PenBook Luyện Thi THPT 2021 Môn Vật Lý

PenBook Luyện Thi THPT 2021 Môn Vật Lý. Học hiểu tuần tự từng chuyên đề. Mọi chuyên đề quan trọng đã được sắp xếp theo trình tự hợp lý, mục đích để các em dễ dàng móc nối kiến thức. Học xong chủ đề này rồi mới tiến đến chủ đề khác. Mỗi chuyên đề đều có toàn bộ các dạng bài trọng tâm kèm phương pháp giải chi tiết và các ví dụ mẫu. Các em cần đọc kỹ kiến thức thầy cô đưa ra, để hiểu hết ví dụ mẫu

penbook_luyện_thi_thpt_2021_môn_vật_lý

Sách PenBook Luyện Thi THPT 2021 Môn Vật Lý

1. PenBook có gì mà HOT đến thế?

PENBOOK là cuốn sách tổng hợp kiến thức các chuyên đề quan trọng, xoáy sâu vào giải quyết mọi dạng bài trọng tâm, đi kèm đó là các phương pháp giải bài tối ưu nhất. Đặc biệt, việc luyện thi với 20 đề chuẩn được chọn lọc kỹ trong sách, bám sát nội dung, cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT, sẽ giúp các em giải thành thạo mọi dạng bài, chinh phục kỳ thi.

Công ty phát hành Công ty TNHH Dịch vụ giáo dục Việt Nam
Ngày xuất bản 2020-11-20 11:52:21
Phiên bản Phiên bản mới nhất
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 348
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Đọc tiếp  [PDF] Ôn luyện thi cấp tốc 500 câu lý thuyết vật lý THPTQG 2022 Vũ Ngọc Anh

Để sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất, các em cần chú ý như sau:

  • Học hiểu tuần tự từng chuyên đề

Mọi chuyên đề quan trọng đã được sắp xếp theo trình tự hợp lý, mục đích để các em dễ dàng móc nối kiến thức. Học xong chủ đề này rồi mới tiến đến chủ đề khác.

Mỗi chuyên đề đều có toàn bộ các dạng bài trọng tâm kèm phương pháp giải chi tiết và các ví dụ mẫu. Các em cần đọc kỹ kiến thức thầy cô đưa ra, để hiểu hết ví dụ mẫu

  • Luyện các dạng bài từ dễ – khó

Sau khi hiểu rõ các ví dụ mẫu các em tự giải bài tập tự luyện, sau đó so sánh với đáp án và hướng dẫn giải. Làm lại những câu đã sai và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

  • Luyện đề chuẩn

Làm lần lượt và đầy đủ 20 đề trong sách đề thành thạo hơn 1000 dạng bài sẽ thi. Toàn bộ đề này đều được thầy cô nghiên cứu để ôn sát nhất với cấu trúc đề của Bộ GD. Tuyệt đối không được bỏ qua câu nào.

Câu nào chưa giải quyết được có thể xem lại kiến thức và ví dụ ở bước 1 và bước 2

  • Đối chiếu với đáp án & rút ra kinh nghiệm

Đối chiếu thật kỹ với đáp án, làm lại những câu sai, ghi chép lại phần kiến thức còn thiếu sót, xem thật kỹ để sau này gặp lại dạng bài tương tự sẽ tránh mất điểm đáng tiếc.

Đọc tiếp  [PDF] Tuyển chọn 690 câu trắc nghiệm lý thuyết vật lý 12 Vũ Ngọc Anh

Luyện các dạng bài từ dễ – khó. Sau khi hiểu rõ các ví dụ mẫu các em tự giải bài tập tự luyện, sau đó so sánh với đáp án và hướng dẫn giải. Làm lại những câu đã sai và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Luyện đề chuẩn. Làm lần lượt và đầy đủ 20 đề trong sách đề thành thạo hơn 1000 dạng bài sẽ thi. Toàn bộ đề này đều được thầy cô nghiên cứu để ôn sát nhất với cấu trúc đề của Bộ GD. Tuyệt đối không được bỏ qua câu nào.

2. PenBook gồm bao nhiêu cuốn?

PENBOOK 2021 gồm 5 cuốn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh.

3. Học sách PenBook như thế nào để đạt điểm cao?

Bản PDF sách “Penbook – Luyện đề thi Tốt nghiệp THPT Môn Vật Lý 2021 là cuốn sách tổng hợp kiến thức các chuyên đề quan trọng, xoáy sâu vào giải quyết mọi dạng bài trọng tâm, đi kèm đó là các phương pháp giải bài tối ưu nhất. Đặc biệt, việc luyện thi với 20 đề chuẩn được chọn lọc kỹ trong sách, bám sát nội dung, cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT, sẽ giúp các em giải thành thạo mọi dạng bài, chinh phục kỳ thi.


Hướng dẫn học đạt điểm cao cùng PENBOOK

Câu nào chưa giải quyết được có thể xem lại kiến thức và ví dụ ở bước 1 và bước 2. Đối chiếu với đáp án & rút ra kinh nghiệm. Đối chiếu thật kỹ với đáp án, làm lại những câu sai, ghi chép lại phần kiến thức còn thiếu sót, xem thật kỹ để sau này gặp lại dạng bài tương tự sẽ tránh mất điểm đáng tiếc.

Đọc tiếp  [PDF]#1 Tải sách Nắm trọn kiến thức Vật Lý 12 HK1 - Phạm Trung Thông mới nhất

4. Tải bản PDF sách PenBook như thế nào?

Bản PDF sách “PenBook Luyện Thi THPT 2021 Môn Vật Lý” được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

Nguồn tham khảo: https://hocmai.vn/