[PDF] Kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 tập 2 – Chu Văn Biên

Bộ kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 đã từng được bình chọn là hay nhất trong tất cả các sách tham khảo tại thời điểm phát hành và được các giáo viên sử dụng làm bộ sách tham khảo chính, đồng thời áp dụng đại trà ở nhiều trung tâm luyện thi và các trường THPT nhiều năm nay…

kinh nghiệm luyện thi vật lý 12

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY

CÁCH LẤY MẬT KHẨU

Sách Kinh nghiệm luyện thi vật lí tập 2 SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

Nhưng hiện tại có 1 số điểm mới tới như bộ Giáo dục đã công bố. Thầy đã kì công viết bộ sách MỚI NHẤT thay thế ĐẶT TÊN là “KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ 12 – CHU VĂN BIÊN”

kinh-nghiem-luyen-thi-vat-li-12

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY

CÁCH LẤY MẬT KHẨU

Đăng ký ” BỘ KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ 12 – CHU VĂN BIÊN” HƯỞNG GIÁ KHUYỄN MÃI chỉ 400K -ĐẦY ĐỦ 2 TẬP SÁCH
Với hệ thống các bài tập phong phú để RÈN LUYỆN KĨ NĂNG PHẢN XẠ NHANH trị giá 400k

BỘ KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ – CHU VĂN BIÊN gồm 2 TẬP CHÍNH THỨC:

TẬP 1: CHƯƠNG 1 DAO ĐỘNG CƠ HỌC, CHƯƠNG 2 SÓNG CƠ HỌC, ĐỒ THỊ VẬT LÍ, XỬ LÝ SỐ LIỆU THÍ NGHIỆM. ( 660 TRANG)

TẬP 2: CHƯƠNG 3 ĐIỆN XOAY CHIỀU, CHƯƠNG 4 DAO ĐỘNG VÀ SÓNG ĐIỆN TỪ, CHƯƠNG 5 SÓNG ÁNH SÁNG, CHƯƠNG 6 LƯỢNG TỬ ÁNH SÁNG, CHƯƠNG 7 HẠT NHÂN NGUYÊN TỬ. ( 778 TRANG)

 
Với mỗi dạng toán vật lí  thông thường có nhiều cách giải khác nhau. Ðối với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi phải ra quyết định nhanh và chính xác vì vậy phải lựa chọn được cách giải nào nhanh, hiệu quả nhất. Nhiều tài liệu tham khảo từ trước tới nay thường lựa chọn cách giải tuần tự chi tiết từng bước cho mọi bài toán. Thiết nghĩ những bài toán mở đầu của các dạng thì việc làm đó là cần thiết nhưng các bài toán tiếp sau thì cần phải rút ra được các quy trình giải nhanh. Sau khi vận dụng các quy trình giải nhanh sẽ giúp cho học sinh nhớ được những dạng toán cơ bản đã học và phát hiện được những bài được gọi là‘‘mới lạ” nhưng thực ra nó chính là hình thức biến tướng từ các dạng toán quen thuộc. Mục đích của chúng tôi cho ra đời một bộ sách đầy đủ các dạng, sát với đề thi THPT Quốc Gia và cũng không quên hướng dẫn bạn đọc nhiều cách giải hay cho một dạng toán. Sẽ là một sơ suất lớn nếu bộ sách này không cập nhật được đầy đủ các “mẹo” giúp học sinh loại trừ đi các phương án nhiễu mà không cần đến các thao tác tính toán phức tạp.

*Sự  khác biệt lớn giữa những cuốn sách này với sách của tác giả khác là ĐẦY ĐỦ:

Đọc tiếp  [PDF] Tuyển chọn 4000 Câu Hay & Khó Vật Lý Vũ Ngọc Anh

*Hệ thống lý thuyết đầy đủ, cô đọng, dễ nhớ.

*Phương pháp giải nhanh sáng tạo độc đáo

*Học sinh sẽ có kĩ năng phản xạ siêu nhanh với hệ thống trắc nghiệm định tính, định lượng phong phú

*Cam kết cập nhật kiến thức miễn phí cho học sinh đến khi toàn thành kì thi Đại Học.

*Đã được kiểm chứng trên hằng triệu học sinh và giáo viên nhiều năm qua.

*Được tặng thêm 1 khóa đánh giá năng lực hằng tuần trị giá 400K

  • Các đơn vị kiến thức đã được sắp xếp theo trình tự, bài toán trước là tiền đề của các bài toán tiếp theo. Với cách viết như thế này nó tạo ra chất kết dính giữa các “liều kiến thức” làm cho học sinh giải một bài toán khó mà có cảm giác như đó là một bài toán dễ và từ đó kích thích được hứng thú học tập của học sinh.
  • Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyên ôn luyện thi và biên soạn sách tham khảo và cũng chừng ấy thời gian để tác giả TỰ TIN cho ra đứa con tinh thần “KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ LỚP 12”. Trong bộ sách này hội tụ tất cả những độc chiêu mà tác giả đã nghiên cứu, sưu tầm và hơn hết là nó được kiểm nghiệm trong quá trình giảng dạy qua nhiều thế hệ học sinh khác nhau.
  • Chúng tôi hi vọng cuốn sách là tài liệu thiết thực giúp các em học sinh học tập có hiệu quả. Ngoài ra, cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho các Thầy, Cô giáo giảng dạy Vật Lí.  Ðể viết nên bộ sách này, tác giả đã sưu tầm và chế biến từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau của các thầy cô. Tác giả xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã sáng tạo ra những bài toán hay đó.
Đọc tiếp  [PDF] Tải Sách Megabook Luyện Đề THPT Môn Vật Lý

Tải Sách Kinh nghiệm luyện thi vật lí tập 2

Công ty phát hành CTY TNHH GIÁO DỤC TIẾN BỘ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

 

tai lieu monster Chu Van Bien Kinh nghiem luyen thi Vat ly 12 danh cho ky thi THPT 2017 2018 808

TẢI SÁCH TẠI ĐÂY

CÁCH LẤY MẬT KHẨU


Sơ lược về nội dung bộ Kinh Nghiệm Luyện Thi Vật Lý 12