Chinh phục năng lực đọc hiểu và làm văn ngữ văn 10 – Trịnh Quỳnh, Nguyễn Kiều Hoa

Chinh phục năng lực đọc hiểu và làm văn ngữ văn 10 – Trịnh Quỳnh, Nguyễn Kiều Hoa. Sách Chinh phục năng lực đọc hiểu và làm văn gồm 380 trang, được biên soạn bởi 2 tác giả Trịnh Văn Quỳnh và Nguyễn Thị Kiều Hoa giúp học sinh rèn luyện năng lực đọc hiểu là làm văn – hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Nội dung sách gồm 3 phần:
+ Phần 1. Lý thuyết về năng lực: Khái quát chung về năng lực để giúp giáo viên và học sinh thấy được tầm quan trọng của việc định hướng phát triển năng lực người học, phân loại các năng lực theo các tiêu chí khác nhau. Đặc biệt tập trung vào năng lực đọc hiểu và năng lực làm văn trong năng lực riêng của bộ môn Ngữ Văn.
+ Phần 2. Năng lực đọc hiểu văn bản nghị luận và văn bản thông tin: Đề xuất phương pháp giúp học sinh đọc hiểu văn bản một cách tích cực và chủ động, đồng thời triển khai các kỹ thuật đặt câu hỏi theo 4 mức độ theo chuẩn đánh giá năng lực Pisa quốc tế. Chúng tôi còn cung cấp 25 đề thi thử Ngữ Văn với nội dung đa dạng và hữu ích.
+ Phần 3. Năng lực đọc hiểu văn bản văn học: Hệ thống kiến thức logic theo các năng lực: tái hiện hình ảnh – liên tưởng, cảm thụ – đánh giá, nhận thức giúp học sinh phân biệt được kiến thức cơ bản và nâng cao, đồng thời đánh giá được mức độ đọc hiểu và làm văn của bản thân.

Đọc tiếp  Đề cương ôn tập HK2 Ngữ Văn 10 năm 2018 – 2019 trường Yên Hòa – Hà Nội

TẢI PDF TÀI LIỆU