Đề thi thử THPT 2020 môn Vật lí lần 1 sở GD&ĐT Ninh Bình

Đề thi thử THPT 2020 môn Vật lí lần 1 sở GD&ĐT Ninh Bình

Vừa qua, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình đã tổ chức kỳ thi thử THPT 2020 môn Vật lí lần 1, nhằm kiểm tra chất lượng ôn tập của học sinh khối 12 sau giai đoạn đi học trở lại.

Đề thi thử THPT 2020 môn Vật lí lần 1 sở GD&ĐT Ninh Bình mã đề 001 được biên soạn dựa trên cấu trúc đề minh họa tốt nghiệp THPT 2020 môn Vật lí, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử THPT 2020 môn Vật lí lần 1 sở GD&ĐT Ninh Bình:
+ Khi cho nam châm chuyển động qua một mạch kín, trong mạch xuất hiện dòng điện cảm ứng. Điện năng của dòng điện cảm ứng được chuyển hóa từ.
+ Ở mặt nước, tại hai điểm A và B cách nhau 19 cm, có hai nguồn kết hợp dao động cùng pha theo phương thẳng đứng, phát ra hai sóng có bước sóng 4 cm. Trong vùng giao thoa, M là một điểm ở mặt nước thuộc đường trung trực của AB. Trên đoạn AM, số điểm cực tiểu giao thoa là.
+ Ở mặt nước, tại hai điểm S1 và S2 có hai nguồn dao động cùng pha theo phương thẳng đứng, phát ra hai sóng kết hợp có bước sóng λ. Cho S1S2 = 5,4λ. Gọi (C) là hình tròn nằm ở mặt nước có đường kính là S1S2. Số vị trí trong (C) mà các phần tử ở đó dao động với biên độ cực đại và cùng pha với dao động của các nguồn là?

Đọc tiếp  Đề thi thử TN THPT 2021 môn Vật lý trường THPT Trần Quốc Tuấn – Quảng Ngãi

TẢI PDF ĐỀ THI