Sách luyện thi thpt quốc gia: 50 Đề thi chọn lọc chinh phục điểm cao kì thi THPT QG 2021 môn Lịch sử thầy Nguyễn Mạnh Hưởng

50 Đề thi chọn lọc chinh phục điểm cao kì thi THPT QG 2021 môn Lịch sử thầy Nguyễn Mạnh Hưởng. Khác với các cuốn sách của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng trước đây, phần lời giải và đáp án của từng câu hỏi sẽ được tích hợp bằng công nghệ 4.0 qua mã thẻ cào ID. Các em nhớ “giữ bảo mật” mã ID để sử dụng “bảo bối” cho riêng mình. Các em đừng lo lắng nếu ở 5 đề thi thử đầu tiên đạt điểm chưa như ý, hãy dành thêm thời gian để bổ sung kiến thức lịch sử và xem lại những định hướng về chinh phục điểm cao ở phần 1.

tai lieu monster 50 De thi chon loc chinh phuc diem cao ki thi THPT QG 2021 mon Lich su thay Nguyen Manh Huong

1. Mục Tiêu của cuốn sách 50 Đề thi chọn lọc chinh phục điểm cao kì thi THPT QG 2021 môn Lịch sử thầy Nguyễn Mạnh Hưởng

Cuốn sách 50 đề thi chọc lọc chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử do PGS TS. Nguyễn Mạnh Hưởng dày công nghiên cứu, biên soạn sẽ đáp ứng được những kì vọng của các em khi mùa thi tốt nghiệp, tuyển sinh đang đến gần.

Đọc tiếp  Đề Thi Thử Tốt Nghiệp THPT 2021 Môn Lịch Sử Có Đáp Án Trường Lý Thái Tổ Lần 1

Sách ID ôn thi THPT Quốc gia môn Sử: 50 Đề thi chọn lọc chinh phục điểm cao kì thi THPT QG 2021 môn Lịch sử
– SẢN PHẨM THUỘC SỞ HỮU VÀ BẢN QUYỀN CỦA MOON.VN

Công ty phát hành Aladanh
Phiên bản 2021
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 400
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

– NỘI DUNG sách trắc nghiệm lịch sử luyện đề thpt quốc gia 2022 gồm ba phần chính:

+ Phần I. Định hướng về những bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử tuy ngắn gọn nhưng lại rất quan trọng, thiết thực. Đây là “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi thpt quốc gia môn lịch sử, được thầy Hưởng đúc kết trong nhiều năm dạy học, trực tiếp hướng dẫn ôn luyện thi THPT Quốc gia và bồi dưỡng kiến thức lịch sử trên truyền hình. Đọc kĩ phần này, các em sẽ biết cách xác định phương hướng ôn luyện, các kĩ năng và “thủ thuật” chinh phục được điểm cao thông qua các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi…

+ Phần II. 50 đề thi chọn lọc ôn luyện chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử là phần trọng tâm, được thầy Hưởng dày công nghiên cứu, biên soạn công phu, bám sát với cấu trúc – ma trận đề thi minh họa THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố. Với 50 đề thi thử chọn lọc (2.000 câu hỏi), các đề thi đều phân bố ở 4 mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và 9vận dụng cao để giúp các em vận dụng tổng hợp những kiến thức đã học, kĩ năng – kĩ xảo trong quá trình luyện đề môn lịch sử nói riêng và luyện đề thi thpt quốc gia 2021 môn xã hội nói riêng. Các em nhớ tự giác tính giờ (50 phút) khi làm bài và đừng mở tài liệu để đánh giá đúng trình độ, năng lực, sau đó tự điều chỉnh việc học.

Đọc tiếp  [PDF] #1 Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử 12 Liên Trường Nghệ An 2022

+ Phần III. 250 câu hỏi trắc nghiệm bổ sung theo các chủ đề ôn luyện và đề thi tham khảo năm 2020 được rải đều theo tỉ lệ câu hỏi và cấu trúc – ma trận có trong đề thi minh họa (Lịch sử lớp 11 và 12). Đây là phần tác giả chia sẻ thêm, nhằm hỗ trợ các em nâng cao kiến thức lịch sử chuyên sâu, rèn luyện thêm kĩ năng làm các dạng câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm. Như vậy, với hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm chọn lọc được biên soạn trong cuốn luyện đề thi môn lịch sử , nếu dành thời gian thỏa đáng cho việc ôn luyện thì các em sẽ tự tin và yên tâm bước vào phòng thi để “vượt vũ môn”, chinh phục điểm cao bài thi môn Lịch sử.

tai lieu monster 50 De thi chon loc chinh phuc diem cao ki thi THPT QG 2021 mon Lich su thay Nguyen Manh Huong 3

* ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG.
– Học sinh ôn thi Học sinh giỏi lớp 12, học sinh các lớp chuyên Sử.
– Học sinh lớp 12 đang luyện thi THPTQG năm 2022 có mục tiêu điểm 8, 9, 10.
– Thầy cô giáo làm tài liệu tham khảo.

* CÁCH ÔN THI THPT-QG 2022 TỐT CÙNG SÁCH 50 ĐỀ MINH HOẠ MÔN LỊCH SỬ LUYỆN THI THPTQG.
– Mỗi sách sẽ được cấp 1 mã ID ở bìa phụ của sách, cào mã ID và kích hoạt theo hướng dẫn.
– Ở mỗi đề, thầy gắn 1 ID học sinh vào làm đề sau đó thì check đáp án. Video chữa bài tập được gắn trực tiếp vào đề.
– Xem video xong nhưng vẫn có vấn đề cần giải đáp thì học sinh chỉ cần comment vào ô bình luận ở dưới, giáo viên và đội ngũ smod sẽ hỗ trợ giải đáp.

Đọc tiếp  [NÓNG] Chính thức phát đề thi thử thpt quốc gia môn Lịch Sử 2022 lần 18

2. Tải sách 50 Đề thi chọn lọc chinh phục điểm cao kì thi THPT QG 2021 môn Lịch sử thầy Nguyễn Mạnh Hưởng

#sach #on #thi #mon #lich #su #chinh #phuc #ki #thi #dai #hoc #thay #nguyen #manh #huong #diem #cao #trac #nghiem

Nguồn: https://tiki.vn/sach-luyen-thi-thpt-quoc-gia-50-de-thi-chon-loc-chinh-phuc-diem-cao-ki-thi-thpt-qg-2021-mon-lich-su-thay-nguyen-manh-huong-p104612991.html?spid=104612996