Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán lần 2 trường Long Thạnh – Kiên Giang

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán lần 2 trường Long Thạnh – Kiên Giang. Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán lần 2 trường Long Thạnh – Kiên Giang:

+ Trong không gian Oxyz cho hai điểm A B 1 0 0 3 4 4. Xét khối trụ T có trục là đường thẳng AB và có hai đường tròn đáy nằm trên mặt cầu đường kính AB. Khi T có thể tích lớn nhất, hai đáy của T nằm trên hai mặt phẳng song song lần lượt có phương trình là 1 x by cz d 0 và 2 x by cz d 0. Khi đó giá trị của biểu thức 1 2 b c d d thuộc khoảng nào sau đây?
+ Một chất điểm A xuất phát từ O, chuyển động thẳng với vận tốc biến thiên theo thời gian bởi quy luật 1 15 2 180 18 v t t t m s, trong đó t (giây) là khoảng thời gian tính từ lúc A bắt đầu chuyển động. Từ trạng thái nghỉ, một chất điểm B cũng xuất phát từ O, chuyển động thẳng cùng hướng với A nhưng chậm hơn 5 giây so với A và có gia tốc bằng a 2 m s (a là hằng số). Sau khi B xuất phát 10 giây thì đuổi kịp A. Vận tốc của B tại thời điểm đuổi kịp A bằng?
+ Cho hình chóp S ABCD có ABCD là hình vuông cạnh a và SA vuông góc với mặt đáy. Biết SB a 10 (minh họa như hình vẽ bên). Gọi I là trung điểm của SC. Khoảng cách từ điểm I đến mặt phẳng ABCD bằng?

 File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Đọc tiếp  Đề thi thử Toán THPT Quốc Gia 2022 trường chuyên Hùng Vương – Gia Lai

TẢI TÀI LIỆU PDF TẠI ĐÂY