[FULL] #1 Tài liệu ôn thi môn Ngữ Văn cô Trần Thuỳ Dương (Sách Vàng – Sách Xanh)

Cô Trần Thùy Dương được xem là là một trong các thầy cô dạy văn thành công trên nền móng trực tuyến ở thời điểm hiện tại, nhận được nhiều ghi nhận từ người học và bố mẹ.

Với giọng giảng nền nã, sức mạnh nội tại, luôn căng tràn tinh thần ít tiêu cực và độ sâu xúc cảm, giáo viên thùy dương đã vượt qua gần một trăm ngàn học trò yêu văn trên toàn quốc.

Dày dặn kinh nghiệm dạy học , đồng thời cũng là tác giả của nhiều đầu sách bảo ban và bồi dưỡng năng lực ngữ văn, giáo viên số 9x có nguồn gốc từ hải phòng tạo nên thần tượng của nhiều lứa tuổi học sinh.

co-tran-thuy-duong

Cuốn sách Bí quyết chinh phục ngữ văn ( Sách Xanh cô Trần Thuỳ Dương PDF) do Cô Trần Thùy Dương biên soạn theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách được trình bày “Chính xác – Khoa học – Sáng tạo”, đầy đủ dễ nắm bắt nội dung kiến thức trọng tâm các tác phẩm văn học.

Đọc tiếp  Giáo án Ngữ văn 9 soạn theo CV 3280 của bộ GD( file word)

Cuốn sách Bí quyết chinh phục ngữ văn cơ bản (Sách Vàng cô Trần Thuỳ Dương PDF)  Hay thường gọi với tên sách vàng của cô Trần Thùy Dương, ngoài ra cô còn có sách xanh và sách hồng. 

A. Sách Vàng cô Trần Thuỳ Dương PDF & Sách Xanh cô Trần Thuỳ Dương PDF gồm 5 phần chính: 

sach-vang-co-tran-thuy-duong-pdf

Tải FULL SÁCH VÀNG - SÁCH XANH CÔ TRẦN THUỲ DƯỜNG PDF

1. Phần rèn KỸ NĂNG VIẾT VĂN CƠ BẢN.  

Gồm các kỹ năng Mở bài, Triển khai ý, Cách chuyển đoạn, Cách dẫn dắt vào vấn đề…

2. Phần ĐỌC HIỂU 

Gồm kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành.

3. Phần NGHỊ LUẬN XÃ HỘI 

Gồm kỹ năng làm bài và cách chinh phục đoạn văn 200 chữ đơn giản nhất.

4. Phần NGHỊ LUẬN VĂN HỌC  

Chia làm hai phần: Phần kiến thức trọng tâm và phần luyện viết. Phần kiến thức trọng tâm là phần nội dung của từng tác phẩm văn học. Phần luyện viết là phần đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng viết văn.

5. Phần ĐỀ THI THỬ 

Gồm 05 đề thi thử chọn lọc có giải chi tiết do cô Trần Thùy Dương biên soạn.

B. Sách Vàng cô Trần Thuỳ Dương PDF & Sách Xanh cô Trần Thuỳ Dương PDF học như thế nào cho hiệu quả?

sach-xanh-co-tran-thuy-duong-pdf

Sách Vàng cô Trần Thuỳ Dương PDF & sách Xanh cô Trần Thuỳ Dương PDF được cô soạn thảo và thể hiện dựa theo kinh nghiệm học tập , ôn thi và giảng dạy không qua khâu trung gian của mình.

Đọc tiếp  [PDF] Tổng Hợp 20 Đề Thi THPT Quốc Gia Ngữ Văn

Là học trò đã từng loay xoay tìm cách học môn ngữ văn để né hiện trạng quên ý – sai sót thông tin vốn hiểu biết lúc đi thi, nên cô hiểu rỏ mong ước của toàn bộ các em về một quyển sách ôn thi hữu hiệu.

Bằng kinh nghiệm 6 năm bảo ban học trò ôn thi bằng cách nhớ đại ý , cô tìm hiểu và thể hiện quyển sách này theo cách : chia đại ý, giúp các em thuận lợi nắm ý , tránh hiện trạng quên ý và tiến hành đại ý thành văn bản giúp các em có nguồn tài liệu tham khảo lối viết.

Cô cho rằng, nếu nắm chắc và ôn tập kỹ càng những thông tin trong quyển sách này, các em đầy đủ khả năng đạt đúc rút cao môn ngữ văn trong cuộc khảo thí thpt đất nước.

C. Tải Full Sách Vàng và sách Xanh cô Trần Thuỳ Dương PDF

Bản sách Vàng – Sách Xanh cô Trần Thuỳ Dương PDF được Tài Liệu Monster tổng hợp và chia sẻ cho các em. Hi vọng rằng nó có ích cho các em để ôn thi đánh giá năng lực sắp tới. Nhưng tốt nhất cũng nên mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện.

Sách Vàng cô Trần Thuỳ Dương PDF & Sách Xanh cô Trần Thuỳ Dương PDF
Cô hy vọng, sách này và cô sẽ trở thành người bạn tốt , kết hợp cùng các em trên cung đường đến với giảng đường đại học.

Đọc tiếp  Hướng dẫn ôn thi THPT môn Ngữ Văn phần đọc hiểu và nghị luận xã hội