Bộ 25 đề chuyên sâu thi thử THPT QG-2023 – Thầy Nguyễn Quốc Chí

Bộ 25 đề chuyên sâu thi thử THPTQG 2023 – Thầy Nguyễn Quốc Chí

Bộ 25 đề chuyên sâu thi thử THPT QG-2023, do Thầy Nguyễn Quốc Chí biên soạn, là tài liệu hữu ích và cần thiết để học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2023. Với sự tập trung vào các đề chuyên sâu, bộ đề này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giải đề, nắm vững kiến thức và phát triển tư duy logic.

Bộ 25 đề chuyên sâu bao gồm các môn thi quan trọng như Toán, Ngữ Văn, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, và Tiếng Anh. Mỗi đề thi được xây dựng theo cấu trúc của kỳ thi THPT quốc gia và có độ khó tương đương. Đề thi được biên soạn cẩn thận và đảm bảo tính chuẩn xác, giúp học sinh làm quen với các dạng câu hỏi và rèn kỹ năng giải đề một cách hiệu quả.

25 de chuyen sau ki thi 2022 thay chi

CÁCH LẤY FULL BỘ ĐỀ TẠI ĐÂY ! BẠN LÀM THEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI NHÉ!

Lưu ý trước khi học:

Muốn vào lớp học miễn phí các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo tổng hợp khoá học miễn phí. Quá trình lấy mã hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu khoá học có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với mình.

Cách nhận mã khoá học Online miễn phí: NHẤP VÀO TẠI ĐÂY

Sau khi nhận được mã khoá học miễn phí các bạn nhập vào dưới đây để vào khoá học 

mui-ten-dong-xanh

datpass
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY TOÀN BỘ TÀI LIỆU VÀ BỘ ĐỀ ÔN THI THPTQG 2024

(Video này hướng dẫn về từ khóa “Bảng giá thay pin iPhone” /// Các từ khóa khác các em làm theo tương tự nhé !!!)

Đọc tiếp  FULL ĐỀ THI THỬ - TÀI LIỆU ÔN TẬP - MẸO LÀM BÀI THI THPTQG 2024

Tài Liệu Monster chuyên trang tải sách ôn thi THPT Quốc Gia miễn phí

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG, sách ôn thi THPTQG bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn, giúp bạn tận dụng được những nguồn lực có sẵn trong cuộc sống, khơi gợi được khả năng tiềm ẩn trong con người bạn để tạo thành thành công cho chính mình. Và đây cũng là một cách tôn trọng tri thức trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tạo bước đệm cho bạn vươn tới ước mơ. Đó chính là hình ảnh mà chúng tôi hướng tới để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Nếu bạn muốn cộng tác với Tài Liệu Monster , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tailieumonster@gmail.com hoặc để lại nội dung tin nhắn của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ chi tiết:

  • Address: Khu phố 6 – phường Linh Trung – thành phố Thủ Đức – TP.HCM
  • Phone: (+84) 7 771 60 98
  • Website: https://tailieumonster.com