốt bài thi môn Hóa

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là nắm vững lý thuyết và kỹ năng tính toán qua việc luyện tập.

Khi thi môn Hóa, bạn cần:

 • Liệt kê các dữ kiện của đề bài (số liệu, quan hệ giữa các chất, chuỗi phản ứng và điều kiện phản ứng)
 • Đặt ẩn số (thường là số mol, đặc công thức…) và sử dụng nó để giải quyết các phương trình hóa học
 • Tìm các quy tắc, định luật có liên quan để giải quyết các bài toán
 • Chú ý đến các yêu cầu của đề thi và sử dụng đúng các kỹ thuật tính toán đã học trong quá trình luyện tập.
 • Vận dụng phương pháp, kỹ năng vẽ, vẽ biểu đồ để giải quyết các bài toán có liên quan đến hình học hóa
 • Những bí quyết này sẽ giúp bạn nắm chắc các kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp bạn có thể làm tốt bài thi môn Hóa.

11. Một số dòng sách ôn thi THPT Quốc Gia môn Hoá Học bán chạy

 1. Đột phá 8+: Kì thi THPT Quốc Gia – môn Hóa Học
 2. Combo chinh phục điểm 8,9,10 Hóa Học
 3. Combo hành trình từ 0 đến 9+ phần vô cơ và hữu cơ
 4. Giúp trí nhớ chuỗi phản ứng Hóa Học
 5. Combo tổng ôn tập Hóa
 6. Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày
 7. Tổng hợp chuyên đề trọng tâm bồi dưỡng học sinh giỏi – Luyện thi THPT Quốc Gia Hóa học
 8. Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc bộ đề luyện thi Quốc Gia Hóa học

12. Giới thiệu về Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

 • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
 • Phone: (+84) 7 771 60 98
 • Website: https://tailieumonster.com/